Singer : K. J. Yesudas

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Adhisaya raagam…
Aanandha raagam…
Azhaghiya raagam… mm mm mm
Aboorva raagam…

Male : Adhisaya raagam…
Aanandha raagam…
Azhaghiya raagam… mm mm mm
Aboorva raagam…

Male : Adhisaya raagam

Male : Vasantha kaalathil
Mazhai tharum megam
Andha mazhai neer arundha
Manadhinil mogam
Mogam… mmm..mogam…

Male : Vasantha kaalathil
Mazhai tharum megam
Andha mazhai neer arundha
Manadhinil mogam

Male : Isaiyenum amudhinil
Avaloru baagam
Isaiyenum amudhinil
Avaloru baagam
Indhira logathu chakkaravaagam

Male : Adhisaya raagam…
Aanandha raagam…
Azhaghiya raagam… mm mm mm
Aboorva raagam…

Male : Pinniya koondhal
Karunira naagam
Penmaiyin ilakkanam
Avaladhu dhegam

Male : Pinniya koondhal
Karunira naagam
Penmaiyin ilakkanam
Avaladhu dhegam

Male : Devargal valarthidum
Kaaviya yaagam
Andha dhevadhai kidaithaal
Adhu en yogam
Adhu en yogam

Male : Oru puram paarthaal
Midhilaiyin maithili
Maru puram paarthaal
Kaaviri maadhavi

Male : Oru puram paarthaal
Midhilaiyin maithili
Maru puram paarthaal
Kaaviri maadhavi

Male : Mugam mattum paarthaal
Nilavin edhiroli
Mugam mattum paarthaal
Nilavin edhiroli
Muzhuvadhum paarthaal
Avaloru bhairavi
Avaloru bhairavi avaloru bhairavi

Male : Adhisaya raagam…
Aanandha raagam…
Azhaghiya raagam… mm mm mm
Aboorva raagam…

பாடகர் : கே. ஜே யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : அதிசய ராகம்…..
ஆனந்த ராகம்….ம்ம்
அழகிய ராகம்…..ம்ம் ம்ம் ம்ம்
அபூர்வ ராகம்…..

ஆண் : அதிசய ராகம்…..
ஆனந்த ராகம்….ம்ம்
அழகிய ராகம்…..ம்ம் ம்ம் ம்ம்
அபூர்வ ராகம்…..

ஆண் : அதிசய ராகம்…..

ஆண் : வசந்த காலத்தில்
மழை தரும் மேகம்
அந்த மழை நீர் அருந்த
மனதினில் மோகம்….
மோகம்….ம்ம்ம்….மோகம்….

ஆண் : வசந்த காலத்தில்
மழை தரும் மேகம்
அந்த மழை நீர் அருந்த
மனதினில் மோகம்….

ஆண் : இசையெனும் அமுதினில்
அவளொரு பாகம்
இசையெனும் அமுதினில்
அவளொரு பாகம்
இந்திர லோகத்து
சக்கரவாகம்

ஆண் : அதிசய ராகம்…..
ஆனந்த ராகம்….ம்ம்
அழகிய ராகம்…..ம்ம் ம்ம் ம்ம்
அபூர்வ ராகம்…..

ஆண் : பின்னிய கூந்தல்
கருநிற நாகம்
பெண்மையின் இலக்கணம்
அவளது தேகம்

ஆண் : பின்னிய கூந்தல்
கருநிற நாகம்
பெண்மையின் இலக்கணம்
அவளது தேகம்

ஆண் : தேவர்கள் வளர்த்திடும்
காவிய யாகம்
அந்த தேவதை கிடைத்தால்
அது என் யோகம்
அது என் யோகம்

ஆண் : ஒரு புறம் பார்த்தால்
மிதிலையின் மைதிலி
மறு புறம் பார்த்தால்
காவிரி மாதவி

ஆண் : இன்னுமா புரியல

ஆண் : ஒரு புறம் பார்த்தால்
மிதிலையின் மைதிலி
மறு புறம் பார்த்தால்
காவிரி மாதவி

ஆண் : முகம் மட்டும் பார்த்தால்
நிலவின் எதிரொலி
முகம் மட்டும் பார்த்தால்
நிலவின் எதிரொலி
முழுவதும் பார்த்தால்
அவளொரு பைரவி
அவளொரு பைரவி அவளொரு பைரவி

ஆண் : அதிசய ராகம்…..
ஆனந்த ராகம்….ம்ம்
அழகிய ராகம்…..ம்ம் ம்ம் ம்ம்
அபூர்வ ராகம்…..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here