Singer : P. Susheela

Music Director : S. Vedhachalam

Lyricist : Kannadasan

Female : Athaani mandabathil muthu muthu pappa
Athaani mandabathil muthu muthu pappa
Ammavai eppodhum en mugathil pappa
Athaani mandabathil muthu muthu pappa

Female : Mai potta kangalil natchathira koottam
Mangaadha punnagaiyo thiratchai pazhathottam
Kai veesum baavanaiyil pulli maangal aattam
Kai veesum baavanaiyil pulli maangal aattam
Adi raajathi

Female : Maan kuttinaa enakku
Rombha pudikkum ungakitta irukka

Female : Athaani mandabathil muthu muthu pappa
Ammavai eppodhum en mugathil pappa
Athaani mandabathil muthu muthu pappa

Female : Pournamiyil nilavu ponnu
Paarkka vandhaal kanna
Paal kudikkum kandru kutti
Thamizhai thandhaal amma

Female : Thenmadhurai meenatchi
Serthanaithaal amma
Thenmadhurai meenatchi
Serthanaithaal amma di raajathi

Female : Yaar andha meenatchi?
Enakku theriyaadhe

Female : Athaani mandabathil muthu muthu pappa
Ammavai eppodhum en mugathil pappa
Athaani mandabathil muthu muthu pappa

Female : Podhiyamalai sandhnathai
Poosuvadhum yaaro
Poothu vandha malligaiyai
Sooduvdhum yaaroo

Female : Serthu vaikkum deivangalin
Sindhanaiyum yedho
Serthu vaikkum deivangalin
Sindhanaiyum yedho
Adi raajathi

Female : Saami enge irukku
Female : Engaeyum irukku
Female : Ingaeyum irukka
Saami saami ennai kaappathu

Female : Athaani mandabathil muthu muthu pappa
Athaani mandabathil muthu muthu pappa
Ammavai eppodhum en mugathil pappa
Athaani mandabathil muthu muthu pappa

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். வேதாச்சலம்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : அத்தாணி மண்டபத்தில் முத்து முத்து பாப்பா
அத்தாணி மண்டபத்தில் முத்து முத்து பாப்பா
அம்மாவை எப்போதும் என் முகத்தில் பாப்பா
அத்தாணி மண்டபத்தில் முத்து முத்து பாப்பா

பெண் : மை போட்ட கண்களில் நட்சத்திரக் கூட்டம்
மங்காத புன்னகையோ திராட்சைப் பழத்தோட்டம்
கைவீசும் பாவனையில் புள்ளிமான்கள் ஆட்டம்
கைவீசும் பாவனையில் புள்ளிமான்கள் ஆட்டம்
அடி ராஜாத்தி

பெண் : மான் குட்டின்னா எனக்கு
ரொம்பப் பிடிக்கும் உங்ககிட்ட இருக்கா………..

பெண் : அத்தாணி மண்டபத்தில் முத்து முத்து பாப்பா
அம்மாவை எப்போதும் என் முகத்தில் பாப்பா
அத்தாணி மண்டபத்தில் முத்து முத்து பாப்பா

பெண் : பௌர்ணமியில் நிலவுப் பொண்ணு
பார்க்க வந்தாள் கண்ணா
பால் குடிக்கும் கன்றுக் குட்டி
தமிழைத் தந்தாள் அம்மா

பெண் : தென்மதுரை மீனாட்சி
சேர்த்தணைத்தாள் அம்மா
தென்மதுரை மீனாட்சி சேர்த்தணைத்தாள்
அம்மாடி ராஜாத்தி

பெண் : யார் அந்த மீனாட்சி ?….
எனக்கு தெரியாதே

பெண் : அத்தாணி மண்டபத்தில் முத்து முத்து பாப்பா
அம்மாவை எப்போதும் என் முகத்தில் பாப்பா
அத்தாணி மண்டபத்தில் முத்து முத்து பாப்பா

பெண் : பொதியமலை சந்தனத்தைப் பூசுவதும் யாரோ
பூத்து வந்த மல்லிகையைச் சூடுவதும் யாரோ
சேர்த்து வைக்கும் தெய்வங்களின்
சிந்தனையும் ஏதோ
சேர்த்து வைக்கும் தெய்வங்களின்
சிந்தனையும் ஏதோ..அடி …ராஜாத்தி……

பெண் : சாமி எங்கே இருக்கு
பெண் : எங்கேயும் இருக்கு
பெண் : இங்கேயும் இருக்கா
சாமி சாமி என்னக் காப்பாத்து

பெண் : அத்தாணி மண்டபத்தில் முத்து முத்து பாப்பா
அத்தாணி மண்டபத்தில் முத்து முத்து பாப்பா
அம்மாவை எப்போதும் என் முகத்தில் பாப்பா
அத்தாணி மண்டபத்தில் முத்து முத்து பாப்பா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here