Singer : P. Susheela

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Female : Aththa mava naan aasa vachchendaa
Aasa vanthaa naan aatti vappaendaa

Female : Aththa mava naan aasa vachchendaa
Aasa vanthaa naan aatti vappaendaa

Female : Varuvendaa naanu nadu raaththiri
Vanthaalae unakku sivaraaththiri
Thottaa pothum pattaa pothum
Unakku thonum oru maathiri…..adaei
Thottaa pothum pattaa pothum
Unakku thonum oru maathiri

Female : Aththa mava naan aasa vachchendaa
Aasa vanthaa naan aatti vappaendaa

Female : Veluththavanae thinnu kozhuththavanae
Thaen kootti kaiya vachchiyaa en seemaiththura
Theriyaama maattikittiyaa….chee po…..

Female : Veluththavanae thinnu kozhuththavanae
Yendaa
Thaen kootti kaiya vachchiyaa en seemaiththura

Female : Kaadu medu kazhaniyellaam
Kanniyammaa en kottai
Kaadu medu kazhaniyellaam
Kanniyammaa en kottai

Female : Naan irukkum ellaiyilae
Nadaththi paaru un vettai
Naan irukkum ellaiyilae
Nadaththi paaru un vettai

Female : Aththa mava naan aasa vachchendaa
Aasa vanthaa naan aatti vappaendaa

Female : Varuvendaa naanu nadu raththiri
Vanthaalae unakku sivaraththiri
Thottaa pothum pattaa pothum
Unakku thonum oru maathiri…adaei
Thottaa pothum pattaa pothum
Unakku thonum oru maathiri…

Female : Aththa mava naan aasa vachchendaa
Aasa vanthaa naan aatti vappaendaa

Female : Puliyamaram enakku pudichcha idam
Puliya komba unna nenaichen nenachchu
Pora pokkil unna pidichchen aamaandaa

Female : Aaru aadu yaezhu kozhi
Onnaa thinben thaayaendaa
Aaru aadu yaezhu kozhi
Onnaa thinben thaayaendaa

Female : Athukku melae adaei
Adhukku maelae pasiyeduththaa
Unna thinbaen vaayaendaa
Adhukku maelae pasiyeduththaa
Unna thinbaen vaayaendaa

Female : Aththa mava naan aasa vachchendaa
Aasa vanthaa naan aatti vappaendaa

Female : Varuvendaa naanu nadu raaththiri
Vanthaalae unakku sivaraaththiri
Thottaa pothum pattaa pothum
Unakku thonum oru maathiri…..adaei
Thottaa pothum pattaa pothum
Unakku thonum oru maathiri

Female : Haan aththa mava naan aasa vachchendaa
Aasa vanthaa naan aatti vappaendaa…..aa….

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : அத்த மவ நான் ஆச வச்சேன்டா
ஆச வந்தா நான் ஆட்டி வப்பேன்டா

பெண் : அத்த மவ நான் ஆச வச்சேன்டா
ஆச வந்தா நான் ஆட்டி வப்பேன்டா

பெண் : வருவேன்டா நானு நடு ராத்திரி
வந்தாலே உனக்கு சிவராத்திரி
தொட்டா போதும் பட்டா போதும்
உனக்கு தோணும் ஒரு மாதிரி….அடேய்
தொட்டா போதும் பட்டா போதும்
உனக்கு தோணும் ஒரு மாதிரி

பெண் : அத்த மவ நான் ஆச வச்சேன்டா
ஆச வந்தா நான் ஆட்டி வப்பேன்டா

பெண் : வெளுத்தவனே தின்னு கொழுத்தவனே
தேன் கூட்டில் கைய வச்சியா என் சீமைத்துர
தெரியாம மாட்டிக்கிட்டியா…சீ….போ….

பெண் : வெளுத்தவனே தின்னு கொழுத்தவனே
ஏன்டா…..
தேன் கூட்டில் கைய வச்சியா என் சீமைத்துர

பெண் : காடு மேடு கழனியெல்லாம்
கன்னியம்மா என் கோட்டை
காடு மேடு கழனியெல்லாம்
கன்னியம்மா என் கோட்டை

பெண் : நான் இருக்கும் எல்லையிலே
நடத்தி பாரு உன் வேட்டை………
நான் இருக்கும் எல்லையிலே
நடத்தி பாரு உன் வேட்டை………

பெண் : அத்த மவ நான் ஆச வச்சேன்டா
ஆச வந்தா நான் ஆட்டி வப்பேன்டா

பெண் : வருவேன்டா நானு நடு ராத்திரி
வந்தாலே உனக்கு சிவராத்திரி
தொட்டா போதும் பட்டா போதும்
உனக்கு தோணும் ஒரு மாதிரி….அடேய்
தொட்டா போதும் பட்டா போதும்
உனக்கு தோணும் ஒரு மாதிரி

பெண் : அத்த மவ நான் ஆச வச்சேன்டா
ஆச வந்தா நான் ஆட்டி வப்பேன்டா

பெண் : புளியமரம் எனக்கு புடிச்ச இடம்
புளியக் கொம்பா உன்ன நெனச்சேன் நெனச்சு
போறப் போக்கில் உன்ன பிடிச்சேன் ஆமான்டா

பெண் : புளியமரம் எனக்கு புடிச்ச இடம்
புளியக் கொம்பா உன்ன நெனச்சேன் நெனச்சு
போறப் போக்கில் உன்ன பிடிச்சேன்

பெண் : ஆறு ஆடு ஏழு கோழி
ஒண்ணா தின்பேன் தாயேன்டா
ஆறு ஆடு ஏழு கோழி
ஒண்ணா தின்பேன் தாயேன்டா

பெண் : அதுக்கு மேலே அடேய்
அதுக்கு மேலே பசியெடுத்தா
உன்ன தின்பேன் வாயேன்டா….
அதுக்கு மேலே பசியெடுத்தா
உன்ன தின்பேன் வாயேன்டா….

பெண் : அத்த மவ நான் ஆச வச்சேன்டா
ஆச வந்தா நான் ஆட்டி வப்பேன்டா

பெண் : வருவேன்டா நானு நடு ராத்திரி
வந்தாலே உனக்கு சிவராத்திரி
தொட்டா போதும் பட்டா போதும்
உனக்கு தோணும் ஒரு மாதிரி….அடேய்
தொட்டா போதும் பட்டா போதும்
உனக்கு தோணும் ஒரு மாதிரி

பெண் : ஹான் அத்த மவ நான் ஆச வச்சேன்டா
ஆச வந்தா நான் ஆட்டி வப்பேன்டா….ஆ…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here