Singer : Dr. Balamuralikrishna

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Ramalinga Adigalar

Male : Arutjothi deivam enai
Aandu konda deivam
Arutjothi deivam enai
Aandu konda deivam

Male : Ambalaththae aadugindra anantha deivam
Ambalaththae aadugindra anantha deivam

Male : Arutjothi deivam enai
Aandu konda deivam

Male : Porulsaarum maraigalellaam
Pottrukindra deivam
Aa…aa…aa….aa…aa…aa….
Porulsaarum maraigalellaam
Pottrukindra deivam

Male : Bodhaantha deivam
Uyar naadhantha deivam
Bodhaantha deivam
Uyar naadhantha deivam

Male : Arutjothi deivam enai
Aandu konda deivam

Male : Ambalaththae aadugindra anantha deivam
Ambalaththae aadugindra anantha deivam

Male : Arutjothi deivam enai
Aandu konda deivam

Male : Irutpaadu neekki oli eentharulum deivam
Enniya naan enniyavaaru
Enakkarulum deivam

Male : Irutpaadu neekki oli eentharulum deivam
Enniya naan enniyavaaru
Enakkarulum deivam

Male : Arutjothi deivam enai
Aandu konda deivam

Male : Ambalaththae aadugindra anantha deivam
Ambalaththae aadugindra anantha deivam

Male : Arutjothi deivam enai
Aandu konda deivam

Male : Therutpaadal uvanthenaiyum
Sivamaakkum deivam
Sirsabaiyil vilangukindra
Deivamathae deivam

Male : Therutpaadal uvanthenaiyum
Sivamaakkum deivam
Sirsabaiyil vilangukindra
Deivamathae deivam

Male : Arutjothi deivam enai
Aandu konda deivam

Male : Ambalaththae aadugindra anantha deivam
Ambalaththae aadugindra anantha deivam

Male : Arutjothi deivam enai
Aandu konda deivam

பாடகர் : டாக்டர். பாலமுரளி கிருஷ்ணா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : இராமலிங்க அடிகளார்

ஆண் : அருட்ஜோதித் தெய்வம் எனை
ஆண்டு கொண்ட தெய்வம்
அருட்ஜோதித் தெய்வம் எனை
ஆண்டு கொண்ட தெய்வம்

ஆண் : அம்பலத்தே ஆடுகின்ற ஆனந்தத் தெய்வம்
அம்பலத்தே ஆடுகின்ற ஆனந்தத் தெய்வம்..

ஆண் : அருட்ஜோதித் தெய்வம் எனை
ஆண்டு கொண்ட தெய்வம்

ஆண் : பொருட்சாரும் மறைகளெல்லாம்
போற்றுகின்ற தெய்வம்
ஆ…ஆ….ஆ….ஆ….ஆ…..ஆ….
பொருட்சாரும் மறைகளெல்லாம்
போற்றுகின்ற தெய்வம்

ஆண் : போதாந்தத் தெய்வம்
உயர் நாதாந்தத் தெய்வம்
போதாந்தத் தெய்வம்
உயர் நாதாந்தத் தெய்வம்……..

ஆண் : அருட்ஜோதித் தெய்வம் எனை
ஆண்டு கொண்ட தெய்வம்

ஆண் : அம்பலத்தே ஆடுகின்ற ஆனந்தத் தெய்வம்
அம்பலத்தே ஆடுகின்ற ஆனந்தத் தெய்வம்..

ஆண் : அருட்ஜோதித் தெய்வம் எனை
ஆண்டு கொண்ட தெய்வம்

ஆண் : இருட்பாடு நீக்கி ஒளி ஈந்தருளும் தெய்வம்
எண்ணிய நான் எண்ணியவாறு
எனக்கருளும் தெய்வம்

ஆண் : இருட்பாடு நீக்கி ஒளி ஈந்தருளும் தெய்வம்
எண்ணிய நான் எண்ணியவாறு
எனக்கருளும் தெய்வம்……..

ஆண் : அருட்ஜோதித் தெய்வம் எனை
ஆண்டு கொண்ட தெய்வம்

ஆண் : அம்பலத்தே ஆடுகின்ற ஆனந்தத் தெய்வம்
அம்பலத்தே ஆடுகின்ற ஆனந்தத் தெய்வம்..

ஆண் : அருட்ஜோதித் தெய்வம் எனை
ஆண்டு கொண்ட தெய்வம்

ஆண் : தெருட்பாடல் உவந்தெனையும்
சிவமாக்கும் தெய்வம்
சிற்சபையில் விளங்குகின்ற
தெய்வமதே தெய்வம்

ஆண் : தெருட்பாடல் உவந்தெனையும்
சிவமாக்கும் தெய்வம்
சிற்சபையில் விளங்குகின்ற
தெய்வமதே தெய்வம்…..

ஆண் : அருட்ஜோதித் தெய்வம் எனை
ஆண்டு கொண்ட தெய்வம்

ஆண் : அம்பலத்தே ஆடுகின்ற ஆனந்தத் தெய்வம்
அம்பலத்தே ஆடுகின்ற ஆனந்தத் தெய்வம்..

ஆண் : அருட்ஜோதித் தெய்வம் எனை
ஆண்டு கொண்ட தெய்வம்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here