Singer : P. Susheela

Music Director : Vishwanathan Ramamoorthy

Lyricist : Kannadasan

Female : Athai magane poi varavaa
Ammaan magane poi varavaa

Female : Athai magane poi varavaa
Athai magane poi varavaa
Ammaan magane poi varavaa
Athai magane poi varavaa..aaa

Female : Undhan manadhai kondu sellavaa
Endhan ninaivai thandhu sellavaa
Undhan manadhai kondu sellavaa
Endhan ninaivai thandhu sellavaa

Female : Athai magane poi varavaa
Ammaan magane poi varavaa
Athai magane poi varavaa..aaa

Female : Malligai malar soodi
Kaathu nirkavaa
Maalai ilam thendral thannai
Thoodhu vidavaa
Malligai malar soodi
Kaathu nirkavaa
Maalai ilam thendral thannai
Thoodhu vidavaa
Nalladhor naal paarthu sedhi sollavaa
Nalladhor naal paarthu sedhi sollavaa
Naatorai saatchi veithu vandhu vidavaa
Naatorai saatchi veithu vandhu vidavaa

Female : Athai magane poi varavaa
Ammaan magane poi varavaa
Athai magane poi varavaa..aaa

Female : Pen paarkum maapilai
Mugam paarkavaa
Mugam paarka mudiyaamal
Nilam paarkavaa
Pen paarkum maapilai
Mugam paarkavaa
Mugam paarka mudiyaamal
Nilam paarkavaa
Nilam paarthu medhuvaaga
Unai naadavaa
Nilam paarthu medhuvaaga
Unai naadavaa
Unai naadi unai naadi..
Unai naadi unai naadi..uravaadavaa

Female : Athai magane poi varavaa
Ammaan magane poi varavaa
Athai magane poi varavaa..aaaa

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : அத்தை மகனே போய் வரவா
அம்மான் மகனே போய் வரவா

பெண் : அத்தை மகனே போய் வரவா
அத்தை மகனே போய் வரவா
அம்மான் மகனே போய் வரவா
அத்தை மகனே போய் வரவா..ஆஆ …

பெண் : உந்தன் மனதைக் கொண்டு செல்லவா
எந்தன் நினைவைத் தந்து செல்லவா
உந்தன் மனதைக் கொண்டு செல்லவா
எந்தன் நினைவைத் தந்து செல்லவா

பெண் : அத்தை மகனே போய் வரவா
அம்மான் மகனே போய் வரவா
அத்தை மகனே போய் வரவா …ஆஆ …

பெண் : மல்லிகை மலர் சூடி காத்து நிற்கவா
மாலை இளம் தென்றல் தன்னை தூது விடவா
மல்லிகை மலர் சூடி காத்து நிற்கவா
மாலை இளம் தென்றல் தன்னை தூது விடவா
நல்லதோர் நாள் பார்த்து சேதி சொல்லவா
நல்லதோர் நாள் பார்த்து சேதி சொல்லவா
நாட்டோரை சாட்சி வைத்து வந்து விடவா
நாட்டோரை சாட்சி வைத்து வந்து விடவா

பெண் : அத்தை மகனே போய் வரவா
அம்மான் மகனே போய் வரவா
அத்தை மகனே போய் வரவா …ஆஆ …

பெண் : பெண் பார்க்கும் மாப்பிள்ளை முகம் பார்க்கவா
முகம் பார்க்க முடியாமல் நிலம் பார்க்கவா
பெண் பார்க்கும் மாப்பிள்ளை முகம் பார்க்கவா
முகம் பார்க்க முடியாமல் நிலம் பார்க்கவா
நிலம் பார்த்து மெதுவாக உனை நாடவா
நிலம் பார்த்து மெதுவாக உனை நாடவா
உனை நாடி உனை நாடி ….
உனை நாடி உனை நாடி உறவாடவா

பெண் : அத்தை மகனே போய் வரவா
அம்மான் மகனே போய் வரவா
அத்தை மகனே போய் வரவா …ஆஆ …


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here