Singer : Ilayaraja

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Vallalar and Thangam

Male : Pottrinin perarul
Pottri nin perunjeer
Aatralinongiya
Arutperun jodhi

Male : Pottrinin perarul
Pottri nin perunjeer
Aatralinongiya
Arutperun jodhi

Male : Arutperun jodhi
Thaniperum karunai
Arutperun jodhi
Thaniperum karunai

Male and Chorus : Arutperun jodhi
Thaniperum karunai
Arutperun jodhi
Thaniperum karunai

Male : Sathiyum madhamum
Samayamum poiyena
Aadhiyil unarthiya arutperun jodhi
Male and Chorus : Sathiyum madhamum
Samayamum kaana
Aadhiyanaagiyam arutperunjodhi

Male : Emmadham em nirai
Enba uyirthiral
Emmadham em nirai
Enba uyirthiral

Male : Ammadham endrarul
Arutperunjodhi
Male and Chorus : Ammadham endrarul

Arutperunjodhi

Male : Aadhiyum andhamum
Arindhanai neeyae
Aadhiendraruliya
Arutperun jodhi
Male and Chorus : Aadhiendraruliya
Arutperun jodhi

Male : Pattrugal athanaiyum
Pathena thavirthana
Thattarmum neekiya arutperun jodhi

Male and Chorus : Pattrugal athanaiyum
Pathena thavirthana
Thattarmum neekiya arutperun jodhi

Male : Samayamum kulammudhar
Saarbellaam viduttha
Amayan thondriya arutperun jodhi

Male and Chorus : Samayamum kulammudhar

Saarbellaam viduttha
Amayan thondriya arutperun jodhi

Male : Arutperun jodhi
Thaniperum karunai
Arutperun jodhi
Thaniperum karunai

Male and Chorus : Arutperun jodhi
Thaniperum karunai
Arutperun jodhi
Thaniperum karunai

Male : Pottrinin perarul
Pottri nin perunjeer
Aatralinongiya
Arutperun jodhi

பாடகர் : இளையராஜா

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடல் ஆசிரியர் : வள்ளலார் மற்றும் தங்கம்

ஆண் : போற்றிநின் பேரருள்
போற்றி நின் பெருஞ்சீர்
ஆற்றலினோங்கிய
அருட்பெருஞ் ஜோதி

ஆண் : போற்றிநின் பேரருள்
போற்றி நின் பெருஞ்சீர்
ஆற்றலினோங்கிய
அருட்பெருஞ் ஜோதி

ஆண் : அருட்பெருஞ் ஜோதி
தனிப்பெரும் கருணை
அருட்பெருஞ் ஜோதி
தனிப்பெரும் கருணை

ஆண் மற்றும் குழு : அருட்பெருஞ் ஜோதி
தனிப்பெரும் கருணை
அருட்பெருஞ் ஜோதி
தனிப்பெரும் கருணை

ஆண் : சாதியும் மதமும் சமயமும் பொய்யனெ
ஆதியிலுணர்த்திய அருட்பெருஞ் சோதி
ஆண் மற்றும் குழு : சாதியும் மதமும் சமயமும் காணா
ஆதியனாகியாம் அருட்பெருஞ்சோதி

ஆண் : எம்மதம் எம்நிறை என்ப உயிர்திரள்
எம்மதம் எம்நிறை என்ப உயிர்திரள்
ஆண் : அம்மதம் என்றருள் அருட்பெருஞ் ஜோதி
ஆண் மற்றும் குழு : அம்மதம் என்றருள் அருட்பெருஞ் ஜோதி

ஆண் : ஆதியும் அந்தமும் அறிந்தனை நீயே
ஆதியென்றருளிய அருட்பெருஞ் ஜோதி
ஆண் மற்றும் குழு : ஆதியென்றருளிய அருட்பெருஞ்ஜோதி

ஆண் : பற்றுகள் அனைத்தையும் பத்தென தவிர்த்தன
தற்றமும் நீக்கிய அருட்பெருஞ்ஜோதி
ஆண் மற்றும் குழு : பற்றுகள் அனைத்தையும் பத்தென தவிர்த்தன
தற்றமும் நீக்கிய அருட்பெருஞ்ஜோதி

ஆண் : சமயமும் குலமுதற் சார்பெல்லாம் விடுத்த
அமயந் தோன்றிய அருட்பெருஞ்ஜோதி
ஆண் மற்றும் குழு : சமயமும் குலமுதற் சார்பெல்லாம் விடுத்த
அமயந் தோன்றிய அருட்பெருஞ்ஜோதி

ஆண் : அருட்பெருஞ் ஜோதி
தனிப்பெரும் கருணை
அருட்பெருஞ் ஜோதி
தனிப்பெரும் கருணை

ஆண் மற்றும் குழு : அருட்பெருஞ் ஜோதி
தனிப்பெரும் கருணை
அருட்பெருஞ் ஜோதி
தனிப்பெரும் கருணை

ஆண் : போற்றி நின் பேரருள்
போற்றி நின் பெருஞ்சீர்
ஆற்றலினோங்கிய
அருட்பெருஞ் ஜோதி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here