Singer : S. Janaki

Music by : Chandrabose

Female : Aththaanae aththaanae azhgu thavikkuthu
Ada illaatha maarappu edhukku vazhukkuthu
Aththaanae aththaanae azhgu thavikkuthu
Ada illaatha maarappu edhukku vazhukkuthu

Female : Irave irave urangaathae
Nilavey nilavae irangaathae

Female : Aththaanae aththaanae azhgu thavikkuthu
Ada illaatha maarappu edhukku vazhukkuthu

Female : Mullai poovin narumanam veru
Roja poovin vaasanai veru
Thaazhppaal pottu kulippathu veru
Thaavum nadhiyil kulippathu veru

Female : Azhukku theera eppothum kuliththavan yaar
Aasai theera eppothum suvaiththavan yaar
Siva perumaanai nee kelu
Ondrudan nindravan yaar

Female : Aththaanae aththaanae azhgu thavikkuthu
Ada illaatha maarappu edhukku vazhukkuthu

Female : Neruppai anaiththu paduththida aasai
Nilavai pizhinthu kuliththida aasai
Ilaiyil thoongum panitthuli polae
Unathu maarbil urangida aasai

Female : Jannal thirai ellaamae pottuvittu
Santhegam illamal saaththivittu
Ini un paadu en paadu
Uththaravittu vitten

Female : Aththaanae aththaanae azhgu thavikkuthu
Ada illaatha maarappu edhukku vazhukkuthu
Alaiyil mithanthaen meen polae
Ulaiyil vizhunthaen unnaalae

Female : Aththaanae aththaanae azhgu thavikkuthu
Ada illaatha maarappu edhukku vazhukkuthu..

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பெண் : அத்தானே அத்தானே அழகு தவிக்குது
அட இல்லாத மாராப்பு எதுக்கு வழுக்குது
அத்தானே அத்தானே அழகு தவிக்குது
அட இல்லாத மாராப்பு எதுக்கு வழுக்குது

பெண் : இரவே இரவே உறங்காதே
நிலவே நிலவே இறங்காதே

பெண் : அத்தானே அத்தானே அழகு தவிக்குது
அட இல்லாத மாராப்பு எதுக்கு வழுக்குது…

பெண் : முல்லை பூவின் நறுமணம் வேறு
ரோஜா பூவின் வாசனை வேறு
தாழ்ப்பாள் போட்டு குளிப்பது வேறு
தாவும் நதியில் குளிப்பது வேறு

பெண் : அழுக்கு தீர எப்போதும் குளித்தவன் யார்
ஆசைத் தீர எப்போதும் சுவைத்தவன் யார்
சிவ பெருமானை நீ கேளு
ஒன்றுடன் நின்றவன் யார்

பெண் : அத்தானே அத்தானே அழகு தவிக்குது
அட இல்லாத மாராப்பு எதுக்கு வழுக்குது

பெண் : நெருப்பை அணைத்து படுத்திட ஆசை
நிலவை பிழிந்து குளித்திட ஆசை
இலையில் தூங்கும் பனித்துளிப் போலே
உனது மார்பில் உறங்கிட ஆசை

பெண் : ஜன்னல் திரை எல்லாமே போட்டுவிட்டு
சந்தேகமே இல்லாமல் சாத்திவிட்டு
இனி உன் பாடு என் பாடு
உத்தரவிட்டு விட்டேன்

பெண் : அத்தானே அத்தானே அழகு தவிக்குது
அட இல்லாத மாராப்பு எதுக்கு வழுக்குது
அலையில் மிதந்தேன் மீன் போலே
உலையில் விழுந்தேன் உன்னாலே

பெண் : அத்தானே அத்தானே அழகு தவிக்குது
அட இல்லாத மாராப்பு எதுக்கு வழுக்குது….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here