Arul Vadive Song Lyrics from “Vazhthungal” Tamil film starring “R. Muthuraman and Pandari Bai” in a lead role. This song was sung by “K. J. Yesudas” and the music is composed by “L. Vaithiyanathan“. Lyrics works are penned by lyricist “Thellur M. Dharumarajan”.

Singer : K. J. Yesudas

Music by : L. Vaithiyanathan

Lyrics by : Thellur M. Dharumarajan

Male : Arul vadivae paramporul vadivae
Aananthamae arulae porulae pugalae
Arul vadivae paramporul vadivae
Aananthamae arulae porulae pugalae

Male : Arul vadivae paramporul vadivae

Male : Avanandri veror anu asaiyaathae
Aa…aa….aa….aah…aa…aa….
Arunthava melor nool pizhaiyaathae
Varuvathai neethaan arinthiduvaayae
Vazhiththunai neeyae kaaththiduvaayae

Male : Ninaivil nirainthida
Nitham unai thozhuvaen
Nee nee jothi nee nerimurai arulvaai

Male : Arul vadivae paramporul vadivae
Aananthamae arulae porulae pugalae
Arul vadivae paramporul vadivae

Male : Thunaiyendru saernthaal kanai thoduththaarae
Thunaiyendru saernthaal kanai thoduththaarae
Alai thurumpaanaen aadhariththaayae
Unaiyindri veror thunai ingu vendaen
Karunai illaathor thozhamai vendaen

Male : Manai irul marainthida
Dhinam unai paninthaen
Maasilaa maamani manangkanitharulvaai

Male : Arul vadivae paramporul vadivae
Aananthamae arulae porulae pugalae
Aananthamae arulae porulae pugalae

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : தெள்ளூர் எம். தர்மராஜன்

பாடலாசிரியர் : எல். வைத்தியநாதன்

ஆண் : அருள் வடிவே பரம்பொருள் வடிவே
ஆனந்தமே அருளே பொருளே புகழே
அருள் வடிவே பரம்பொருள் வடிவே
ஆனந்தமே அருளே பொருளே புகழே

ஆண் : அருள் வடிவே பரம்பொருள் வடிவே…

ஆண் : அவனன்றி வேறோர் அணு அசையாதே……..
ஆ…ஆ…ஆ…ஆஹ்……ஆ….ஆ……
அருந்தவ மேலோர் நூல் பிழையாதே
வருவதை நீதான் அறிந்திடுவாயே
வழித்துணை நீயே காத்திடுவாயே

ஆண் : நினைவில் நிறைந்திட
நிதம் உனை தொழுவேன்
நீதி நீ ஜோதி நீ நெறிமுறை அருள்வாய்

ஆண் : அருள் வடிவே பரம்பொருள் வடிவே
ஆனந்தமே அருளே பொருளே புகழே
அருள் வடிவே பரம்பொருள் வடிவே

ஆண் : துணையென்று சேர்ந்தால் கணை
தொடுத்தாரே
துணையென்று சேர்ந்தால் கணை தொடுத்தாரே
அலை துரும்பானேன் ஆதரித்தாயே
உனையின்றி வேறோர் துணை இங்கு வேண்டேன்
கருணை இல்லாதோர் தோழமை வேண்டேன்

ஆண் : மனை இருள் மறைந்திட
தினம் உனை பணிந்தேன்
மாசிலா மாமணி மனங்கனிந்தருள்வாய்

ஆண் : அருள் வடிவே பரம்பொருள் வடிவே
ஆனந்தமே அருளே பொருளே புகழே
ஆனந்தமே அருளே பொருளே புகழே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here