Singers : Vani Jairam and Chorus

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vairamuthu

Chorus : ……………….

Female : Aththa magan mannaaru
Suththi suththi vanthaaru
Kanniya nambi
Maman pulla manmathan thambi

Female : Aththa magan mannaaru
Suththi suththi vanthaaru
Kanniya nambi
Maman pulla manmathan thambi

Female : Singaarikku aasa irukku
Samsaarikku kaavi edhukku
Odaathae vaadaathae
Ullathai sollividu

Chorus : Hoi aththa magan mannaaru
Suththi suththi vanthaaru
Kanniya nambi
Maman pulla manmathan thambi

Female : Aandipatty santhaiyilae
Kannukkutti kanomaam
Maattikichchu kannukkutti
Katti poda venaamaa

Female : Aandipatty santhaiyilae
Kannukkutti kanomaam
Maattikichchu kannukkutti
Katti poda venaamaa

Female : Idhu ketti melamadi
Konjam thatti paarungadi
Chorus : Idhu ketti melamadi
Konjam thatti paarungadi

Female : Kelungadi machchaan meesa
Iraval vaangi vanthathadi
Kelungadi machchaan meesa
Iraval vaangi vanthathadi

Female : Aththa magan mannaaru
Suththi suththi vanthaaru
Kanniya nambi
Maman pulla manmathan thambi

Female : Raththirigal anthaalae
Nenjil varum nooraasa
Paarkadalai kudippatharkku
Poonaikenna peraasa

Female : Raththirigal anthaalae
Nenjil varum nooraasa
Paarkadalai kudippatharkku
Poonaikenna peraasa

Female : Adi nee penn jaathu
Unakkedhukku ponjaathi
Chorus : Adi nee penn jaathu
Unakkedhukku ponjaathi

Female : Vilakkathu anaikkumpothu
Vilakkam ketkkum appaavi
Vilakkathu anaikkumpothu
Vilakkam ketkkum appaavi

Chorus : Aththa magan mannaaru
Suththi suththi vanthaaru
Kanniya nambi
Maman pulla manmathan thambi

Female : Ponnu onna kattikkittaa
Pozhuthu poyi konjikalaam
Munthaan thongalilae
Mudinji unna vachchikalaam

Female : Idhu thullaatha meenu
Rusi illaatha thaenu
Chorus : Idhu thullaatha meenu
Rusi illaatha thaenu

Female : Puththarukku vaarisaagi
Bodhi maraththil nirpaaru
Puththarukku vaarisaagi
Bodhi maraththil nirpaaru

Chorus : {Aththa magan mannaaru
Suththi suththi vanthaaru
Kanniya nambi
Maman pulla manmathan thambi} (2)

பாடகர்கள் : வாணி ஜெய்ராம் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வைரமுத்து

குழு : ……………………………

பெண் : அத்த மகன் மன்னாரு
சுத்தி சுத்தி வந்தாரு
கன்னிய நம்பி
மாமன் புள்ள மன்மதன் தம்பி

பெண் : அத்த மகன் மன்னாரு
சுத்தி சுத்தி வந்தாரு
கன்னிய நம்பி
மாமன் புள்ள மன்மதன் தம்பி

பெண் : சிங்காரிக்கு ஆச இருக்கு
சம்சாரிக்கு காவி எதுக்கு
ஓடாதே வாடாதே
உள்ளதை சொல்லிவிடு

குழு : ஹோய் அத்த மகன் மன்னாரு
சுத்தி சுத்தி வந்தாரு
கன்னிய நம்பி
மாமன் புள்ள மன்மதன் தம்பி

பெண் : ஆண்டிப்பட்டி சந்தையிலே
கன்னுக்குட்டி காணோமாம்
மாட்டிகிச்சு கன்னுக்குட்டி
கட்டிப் போட வேணாமா

பெண் : ஆண்டிப்பட்டி சந்தையிலே
கன்னுக்குட்டி காணோமாம்
மாட்டிகிச்சு கன்னுக்குட்டி
கட்டிப் போட வேணாமா

பெண் : இது கெட்டி மேளமடி
கொஞ்சம் தட்டிப் பாருங்கடி
குழு : இது கெட்டி மேளமடி
கொஞ்சம் தட்டிப் பாருங்கடி

பெண் : கேளுங்கடி மச்சான் மீச
இரவல் வாங்கி வந்ததடி
கேளுங்கடி மச்சான் மீச
இரவல் வாங்கி வந்ததடி

பெண் : அத்த மகன் மன்னாரு
சுத்தி சுத்தி வந்தாரு
கன்னிய நம்பி
மாமன் புள்ள மன்மதன் தம்பி ஹேய் ஹேய்

பெண் : ராத்திரிகள் வந்தாலே
நெஞ்சில் வரும் நூறாச
பாற்கடலை குடிப்பதற்கு
பூனைக்கென்ன பேராச

பெண் : ராத்திரிகள் வந்தாலே
நெஞ்சில் வரும் நூறாச
பாற்கடலை குடிப்பதற்கு
பூனைக்கென்ன பேராச

பெண் : அடி நீ பெண் ஜாதி
உனக்கெதுக்கு பொஞ்சாதி
குழு : அடி நீ பெண் ஜாதி
உனக்கெதுக்கு பொஞ்சாதி

பெண் : விளக்கது அணைக்கும்போது
விளக்கம் கேட்கும் அப்பாவி…..
விளக்கது அணைக்கும்போது
விளக்கம் கேட்கும் அப்பாவி…..

குழு : அத்த மகன் மன்னாரு
சுத்தி சுத்தி வந்தாரு
கன்னிய நம்பி
மாமன் புள்ள மன்மதன் தம்பி

பெண் : பொண்ணு ஒண்ண கட்டிக்கிட்டா
பொழுது போயி கொஞ்சிக்கலாம்
முந்தான தொங்கலிலே
முடிஞ்சி உன்ன வச்சிக்கலாம்

பெண் : பொண்ணு ஒண்ண கட்டிக்கிட்டா
பொழுது போயி கொஞ்சிக்கலாம்
முந்தான தொங்கலிலே
முடிஞ்சி உன்ன வச்சிக்கலாம்

பெண் : இது துள்ளாத மீனு
ருசி இல்லாத தேனு
குழு : இது துள்ளாத மீனு
ருசி இல்லாத தேனு

பெண் : புத்தருக்கு வாரிசாகி
போதி மரத்தில் நிற்பாரு….
புத்தருக்கு வாரிசாகி
போதி மரத்தில் நிற்பாரு….

குழு : {அத்த மகன் மன்னாரு
சுத்தி சுத்தி வந்தாரு
கன்னிய நம்பி
மாமன் புள்ள மன்மதன் தம்பி} (2)


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here