Aththi Poovapola Song Lyrics from Aaryamala 2024 Film, Starring R. S. Karthik, Manisha, Mari Muthu and Others. This song was sung by Bhavadharani and the music was composed by Selvanambi Lyrics works are penned by Aadhirai.

Singer : Bhavadharani

Music by : Selvanambi

Lyrics by : Aadhirai

Female : En dhegam thottu pona
Veshakkaara
En manasa thottaan
Meesakaara

Female : Aththi poova pola
Naan poothirukken
Aavaaram poova pola
Kaathu irukken

Female : En dhegam thottu pona
Veshakkaara
En manasa thottaan
Meesakaara

Female : En dhegam thottu pona
Veshakkaara
En manasa thottaan
Meesakaara

Female : Naan kumbitta dheivam
Onna koduthahaa
Illai en kulasaami
Nerula vanthadhaa
Inga vesam katti aada vanthu
En dhosatha thaanneeki putta

Female : Aththi poova pola
Naan poothirukken
Aavaaram poova pola
Kaathu irukken

Humming : .………….

Female : Pottu vachen
Poo muduchen
Unna paatha thaala
Vettu kili kannil
Maiya vachen
Unna paatha thaala

Male : En maarappu selaikulla
Mathaapu pathavacha
Oothaapoo manasil nee
idam pudicha

Female : Kannala nee siruchu
Kilinja en nenju koota
Nerunji mullala thache putta

Female : Pattamaram ippo
Pachai aagi pochu
Un kaiyi pattathaala
Kaadhal vandhuruche
Paaraikulla eeram pola
Nenjukulla irukka
Poovukulla vaasam pola
Usurukulla irukka

Female : Aththi poova pola
Naan poothirukken
Aavaaram poova pola
Kaathu irukken

Female : Oru kodi santhosam
Ullukulla porakuthu
Oor kuruvi pole aasa
Mela mela parakuthu
Unna thedi paathu paathu
Kannu rendum kalangudhu
Oru vazhi paathu kaathurukken
Vazhi solli pogamaatayaa

Female : Vettukaththi meesa mela
Aasa vachen naanum
Vandha vekkathula kungumama
Kannam sevanthen

Female : Kannukulla unna vachu
Thookam ezhanthen
Un kanna kuzhi oarathula
Enna tholachen

Female : Aavani maasam vandhu
Aaru ezhu naal aachu
En thaavani kaal molachu
Selai aachu
Ennoda aasaikku ingu
Vaaname ellai aachu
Vaanavil pola pala
Vannam aachu

Female : Unna patha naal mudhala
Vetkam koodi pochu
Enna solli puriya vaipen
Vaartha maranthu pochu
Nee manja thaali katti
Ennai maalai ida venum
Naan manja poosi pottu
Vacha nenju katta vegum

Female : Aththi poova pola
Naan poothirukken
Aavaaram poova pola
Kaathu irukken

பாடகி : பவதாரணி

இசையமைப்பாளர் : செல்வநம்பி

பாடலாசிரியர் : ஆதிரை

பெண் : என் தேகம் தொட்டு போனா
வேஷக்காரா
என் மனச தொட்டான்
மீசைக்காரா

பெண் : அத்தி பூவ போல
நான் பூத்திருக்கேன்
ஆவாரம் பூவ போல
காத்து இருக்கேன்

பெண் : என் தேகம் தொட்டு போனா
வேஷக்காரா
என் மனச தொட்டான்
மீசைக்காரா

பெண் : என் தேகம் தொட்டு போனா
வேஷக்காரா
என் மனச தொட்டான்
மீசைக்காரா

பெண் : நான் கும்பிட்ட தெய்வம்
ஒன்ன கொடுத்ததா
இல்லை என் குலசாமி
நேருல வந்ததா
இங்க வேஷம் கட்டி ஆட வந்து
என் தோசத்ததான்ன நீக்கிபுட்ட

பெண் : அத்தி பூவ போல
நான் பூத்திருக்கேன்
ஆவாரம் பூவ போல
காத்து இருக்கேன்

ஹம்மிங் : ………………….

பெண் : பொட்டு வச்சேன்
பூ முடிச்சேன்
உன்ன பாத்ததால
வெட்டி கிளி கண்ணில்
மைய வச்சேன்
உன்ன பாத்ததால

ஆண் : என் மாராப்பு சேலைக்குள்ள
மத்தாப்பு பத்தவச்சு
ஊதாப்பூ மனசில் நீ
இடம் புடிச்ச

பெண் : கண்ணால நீ சிரிச்சு
கிழிஞ்ச என் நெஞ்சு கூட்ட
நெருஞ்சி முள்ளால தைச்சு புட்ட

பெண் : பட்டமரம் இப்போ
பச்சை ஆகி போச்சு
உன் கையி பட்டதால
காதல் வந்துருச்சே
பாறைக்குள்ள ஈரம் போல
நெஞ்சுக்குள்ள இருக்க
பூவுக்குள்ள வாசம் போல
உசுருகுள்ள இருக்க

பெண் : அத்தி பூவ போல
நான் பூத்திருக்கேன்
ஆவாரம் பூவ போல
காத்து இருக்கேன்

பெண் : ஒரு கோடி சந்தோசம்
உள்ளுக்குள்ள பொறக்குது
ஊர் குருவி போலே ஆச
மேல மேல பறக்குது
உன்ன தேடி பாத்து பாத்து
கண்ணு ரெண்டும் கலங்குது
ஒரு வழி பாத்து காத்துருக்கேன்
வழி சொல்லி போகமாட்டாயா

பெண் : வெட்டுக்கத்தி மீசை மேல
ஆசை வச்சேன் நானும்
வந்த வெக்கத்துல குங்குமமா
கன்னம் செவந்தேன்

பெண் : கண்ணுக்குள்ள உன்ன வச்சு
தூக்கம் இழந்தேன்
உன் கண்ண குழி ஓரத்துல
என்ன தொலைச்சேன்

பெண் : ஆவணி மாசம் வந்து
ஆறு ஏழு நாள் ஆச்சு
என் தாவணி கால் மொளச்சு
சேலை ஆச்சு
என்னோட ஆசைக்கு இங்கு
வானமே எல்லை ஆச்சு
வானவில் போல பல வண்ணம் ஆச்சு

பெண் : உன்ன பாத்தா நாள் முதலா
வெட்கம் கூடி போச்சு
என்ன சொல்லி புரிய வைப்பேன்
வார்த்த மறந்து போச்சு
நீ மஞ்ச தாலி கட்டி
என்னை மாலை இட வேணும்
நான் மஞ்ச பூசி பொட்டு வச்சு
நெஞ்சு கட்டை வேகும்

பெண் : அத்தி பூவ போல
நான் பூத்திருக்கேன்
ஆவாரம் பூவ போல
காத்து இருக்கேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here