Singer : D. Imman

Music by : D. Imman

Male : Asaththuthae indha ponnu ponnu
Izhukudhae rendu kannu kannu
Nenachae pakalayae
Unna pola oru devathaiya

Male : Usurae pogudhadi
Nee kooda vandha thevalaiyae
Thangala thalala
Kaadhal soora kathu pola

Male : Asaththuthae indha ponnu ponnu
Izhukudhae rendu kannu kannu

Male : Hmmm…mmmm…

Male : Vazhiyila una ivan ariyavo
Payanamum thodanguren
Adangidaa kuthiraiya thirinjavan
Nodiyila adangunen

Male : Thotti poovae thottamagum
Vindhai poothathingae
Adada …
Un vasam veesida
Ulagae
Kai serndha mathiri thonudhae…ae…..

Male : Asaththuthae indha ponnu ponnu
Izhukudhae…ae…. rendu kannu kannu

Male : Hmmmm…mmm

Male : Kadavulae anupuna parisu nee
Padhukka nan nenaikuren
Kalagamae padinjidaa nilavu nee
Muzhudhumae rasikkiren

Male : Endro seitha nanmai ondru
Pennai vandhadhingae
Manamae
Aagatho maligai
Adhilae
Nee vazha illaiyae vadagai

Male : Asaththuthae indha ponnu ponnu
Izhukudhae rendu kannu kannu
Nenachae pakalayae
Unna pola oru devathaiya

Male : Usurae pogudhadi
Nee kooda vandha thevalaiyae
Thangala thalala
Kaadhal soora kathu pola

Male : Asaththuthae indha ponnu ponnu
Izhukudhae rendu kannu kannu

 

பாடகர் : டி. இமான்

இசை அமைப்பாளர் : டி. இமான்

ஆண் : அசத்துதே இந்த பொண்ணு பொண்ணு
இழுக்குதே ரெண்டு கண்ணு கண்ணு
நெனச்சே பாக்கலையே
உன்ன போல ஒரு தேவதைய

ஆண் : உசுரே போகுதடி
நீ கூட வந்தா தேவலையே
தாங்கல தாளல
காதல் சூரக்காத்து போல

ஆண் : அசத்துதே இந்த பொண்ணு பொண்ணு
இழுக்குதே ரெண்டு கண்ணு கண்ணு

ஆண் : ஹ்ம்ம்…..ம்ம்ம்ம்…
வழியில ஓன்ன இவன் அறியவோ
பயணமும் தொடங்குறேன்
அடங்கிடா குதிரையா திரிஞ்சவன்
நொடியில அடங்குனேன்

ஆண் : தொட்டி பூவே தோட்டமாகும்
விந்தை பூத்ததிங்கே
அடடா
உன் வாசம் வீசிட
உலகே
கை சேர்ந்த மாதிரி தோணுதே…

ஆண் : அசத்துதே இந்த பொண்ணு பொண்ணு
இழுக்குதே ரெண்டு கண்ணு கண்ணு

ஆண் : ஹ்ம்ம்…..ம்ம்ம்ம்……
கடவுளே அனுப்புன பரிசு நீ
பதுக்க நான் நெனைக்குறேன்
கலகமே பதிஞ்சிடா நிலவு நீ
முழுதுமே ரசிக்கிறேன்

ஆண் : என்றோ செய்த நன்மை ஒன்று
பெண்ணாய் வந்ததிங்கே
மனமே
ஆகாதோ மாளிகை
அதிலே
நீ வாழ இல்லையே வாடகை

ஆண் : அசத்துதே இந்த பொண்ணு பொண்ணு
இழுக்குதே ரெண்டு கண்ணு கண்ணு
நெனச்சே பாக்கலையே
உன்ன போல ஒரு தேவதைய

ஆண் : உசுரே போகுதடி
நீ கூட வந்தா தேவலையே
தாங்கல தாளல
காதல் சூரக்காத்து போல

ஆண் : அசத்துதே இந்த பொண்ணு பொண்ணு
இழுக்குதே ரெண்டு கண்ணு கண்ணு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here