Singer : M. R. Santhanalakshmi

Music by : S. M. Subbaiah Naidu and C. R. Subburaman

Female : Thazhaiththongum thaamarai kannaa
Arul thalaiththongum thaamarai kannaa
Saranamae kadhiyae en annaa
Arul thalaiththongum thaamarai kannaa
Saranamae kadhiyae en annaa
Arul thalaiththongum thaamarai kannaa

Female : Vazhi edhuvum theriyaa en baalan
Vazhi edhuvum theriyaa en baalan
Vaazhvilum paavigal soozhvinaiyo
Adhan vaazhvilum paavigal soozhvinaiyo
Idhai ariyaen thunai nee aadharippaai

Female : Thazhaiththongum thaamarai kannaa

Female : Gowravar sabai thannil nonthae nindra
Draupathai uyir vaazha maanam thanthaai
Gowravar sabai thannil nonthae nindra
Draupathai uyir vaazha maanam thanthaai

Female : Kobam thaabam yaavaiyum vendraai
Kolaagalamaai gogulam vanthaai

Female : Yaararivaar magimai puvi meedhu
Yaararivaar magimai puvi meedhu
Abayam endravarukkoru bayam yaedhu
Unnai abayam endravarukkoru bayam yaedhu
Arulvaai inithae aarabimaanae

Female : Thazhaiththongum thaamarai kannaa kannaa…..

பாடகி : எம். ஆர். சந்தானலட்சுமி

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பைய்யா நாய்டு

மற்றும் சி. ஆர். சுப்புராமன்

பெண் : தழைத்தோங்கும் தாமரைக் கண்ணா
அருள் தழைத்தோங்கும் தாமரைக் கண்ணா
சரணமே கதியே என் அண்ணா
அருள் தழைத்தோங்கும் தாமரைக் கண்ணா
சரணமே கதியே என் அண்ணா
அருள் தழைத்தோங்கும் தாமரைக் கண்ணா

பெண் : வழி எதுவும் தெரியா என் பாலன்
வழி எதுவும் தெரியா என் பாலன்
வாழ்விலும் பாவிகள் சூழ்வினையோ
அதன் வாழ்விலும் பாவிகள் சூழ்வினையோ
இதை அறியேன் துணை நீ ஆதரிப்பாயே…

பெண் : தழைத்தோங்கும் தாமரைக் கண்ணா

பெண் : கௌரவர் சபை தன்னில் நொந்தே நின்ற
திரௌபதை உயிர் வாழ மானம் தந்தாய்
கௌரவர் சபை தன்னில் நொந்தே நின்ற
திரௌபதை உயிர் வாழ மானம் தந்தாய்

பெண் : கோபம் தாபம் யாவையும் வென்றாய்
கோலாகலமாய் கோகுலம் வந்தாய்

பெண் : யாரறிவார் மகிமை புவி மீது
யாரறிவார் மகிமை புவி மீது
அபயம் என்றவர்க்கொரு பயம் ஏது
உன்னை அபயம் என்றவர்க்கொரு பயம் ஏது
அருள்வாய் இனிதே ஆரபிமானே

பெண் : தழைத்தோங்கும் தாமரைக் கண்ணா கண்ணா…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here