Singer : S.P. Balasubrahmaniyam

Music by : Deva

Chorous : { Om arunaachaleshwaraaya namaha } (2)

Male : Athaanda ithaanda arunachalam naanthaanda – hey
Athaanda ithaanda arunachalam naanthaanda

Male : Annai thamizh naatula naan anaivarukum sonthamda
Athaanda ithaanda arunachalam naanthaanda
Annai thamizh naatula naan anaivarukum sonthamda

Male : Aandavan nadathiduvaanda hoi hoi hoi
Arunachalam nadathiduvaanda hoi hoi hoi
Naan uppu potta aala marapathillada
Aana thapu senja aala viduvathillada … aaaaaaaa

Male : Athaanda ithaanda arunachalam naanthaanda
Annai thamizh naatula naan anaivarukum sonthamda

Chorous : Ho ho ho ho ho ho hoo hoo hoo hoo ….

Male : En kanirandaiyum kaapaathum kanimaiyum neethaan
En thozhgalilae muzhubalamaai ullavanum neethaan
En nenjil vaazhnthuvarum thairiyamum neethaan
En sollil kudi irukum sathiyamum neethaan

Chorous : Hoo hoo hoo hoo

Male : Aah inuyiraai vanthavanae en uyirum neethaan
En iruthayathil thudi thudipaai irupavanum neethaan
Ennampol vetri pera uzhaipavanum neethaan
En iruthivarai kooda varum kootaniyum neethaan

Chorous : { Om arunaachaleshwaraaya namaha } (2)

Male : Ilamaiyil uzhaipavan muthumaiyil sirikiraan
Ilamaiyil paduthavan muthumaiyil thavikiraan
Unathu rathamum enathu rathamum
Uravu rathamada
Neeum naanum naanum neeum
Nirathaal gunathaal onnada – haha

Male : Athaanda ithaanda arunachalam naanthaanda
Annai thamizh naatula naan anaivarukum sonthamda

Chorous : { Heyyy … hey hey hey hey hey } (2)
{ Ho ho ho ho ho ho hoo hoo } (4)

Male : Thaai endra oru theivam veetoda iruku
Nee thani thaniya kovil kolam alaivathu ethuku
Ammavin paathathil karpooram koluthu
Aanantha kanneeril abisegam nadathu

Chorous : Oh hoo oh hoo

Male : Kaatu vilangellam kozhuthaathan mathipu
Kaavi thuravi ellam melinjaathaan mathipu
Panam konjam irunthaalum koduthathaan mathipu
Nee maganendraal un thaaiyai mathichathaan mathipu

Chorous : { Om arunaachaleshwaraaya namaha } (2)

Male : Thanakenna vaazhbavan irukaiyil irakiraan
Pirarkenna vaazhnthavan iranthumae irukiraan
Unnai vidavum enaku veru uravu illaiyada
Ennai endrum vaazha vaikum
Theivam theivam neeyada – haan

Male : { Athaanda ithaanda arunachalam naanthaanda
Annai thamizh naatula naan anaivarukum sonthamda } (2)

Male : Aandavan nadathiduvaanda hoi hoi hoi
Arunachalam nadathiduvaanda
Naan uppu potta aala marapathillada
Aana thapu senja aala viduvathillada

Male : { Athaanda ithaanda arunachalam naanthaanda
Annai thamizh naatula naan anaivarukum sonthamda } (2)

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

குழு : { ஓம் அருணாச்சலேஸ்வராய
நமஹ } (2)

ஆண் : அதாண்டா இதாண்டா
அருணாச்சலம் நான் தான்டா
ஹே அதாண்டா இதாண்டா
அருணாச்சலம் நான் தான்டா

ஆண் : அன்னை தமிழ்
நாட்டுல நான் அனைவருக்கும்
சொந்தம்டா அதாண்டா இதாண்டா
அருணாச்சலம் நான் தான்டா
அன்னை தமிழ் நாட்டுல நான்
அனைவருக்கும் சொந்தம்டா

ஆண் : ஆண்டவன் நடத்திடுவாண்டா
ஹோய் ஹோய் ஹோய்
அருணாச்சலம் நடத்திடுவாண்டா
ஹோய் ஹோய் ஹோய் நான் உப்பு
போட்ட ஆள மறப்பதில்லடா
ஆனா தப்பு செஞ்ச ஆள விடுவதில்லடா

ஆண் : அதாண்டா இதாண்டா
அருணாச்சலம் நான் தான்டா
அன்னை தமிழ் நாட்டுல நான்
அனைவருக்கும் சொந்தம்டா

குழு : ஹோ ஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண் : என் கண் இரடண்டையும்
காப்பாத்தும் கண்ணிமையும் நீதான்
என் தோள்களிலே முழு பலமாய்
உள்ளவனும் நீதான் என் நெஞ்சில்
வாழ்ந்து வரும் தைரியமும் நீதான்
என் சொல்லில் குடியிருக்கும்
சத்தியமும் நீதான்

குழு : ஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ

ஆண் : ஆ இன்னுயிராய்
வந்தவனே என்னுயிரும்
நீதான் என் இருதயத்தில்
துடித்துடிப்பாய் இருப்பவனும்
நீதான் எண்ணம் போல் வெற்றி
பெற உழைப்பவனும் நீதான்
என் இறுதிவரை கூட வரும்
கூட்டணியும் நீதான்

குழு : { ஓம் அருணாச்சலேஸ்வராய
நமஹ } (2)

ஆண் : இளமையில் உழைப்பவன்
முதுமையில் சிரிக்கிறான் இளமையில்
படுத்தவன் முதுமையில் தவிக்கிறான்
உனது ரத்தமும் எனது ரத்தமும் உறவு
ரத்தமடா நீயும் நானும் நானும் நீயும்
நிறத்தால் குணத்தால் ஒன்னடா ஹாஹா

ஆண் : அதாண்டா இதாண்டா
அருணாச்சலம் நான் தான்டா
அன்னை தமிழ் நாட்டுல நான்
அனைவருக்கும் சொந்தம்டா

குழு : { ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே } (2)
{ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ } (4)

ஆண் : தாயென்ற ஒரு
தெய்வம் வீட்டோட இருக்கு
நீ தனித்தனியா கோவில் குளம்
அலைவது எதுக்கு அம்மாவின்
பாதத்தில் கற்பூரம் கொளுத்து
ஆனந்த கண்ணீரில் அபிஷேகம்
நடத்து

குழு : ஓ ஹோ ஓ ஹோ

ஆண் : காட்டு விலங்கெல்லாம்
கொழுத்தாதான் மதிப்பு காவி
துறவியெல்லாம் மெலிஞ்சாத்தான்
மதிப்பு பணம் கொஞ்சம் இருந்தாலும்
கொடுத்தா தான் மதிப்பு நீ மகனென்றால்
உன் தாயை மதிச்சாதான் மதிப்பு

குழு : { ஓம் அருணாச்சலேஸ்வராய
நமஹ } (2)

ஆண் : தனக்கென வாழ்பவன்
இருக்கையில் இறக்கிறான்
பிறர்கென வாழ்ந்தவன்
இறந்துமே இருக்கிறான்
உன்னை விடவும் எனக்கு
வேறு உறவு இல்லையடா
என்னை என்றும் வாழ வைக்கும்
தெய்வம் தெய்வம் நீயடா ஹான்

ஆண் : { அதாண்டா இதாண்டா
அருணாச்சலம் நான் தான்டா
அன்னை தமிழ் நாட்டுல நான்
அனைவருக்கும் சொந்தம்டா } (2)

ஆண் : ஆண்டவன் நடத்திடுவாண்டா
ஹோய் ஹோய் ஹோய்
அருணாச்சலம் நடத்திடுவாண்டா
நான் உப்பு போட்ட ஆள மறப்பதில்லடா
ஆனா தப்பு செஞ்ச ஆள விடுவதில்லடா

ஆண் : { அதாண்டா இதாண்டா
அருணாச்சலம் நான் தான்டா
அன்னை தமிழ் நாட்டுல நான்
அனைவருக்கும் சொந்தம்டா } (2)


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here