Singers : P. Susheela and Malasiya Vasudevan

Music by : Ilayaraja

Female : Aththai maga thangaththukku enna mayakkam
Niththam niththam pasikkuthu nenju varaikkum
Sembaga pon arumbae katti vatcha karumbae
Thooli aada vaa…..tholil aada vaa…..

Female : Aththai maga thangaththukku enna mayakkam
Niththam niththam pasikkuthu nenju varaikkum
Sembaga pon arumbae katti vatcha karumbae
Thooli aada vaa…..tholil aada vaa…..

Female : Sodi kili venuminnu
Solluthadi maman ponnu
Sodi kili venuminnu
Solluthadi maman ponnu
Kannukkullae sunakkam
Kandathilla urakkam maeni vaaduthae….

Male : Kaanji pochchu kambangkollai
Thanni paaichcha naeramillai
Kaanji pochchu kambangkollai
Thanni paaichcha naeramillai
Maegam paaththu elangodi vadhanguthu

Female : Aththai maga thangaththukku enna mayakkam
Niththam niththam pasikkuthu nenju varaikkum

Male : Hae….mazhai thanni illaama
Hae….manthoppu vaaduthannae
Thanni vanthu paanjiputtaa
Thanga maangaa kaaikkum annae
Yaelae yaelaelaelo….

Female : Thondaikullae vikkuthadi
Vaarththaiyellaam sikkuthadi
Thondaikullae vikkuthadi
Vaarththaiyellaam sikkuthadi
Kolusu sollum enthan manasu
Ketkkavillaiyaa

Male : Paala podum thennampullai
Thedhi neram paarppathillai
Paala podum thennampullai
Thedhi neram paarppathillai
Kaalam vanthaa mayilukku mazhai varum….

Female : Aththai maga thangaththukku enna mayakkam
Niththam niththam pasikkuthu nenju varaikkum
Male : Sembaga pon arumbae katti vatcha karumbae
Sembaga pon arumbae katti vatcha karumbae
Thooli aada vaa…..tholil aada vaa…..
Thooli aada vaa…..tholil aada vaa…..

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : அத்தை மக தங்கத்துக்கு என்ன மயக்கம்
நித்தம் நித்தம் பசிக்குது நெஞ்சு வரைக்கும்
செம்பகப் பொன் அரும்பே கட்டி வச்ச கரும்பே
தூளி ஆட வா…..தோளில் ஆட வா…..

பெண் : அத்தை மக தங்கத்துக்கு என்ன மயக்கம்
நித்தம் நித்தம் பசிக்குது நெஞ்சு வரைக்கும்
செம்பகப் பொன் அரும்பே கட்டி வச்ச கரும்பே
தூளி ஆட வா…..தோளில் ஆட வா…..

பெண் : சோடி கிளி வேணுமின்னு
சொல்லுதடி மாமன் பொண்ணு
சோடி கிளி வேணுமின்னு
சொல்லுதடி மாமன் பொண்ணு
கண்ணுக்குள்ளே சுணக்கம்
கண்டதில்ல உறக்கம் மேனி வாடுதே….

ஆண் : காஞ்சிப் போச்சு கம்பங்கொல்லை
தண்ணி பாய்ச்ச நேரமில்லை
காஞ்சிப் போச்சு கம்பங்கொல்லை
தண்ணி பாய்ச்ச நேரமில்லை
மேகம் பாத்து எளங்கொடி வதங்குது

பெண் : அத்தை மக தங்கத்துக்கு என்ன மயக்கம்
நித்தம் நித்தம் பசிக்குது நெஞ்சு வரைக்கும்

ஆண் : ஹே…மழைத் தண்ணி இல்லாம
ஹே…மாந்தோப்பு வாடுதண்ணே
தண்ணி வந்து பாஞ்சிபுட்டா
தங்க மாங்கா காய்க்கும் அண்ணே
ஏலே ஏலேலேலோ….

பெண் : தொண்டைக்குள்ளே விக்குதுதடி
வார்த்தையெல்லாம் சிக்குதடி
தொண்டைக்குள்ளே விக்குதுதடி
வார்த்தையெல்லாம் சிக்குதடி
கொலுசு சொல்லும் எந்தன் மனசு
கேட்கவில்லையா…..

ஆண் : பாள போடும் தென்னம்புள்ள
தேதி நேரம் பார்ப்பதில்லை
பாள போடும் தென்னம்புள்ள
தேதி நேரம் பார்ப்பதில்லை
காலம் வந்தா மயிலுக்கு மழை வரும்…

பெண் : அத்தை மக தங்கத்துக்கு என்ன மயக்கம்
நித்தம் நித்தம் பசிக்குது நெஞ்சு வரைக்கும்
ஆண் : செம்பகப் பொன் அரும்பே கட்டி வச்ச கரும்பே
செம்பகப் பொன் அரும்பே கட்டி வச்ச கரும்பே
தூளி ஆட வா…..தோளில் ஆட வா…..
தூளி ஆட வா…..தோளில் ஆட வா…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here