Singer : P. Susheela

Music Director : V. Kumar

Lyricist : Kannadasan

Female : Athaan niram sivappu
Andha aangilaeyar pol uduppu
Koondhal konjam veluppu
Avar cooling glassthaan karuppu
Athaan niram sivappu
Andha aangilaeyar pol uduppu
Koondhal konjam veluppu
Avar cooling glassthaan karuppu
Munnae ninnu paatha moochu varuma
Pinnae ninnu paathaa pechu varuma
Munnae ninnu paatha moochu varuma
Pinnae ninnu paathaa pechu varuma
Athaan…

Female : Kalyaana pennai paarthu
Naanam kolvaaro
Kaithari selai vangi
Katti kolluvaaro

Female : Adiyamma un athaan
Avan yaaro vekka poro
Adiyamma un athaan
Avan yaaro vekka poro
Munnae ninnu paatha moochu varuma
Pinnae ninnu paathaa pechu varuma
Athaan…

Female : Ponnalae kattil pottaal
Aiyoo enbaaro
Poo polae mutham thandhaal
Sathamiduvaaro

Female : Kaipattal nee thottaal
Avar kaalai pidippaaro
Kaipattal nee thottaal
Avar kaalai pidippaaro
Munnae ninnu paatha moochu varuma
Pinnae ninnu paathaa pechu varuma
Athaan…

Female : Appaavi athaan unnai
Akka enbaaro
Avasara kolathodu
Amma enbaaro

Female : Azhugindra pillai pola
Thookka solvaaro
Adiyamma unai summa
Thaalatta solluvaaro

Female : Adiyamma unai summa
Paalootta solluvaaro
Munnae ninnu paatha moochu varuma
Pinnae ninnu paathaa pechu varuma

Female : Athaan niram sivappu
Andha aangilaeyar pol uduppu
Koondhal konjam veluppu
Avar cooling glassthaan karuppu
Munnae ninnu paatha moochu varuma
Pinnae ninnu paathaa pechu varuma
Munnae ninnu paatha moochu varuma
Pinnae ninnu paathaa pechu varuma
Athaan…

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : வி. குமார்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : அத்தான் நிறம் சிவப்பு
அந்த ஆங்கிலேயர் போல் உடுப்பு
கூந்தல் கொஞ்சம் வெளுப்பு
அவர் கூலிங் கிளாஸ்தான் கருப்பு
அத்தான் நிறம் சிவப்பு
அந்த ஆங்கிலேயர் போல் உடுப்பு
ஆங்கிலேயர் போல் உடுப்பு
கூந்தல் கொஞ்சம் வெளுப்பு
அவர் கூலிங் கிளாஸ்தான் கருப்பு
முன்னே நின்னு பாத்தா மூச்சு வருமா
பின்னே நின்னு பாத்தா பேச்சு வருமா
முன்னே நின்னு பாத்தா மூச்சு வருமா
பின்னே நின்னு பாத்தா பேச்சு வருமா
அத்தான் …

பெண் : கல்யாணப் பெண்ணைப் பார்த்து
நாணம் கொள்வாரோ
கைத்தறி சேலை வங்கிக்
கட்டிக் கொள்ளுவரோ

பெண் : அடியம்மா உன் அத்தான்
அவன் யாரோ வைக்கப் போரோ
அடியம்மா உன் அத்தான்
அவன் யாரோ வைக்கப் போரோ
முன்னே நின்னு பாத்தா மூச்சு வருமா
பின்னே நின்னு பாத்தா பேச்சு வருமா
அத்தான் ….

பெண் : பொன்னாலே கட்டில் போட்டால்
அய்யோ என்பாரோ
பூப் போலே முத்தம் தந்தால்
சத்தமிடுவாரோ

பெண் : கைப்பட்டால் நீ தொட்டால்
அவர் காலைப் பிடிப்பாரோ
கைப்பட்டால் நீ தொட்டால்
அவர் காலைப் பிடிப்பாரோ
முன்னே நின்னு பாத்தா மூச்சு வருமா
பின்னே நின்னு பாத்தா பேச்சு வருமா
அத்தான் ….

பெண் : அப்பாவி அத்தான் உன்னை
அக்கா என்பாரோ
அவசரக் கோலத்தோடு
அம்மா என்பாரோ

பெண் : அழுகின்ற பிள்ளைப் போல
தூக்கச் சொல்வாரோ
அடியம்மா உனை சும்மா
தாலாட்ட சொல்லுவாரோ

பெண் : அடியம்மா உனை சும்மா
பாலூட்ட சொல்லுவாரோ
முன்னே நின்னு பாத்தா மூச்சு வருமா
பின்னே நின்னு பாத்தா பேச்சு வருமா

பெண் : அத்தான் நிறம் சிவப்பு
அந்த ஆங்கிலேயர் போல் உடுப்பு
ஆங்கிலேயர் போல் உடுப்பு
கூந்தல் கொஞ்சம் வெளுப்பு
அவர் கூலிங் கிளாஸ்தான் கருப்பு
முன்னே நின்னு பாத்தா மூச்சு வருமா
பின்னே நின்னு பாத்தா பேச்சு வருமா
முன்னே நின்னு பாத்தா மூச்சு வருமா
பின்னே நின்னு பாத்தா பேச்சு வருமா
அத்தான் …


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here