Singers : D. Imman and Deepthi Suresh

Music by : D. Imman

Lyrics by : Viveka

Humming : ………………

Female Chorus : Maalai maalai maalaiya methanam
Mela mela mela methanam
Maalai maalai maalaiya methanam
Mela mela mela yaa

Female Chorus : Maalai maalai maalaiya methanam
Mela mela mela methanam
Maalai maalai maalaiya methanam
Mela mela mela yaa

Humming : ………….

Male : Adhirattum dum dum dum dum pee pee
Mela thaalathoda be happy

Female Chorus : Maalai maalai maalaiya methanam
Mela mela mela methanam
Maalai maalai maalaiya methanam
Mela mela mela yaa

Male : Hey manasellam love oda vaa maappy
Maappy un kaiyila pen trophy

Female Chorus : Maalai maalai maalaiya methanam
Mela mela mela methanam
Maalai maalai maalaiya methanam
Mela mela mela yaa

Male : Idhuvaraiyum yaarum vaazha vaazhkka vaazhanum
Iraivanum idhu pola vaazha paathu yenganum
Illara vaazhkaikku l boardu
Edhirae un hike odu

Male : Happy happy happy happy
Happy married life
Hey rendu perukullaeyum
Ini thevaiyilla gapu

Male : Happy happy happy happy
Happy married life
Aasaipatta vaazhka vandha
Aayulellam safeuh

Male : Endha uravum indha uravu pola inikkadhu
Sattaiyila pothaana pola athaana seru
Endha poluthum indha poluthu pola kidaikkadhu
Ketti melam kottakitta otti ukkaru

Male : Vaa
Ye manjal nilavae
Ye mandhirapoovae
Nee vaadadha manamaalai sootu

Male : Ye manmadha rasa
Un kaiyula rosaa
Vaa ooyaama
Kuthattam podu

Male : Manuku man than manager
Marraige thaan appointment order
Lady thaan gents ku life leader
Maamaannu koopitta aamaannu oodanum

Male : Happy happy happy happy
Happy married life
Hey rendu perukullaeyum
Ini thevaiyilla gapu

Male : Adhirattum dum dum dum dum pee pee
Mela thaalathoda be happy

Female Chorus : Maalai maalai maalaiya methanam
Mela mela mela methanam
Maalai maalai maalaiya methanam
Mela mela mela yaa

Male : Hey mnasellam love oda vaa maappy
Maappy un kaiyila pen trophy

Male : Yethu yethu yethu yethu..(2)

Female Chorus : Maalai maalai
Mela mela
Maalai maalai
Mela mela

Female Chorus : Maalai maalai maalaiya methanam
Mela mela
Maalai maalai maalaiya methanam
Mela mela

Male : Happy happy happy happy
Happy married life

Female Chorus : Maalai maalai maalaiya methanam
Mela mela mela methanam

Male and Chorus : Rendu perukullaeyum
Ini thevaiyilla gapu

Female Chorus : Maalai maalai maalaiya methanam
Mela mela mela yaa

பாடகர்கள்  : டி. இமான் மற்றும் தீப்தி சுரேஷ்

இசை அமைப்பாளர் : டி. இமான்

பாடல் ஆசிரியர் : விவேகா

முனங்கல் : .……………

பெண் குழு : மாலை மாலை மாலைய மெத்தனும்
மேலா மேலா மேலா மெத்தனும்
மாலை மாலை மாலைய மெத்தனும்
மேலா மேலா மேலையா

பெண் குழு : மாலை மாலை மாலைய மெத்தனும்
மேலா மேலா மேலா மெத்தனும்
மாலை மாலை மாலைய மெத்தனும்
மேலா மேலா மேலையா

முனங்கல் : …………….

ஆண் : அதிரட்டும் டும் டும்
டும் டம் பீப்பீ
மேள தாளத்தோட பீ ஹேப்பி

பெண் குழு : மாலை மாலை மாலைய மெத்தனும்
மேலா மேலா மேலா மெத்தனும்
மாலை மாலை மாலைய மெத்தனும்
மேலா மேலா மேலையா

ஆண் : மனசெல்லாம் லவ்வோட மாப்பி
மாப்பி உன் கையிலுல பெண் ட்ராபி

பெண் குழு : மாலை மாலை மாலைய மெத்தனும்
மேலா மேலா மேலா மெத்தனும்
மாலை மாலை மாலைய மெத்தனும்
மேலா மேலா மேலையா

ஆண் : இதுவரையும் யாரும் வாழா வாழ்க்க வாழனும்
இறைவனும் இது போல வாழ பாத்து ஏங்கனும்
இல்லற வாழ்க்கைக்கு எல் போர்டு
எதிரே உன் ஹைடோடு

ஆண் : ஹேப்பி ஹேப்பி ஹேப்பி ஹேப்பி
ஹாப்பி மேரிடு லைஃப்
ரெண்டு பேருக்குள்ளயும்
இனி தேவையில்ல கேப்பு

ஆண் : ஹேப்பி ஹேப்பி ஹேப்பி ஹேப்பி
ஹேப்பி மேரிடு லைஃப்
ஆசைபட்ட வாழ்க்க வந்தா
ஆயுளெல்லாம் சேஃபு

ஆண் : எந்த உறவும்
இந்த உறவு போல இனிக்காது
சட்டையில பொத்தானா போல
அத்தான சேரு

ஆண் : எந்த பொழுதும்
இந்த பொழுதைபோல கிடைக்காது
கெட்டிமேளம் மேளம் கொட்ட
கிட்ட ஒட்டி உக்காரு

ஆண் : வா
ஏ! மஞ்சள் நிலாவே
ஏ! மந்திரப்பூவே
நீ வாடாத மணமாலை சூட்டு

ஆண் : ஏ! மன்மத ராசா
உன் கையிலுல ரோசா
வா ஓயாமா
குத்தாட்டம் போடு

ஆண் : மேனுக்கு மேன்தான் மேனேஜர்
மேரேஜே தான் அப்பாயிமண்ட் ஆர்டர்
லேடி தான் ஜென்சுக்கு லைஃப் லீடர்
மாமான்னு கூப்பிட்டா ஆமான்னு ஓடணும்

ஆண் : ஹேப்பி ஹேப்பி ஹேப்பி ஹேப்பி
ஹேப்பி மேரிடு லைஃப்
ரெண்டு பேருக்குள்ளயும்
இனி தேவையில்ல கேப்பு

ஆண் : அதிரட்டும் டும் டும்
டும் டும் ம் பீப்பீ
மேள தாளத்தோட பீ ஹேப்பி

பெண் குழு : மாலை மாலை மாலைய மெத்தனும்
மேலா மேலா மேலா மெத்தனும்
மாலை மாலை மாலைய மெத்தனும்
மேலா மேலா மேலையா

ஆண் : மனசெல்லாம் லவ்வோட மாப்பி
மாப்பி உன் கையிலுல பெண் ட்ராபி

ஆண் : ஏத்து ஏத்து ஏத்த ஏத்து ..(2)

பெண் குழு : மாலை மாலை
மேலா மேலா
மாலை மாலை
மேலா மேலா

ஆண் : ஹேப்பி ஹேப்பி ஹேப்பி ஹேப்பி
ஹேப்பி மேரிடு லைஃப்

பெண் குழு : மாலை மாலை மாலைய மெத்தனும்
மேலா மேலா மேலா மெத்தனும்
ஆண் : ரெண்டு பேருக்குள்ளயும்
இனி தேவையில்ல கேப்பு

பெண் குழு :மாலை மாலை மாலைய மெத்தனும்
மேலா மேலா மேலையா

ஆண் : ரெண்டு பேருக்குள்ளயும்
இனி தேவையில்ல கேப்பு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here