Singers : Janani Bharathwaj and Chorus

Music by : Bharathwaj

Chorus : World is in my ah eyes
Eyes of full of love love
World is in my ah eyes
Eyes of full of love love

Female : Achcham vetkam
Achcham vetkam

Female : Achcham vetkam
Enga vayasula
Hall of fashionada
Aadi paadi aatam podum
Ilama seasonada

Female : Achcham vetkam
Enga vayasula
Hall of fashionada
Aadi paadi aatam podum
Ilama seasonada

Female : Dhinamum puthithaai
Pirakkalaam
Male : Pirakkalaam
Female : Ninaikkira maathiri
Irukkalam
Male : Irukkalam

Female : Ok lets go
One – girls is in my eyes
Two – eyes of full of love
Three – love is colour and fun
One one …one two three ..go

Female : Naanam endraal
Ennavendru naanum kettenae
Naagareegam culture ellaam
Namba maatenae

Female : Naanam endraal
Ennavendru naanum kettenae
Naagareegam culture ellaam
Namba maatenae

Female : Iravai en pagalaakki
Siragai naan virippen
Ellaigal illamal engengum parappaen
Kaadhal endrum traffic roadu
Thaandi povom ellai kodu

Female : Dhinamum puthithaai
Pirakkalaam
Male : Pirakkalaam
Female : Ninaikkira maathiri
Irukkalam
Male : Irukkalam

Female : Ok lets go
One – girls is in my eyes
Two – eyes of full of love
Three – love is colour and fun
One one …one two three ..go

Female : Boomi engum punnagaiyaalae
Pookka vaippenae
Nilavum oru naal paarkka vanthaal
Kaakka vaippenae

Female : Boomi engum punnagaiyaalae
Pookka vaippenae
Nilavum oru naal paarkka vanthaal
Kaakka vaippenae

Female : Thoondilgal pottalum
Maatathu meengal
Thoongamal kuthithaadum
Vinmeengal naangal
Vendaam vendaam
Vaeli vaeli
Vaazhkai ellam jolly jolly

Female : Dhinamum puthithaai
Pirakkalaam
Male : Pirakkalaam
Female : Ninaikkira maathiri
Irukkalam
Male : Irukkalam

Female : Ok lets go
One – girls is in my eyes
Two – eyes of full of love
Three – love is colour and fun
One one …one two three ..go

Female : Achcham vetkam
Achcham vetkam

Female : Achcham vetkam
Enga vayasula
Hall of fashionada
Aadi paadi aatam podum
Ilama seasonada

பாடகர்கள் : ஜனனி பரத்வாஜ் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

குழு : World is in my ah eyes
Eyes of full of love love
World is in my ah eyes
Eyes of full of love love

பெண் : அச்சம் வெட்கம்
அச்சம் வெட்கம்

பெண் : அச்சம் வெட்கம்
எங்க வயசுல
ஹால்ப் ஆப் பேசைனட
ஆடி பாடி ஆட்டம் போடும்
இளமை சீசன்னடா

பெண் : அச்சம் வெட்கம்
எங்க வயசுல
ஹால் ஆப் பேசைனட
ஆடி பாடி ஆட்டம் போடும்
இளமை சீசன்னடா

பெண் : தினமும் புதியதாய்
பிறக்கலாம்
ஆண் : பிறக்கலாம்
பெண் : நினைக்கிற மாதிரி
இருக்கலாம்
ஆண் : இருக்கலாம்

பெண் : Ok lets go
One – girls is in my eyes
Two – eyes of full of love
Three – love is colour and fun
One one …one two three ..go

பெண் : நாணம் என்றால்
என்னவென்று நானும் கேட்டேனே
நாகரீகம் கல்ச்சர் எல்லாம்
நம்ப மாட்டேனே

பெண் : நாணம் என்றால்
என்னவென்று நானும் கேட்டேனே
நாகரீகம் கல்ச்சர் எல்லாம்
நம்ப மாட்டேனே

பெண் : இரவை என் பகலாக்கி
சிறகை நான் விரிப்பேன்
எல்லைகள் இல்லமல் எங்கெங்கும் பறப்பேன்
காதல் என்றும் ட்ராப்பிக் ரோடு
தாண்டி போவோம் எல்லை கோடு

பெண் : தினமும் புதிதாய்
பிறக்கலாம்
ஆண் : பிறக்கலாம்
பெண் : நினைக்கிற மாதிரி
இருக்கலாம்
ஆண் : இருக்கலாம்

பெண் : Ok lets go
One – girls is in my eyes
Two – eyes of full of love
Three – love is colour and fun
One one …one two three ..go

பெண் : பூமி எங்கும் புன்னகையாலே
பூக்க வைப்பேனே
நிலவும் ஒரு நாள் பார்க்க வந்தால்
காக்க வைப்பேனே

பெண் : பூமி எங்கும் புன்னகையாலே
பூக்க வைப்பேனே
நிலவும் ஒரு நாள் பார்க்க வந்தால்
காக்க வைப்பேனே

பெண் : தூண்டில்கள் போட்டாலும்
மாட்டாது மீன்கள்
தூங்காமல் குதித்தாடும்
விண்மீன்கள் நாங்கள்
வேண்டாம் வேண்டாம்
வேலி வேலி
வாழ்க்கை எல்லாம் ஜாலி ஜாலி

பெண் : தினமும் புதிதாய்
பிறக்கலாம்
ஆண் : பிறக்கலாம்
பெண் : நினைக்கிற மாதிரி
இருக்கலாம்
ஆண் : இருக்கலாம்

பெண் : Ok lets go
One – girls is in my eyes
Two – eyes of full of love
Three – love is colour and fun
One one …one two three ..go

பெண் : அச்சம் வெட்கம்
அச்சம் வெட்கம்

பெண் : அச்சம் வெட்கம்
எங்க வயசுல
ஹால் ஆப் பேசைனட
ஆடி பாடி ஆட்டம் போடும்
இளமை சீசன்னடா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here