Singer : Ilayaraja

Music by : Ilayaraja/Gangai Amaran

Male : Arulum porulum migavae koduthaai
Thiranum thunivum udanaiyae saerthaai
Karunai kaathaai madhurai veeraa
Engal kulamae uyarthum thunaiyae neeyae
Un thaazh paninthaen potri potri
Potri potri… aa…

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா / கங்கை அமரன்

ஆண் : அருளும் பொருளும் மிகவே கொடுத்தாய்
திறனும் துணிவும் உடனையே சேர்த்தாய்
கருணை காத்தாய் மதுரை வீரா
எங்கள் குலமே உயர்த்தும் துணையே நீயே
உன் தாழ் பணிந்தேன் போற்றி போற்றி
போற்றி போற்றி…..ஆ…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here