Asoka Vanamathil Song Lyrics is a track from Mamiyarum Oru veettu Marumagale – Tamil Movie 1961, Starring S. S. Rajendran, K. Balaji, V. K. Ramasamy, S. V. Subbaiah, M. N. Rajam, Devika, M. Saroja, C. K. Saraswathi and S. N. Lakshmi. This song was sung by P. Susheela, music composed by Pendyala Nageswara Rao and lyrics work penned by A. Maruthakasi.

Singer : P. Susheela

Music Director : Pendyala Nageswara Rao

Lyricist : A. Maruthakasi

Female : Haa..aaa.aaa
Asoka vanadhil seethai
Pirivaatralinaal alum paedhai
Asoka vanadhil seethai
Pirivaatralinaal alum paedhai

Female : Managiyin kangalum thaarai thaaraiyaai
Sindhudhu neerai mazhai poale
Pongum kanneer vellathinaale
Lankaiyum aanadhu kulam polae

Female : Asoka vanadhil seethai
Pirivaatralinaal alum paedhai

Female : Padhiayai pirindha sathiayakki
Siraipaduthi vittaanae raavananum
Siraipaduthi vittaanae raavananum
Nadunga seiyum naragamenum
Sirai meettka vaaraanoo ramanum

Female : Asoka vanadhil seethai
Pirivaatralinaal alum paedhai

Female : Sugunavathi vaidhegi gadhi
Kandae kallum urugiyadhae
Kadharidum avalin karppu theeyumae
Haaa..aa..aa
Kadharidum avalin karppu theeyumae
Dhisaigal naangilum paraviyadhae
Dhisaigal naangilum paraviyadhae

Female : Asoka vanadhil seethai
Pirivaatralinaal alum paedhai
Asoka vanadhil seethai
Pirivaatralinaal alum paedhai
Pirivaatralinaal alum paedhai

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : பெந்தியாலா நாகேசுவர ராவ்

பாடல் ஆசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

பெண் : ஹா ..ஆ..ஆஅ..
அசோக வனமதில் சீதை
பிரிவாற்றலினால் அழும் பேதை
அசோக வனமதில் சீதை
பிரிவாற்றலினால் அழும் பேதை

பெண் : மங்கையின் கண்களும் தாரைதாரையாய்
சிந்துது நீரை மழை போலே
பொங்கும் கண்ணீர் வெள்ளத்தினாலே
லங்கையும் ஆனது குளம் போலே

பெண் : அசோக வனமதில் சீதை
பிரிவாற்றலினால் அழும் பேதை

பெண் : பதியைப் பிரிந்த சதியாக்கி
சிறைப்படுத்தி விட்டானே ராவணனும்
சிறைப்படுத்தி விட்டானே ராவணனும்
நடுங்கச் செய்யும் நரகமெனும்
சிறை மீட்க வாரானோ ராமனும்…

பெண் : அசோக வனமதில் சீதை
பிரிவாற்றலினால் அழும் பேதை

பெண் : சுகுணவதி வைதேகி கதி கண்டே
கல்லும் உருகியதே
கதறிடும் அவளின் கற்புத் தீயுமே
ஹா ஆ ஆஅ ..
கதறிடும் அவளின் கற்புத் தீயுமே
திசைகள் நான்கிலும் பரவியதே…
திசைகள் நான்கிலும் பரவியதே…

பெண் : அசோக வனமதில் சீதை
பிரிவாற்றலினால் அழும் பேதை
அசோக வனமதில் சீதை
பிரிவாற்றலினால் அழும் பேதை
பிரிவாற்றலினால் அழும் பேதை


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here