Singers : Vijay Prakash and Chinmayi

Music by : Harris Jayaraj

Female : Eno thannaalae
Un melae
Kaadhal kondenae
Edho unnalae
En vazhvil
Artham kandenae

Chorus : Asku asku..
Asku..laska..asku
Asku asku..
Asku asku..
Asku..laska..asku
Asku asku..

Male : Asku laska amour amour
Aii asth asth leibe
Ahaava bolingo cintha cintha
Ishq ishq meile
Love ishtam premam
Pyaro pyaro
Oru kaadhal undhan melae

Chorus : Asku asku..
Asku..laska..asku
Asku asku..

Male : Athanai mozhiyilum
Varthai ovvondru koithen
Mothamai korthu thaan
Kaadhal sendondru seidhen
Unnidam neetinen
Kaadhalai kattinen

Male : Eno thannaalae
Un melae
Kaadhal kondenae
Edho unnalae
En vazhvil
Artham kandenae

Male : Asku laska amour amour
Aii asth asth leibe
Ahaava bolingo cintha cintha
Ishq ishq meile
Love ishtam premam
Pyaro pyaro
Oru kaadhal undhan melae

Chorus : …………..

Female : Je ji ji ji jee
Jee ji ji ji jeee
Jingilinga jingilinga jingilinga..

Male : Pluto vil
Unai nan koodetruven
Vinmengal porukki
Soodetruven

Male : Mukkonangal padippen
Un mookkin melae
Vittam mattam padippen
Un nenjin melae
Mellidaiyodu
Valaikodu naan aaigiren…
Oohooo…

Female : Hmm…platovin maganaai
Un dhegamaa
Aaraichi nadatha
Naan koodama

Female : Paazhum noyil vizhunthaai
Un kannil kanden
Naalum unnum marunthaai
En mutham thanthen
Un nenjil naadi manivaikka
Kaadhal kaadhal endrae ketka

Female : Asku laska amour amour
Aii asth asth leibe
Ahaava bolingo cintha cintha
Ishq ishq meile
Male : Love ishtam premam
Pyaro pyaro
Oru kaadhal undhan melae

Chorus : Asku asku..
Asku..laska..asku
Asku asku..
Asku asku..
Asku..laska..asku
Asku asku..

Chorus : Ho ho ho ho hooo…
Ae ae amour amour ae ae ae…
Ae ae amour amour ae ae ae…

Female : Thejavoo kanavil
Thee moottinai
Raja en manadhai
Yen vaattinai

Female : Kappam kettu miratti
Nee veppam kondai
Ratham moththam kodhikka
En pakkam vanthaai
Ven nilaavaga idhamaga
Kuliroottava…

Male : Kannaadi nilavaai
kan koosinaai
Venvanna nizhalai
Mann veesinaai

Male : Pullil pootha pani nee
Oru kallam illai
Virus illa kanini
Un ullam vellai
Nee kollai malli mullai polae
Pillai mellum sollai polae

Male : Asku laska amour amour
Asku laska amour amour
Aii asth asth leibe
Female : Ahaava bolingo cintha cintha
Ishq ishq meile
Male : Love ishtam premam
Pyaro pyaro
Oru kaadhal undhan melae

Female : Ohoo..athanai mozhiyilum
Varthai ovvondru koithen
Male : Mothamai korthu thaan
Kaadhal sendondru seidhen
Male & Female : Unnidam neetinen
Kaadhalai kattinen

Male : Eno thannaalae
Un melae
Kaadhal kondenae
Edho unnalae
En vazhvil
Artham kandenae

Female : Aahhaaaa..aa.aaa…
La la la lala laaa…
Aahhaaaa..aa.aaa…
La la la lala laaa…

பாடகி : சின்மயி

பாடகர் : விஜய் பிரகாஷ்

இசையமைப்பாளர் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

பெண் : ஏனோ தன்னாலே
உன்மேலே காதல்
கொண்டேனே ஏதோ
உன்னாலே என் வாழ்வில்
அர்த்தம் கண்டேனே

குழு : அஸ்கு அஸ்கு
அஸ்கு லஸ்கா அஸ்கு
அஸ்கு அஸ்கு அஸ்கு
அஸ்கு அஸ்கு லஸ்கா
அஸ்கு அஸ்கு அஸ்கு

ஆண் : அஸ்கு லஸ்கா
ஏமோ ஏமோ ஐ அஸ்த்
அஸ்த் லைபே அஹாவ
போலிங்கோ சிந்தா சிந்தா
இஷ்க் இஷ்க் மைலே லவ்
இஷ்டம் பிரேமம் பியாரோ
பியாரோ ஒரு காதல் உந்தன்
மேலே

குழு : அஸ்கு அஸ்கு
அஸ்கு லஸ்கா அஸ்கு
அஸ்கு அஸ்கு

ஆண் : அத்தனை
மொழியிலும் வார்த்தை
ஒவ்வொன்று கொய்தேன்
மொத்தமாய் கோர்த்துதான்
காதல் சென்டொன்று
செய்தேன் உன்னிடம்
நீட்டினேன் காதலை
காட்டினேன்

ஆண் : ஏனோ தன்னாலே
உன்மேலே காதல்
கொண்டேனே ஏதோ
உன்னாலே என் வாழ்வில்
அர்த்தம் கண்டேனே

ஆண் : அஸ்கு லஸ்கா
ஏமோ ஏமோ ஐ அஸ்த்
அஸ்த் லைபே அஹாவ
போலிங்கோ சிந்தா சிந்தா
இஷ்க் இஷ்க் மைலே லவ்
இஷ்டம் பிரேமம் பியாரோ
பியாரோ ஒரு காதல் உந்தன்
மேலே

குழு : …………………..

பெண் : …………………..

ஆண் : ப்ளுடோவில்
உன்னை நான் கூடேற்றுவேன்
விண்மீன்கள் பொறுக்கி
சூடேற்றுவேன்

ஆண் : முக்கோணங்கள்
படிப்பேன் உன் மூக்கின்
மேலே விட்டம் மட்டம்
படிப்பேன் உன் நெஞ்சின்
மேலே மெல்லிடையோடு
வளைகோடு நான் ஆகிறேன்
ஓஹோ

பெண் : ஹ்ம்ம் ப்ளாடோவின்
மகனாய் உன் வேடமா
ஆராய்ச்சி நடத்த நான்
கூடமா

பெண் : பாழும் நோயில்
விழுந்தாய் உன் கண்ணில்
கண்டேன் நாளும் உண்ணும்
மருந்தாய் என் முத்தம் தந்தேன்
உன் நெஞ்சில் நாடி மணி
வைக்க காதல் காதல் என்றே
கேட்க

பெண் : அஸ்கு லஸ்கா
ஏமோ ஏமோ ஐ அஸ்த்
அஸ்த் லைபே அஹாவ
போலிங்கோ சிந்தா சிந்தா
இஷ்க் இஷ்க் மைலே
ஆண் : லவ் இஷ்டம்
பிரேமம் பியாரோ
பியாரோ ஒரு காதல்
உந்தன் மேலே

குழு : அஸ்கு அஸ்கு
அஸ்கு லஸ்கா அஸ்கு
அஸ்கு அஸ்கு அஸ்கு
அஸ்கு அஸ்கு லஸ்கா
அஸ்கு அஸ்கு அஸ்கு

குழு : …………………….

பெண் : தேஜாவூ கனவில்
தீ மூட்டினாய் ராஜா என்
மனதை ஏன் வாட்டினாய்

பெண் : கப்பம் கேட்டு
மிரட்டி நீ வெப்பம்
கொண்டாய் ரத்தம்
மொத்தம் கொதிக்க
என் பக்கம் வந்தாய்
வென் நிலாவாக
இதமாக குளிரூட்டவா

ஆண் : கண்ணாடி நிலவாய்
கண் கூசினாய் வெண்வண்ண
நிழலாய் மண் வீசினாய்

ஆண் : புல்லில் பூத்த
பனி நீ ஒரு கள்ளம்
இல்லை வைரஸ்
இல்லா கணினி உன்
உள்ளம் வெள்ளை
நீ கொல்லை மல்லி
முல்லை போலே
பிள்ளை மெல்லும்
சொல்லை போலே

ஆண் : அஸ்கு லஸ்கா
ஏமோ ஏமோ அஸ்கு
லஸ்கா ஏமோ ஏமோ
ஐ அஸ்த் அஸ்த் லைபே
பெண் : அஹாவ
போலிங்கோ சிந்தா
சிந்தா இஷ்க் இஷ்க்
மைலே
ஆண் : லவ் இஷ்டம்
பிரேமம் பியாரோ
பியாரோ ஒரு காதல்
உந்தன் மேலே

பெண் : ஓஹோ அத்தனை
மொழியிலும் வார்த்தை
ஒவ்வொன்று கொய்தேன்
ஆண் : மொத்தமாய்
கோர்த்துதான் காதல்
சென்டொன்று செய்தேன்
ஆண் & பெண் : உன்னிடம்
நீட்டினேன் காதலை
காட்டினேன்

ஆண் : ஏனோ தன்னாலே
உன்மேலே காதல்
கொண்டேனே ஏதோ
உன்னாலே என் வாழ்வில்
அர்த்தம் கண்டேனே

பெண் : ………………….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here