Singers : Priya Hemesh and Santhosh Narayanan

Music by : Santhosh Narayanan

Male : Aval kuzhal udhirthidum
Izhai enai thulaithidum
Idaiveli muzhaithidum neram
Uyir nanaithidum

Aval idhazh thirattidum
Mazhai ennil therithidum
Suzhal ena suzhatridum
Nenjai suruttidum

Male : Azhagazhaga.. ava theriva
Uyir urivaa
Medhu medhuvaa.. viri virivaa
Vizhi arivaa

Enakaanavale neethaan kitta variya
Therinja senja mannippae kedaiyatha
Udaney enna otharipona sariyaa
Inime naanum uyirum ada thaniyaa

Male : En sogamae en mogamae
Engeyo tholanjavalae
En varamae en neramae
Ezhaga valanjavalae

Female : Kaalam pogudhe.. kadikaram oduthae
Unna maathikkum neram eppo
Vaadham pannuna.. pidivaatham pannura
Thirundhaadha naan than thappo

Male : Padapadakkum kannala
Ena meratti konjam maathitta
Manasodanji pogatha
Un veral pudichu
Naanum karai eruven

Male : En sogamae en mogamae
Engeyo tholanjavalae
En varamae en neramae
Ezhaga valanjavalae

Male : Azhagazhaga.. ava theriva
Uyir urivaa
Medhu medhuvaa.. viri virivaa
Vizhi arivaa
Udane enna otharipona sariyaa
Inime naanum uyirum ada thaniyaa

Male : En sogamae en mogamae
Engeyo tholanjavalae
En varamae en neramae
Ezhaga valanjavalae

பாடகி : பிாியா ஹிமேஷ்

பாடகா் : சந்தோஷ் நாராயணன்

இசையமைப்பாளா் : சந்தோஷ் நாராயணன்

ஆண் : அவள் குழல்
உதிா்த்திடும் இலை
எனை துளைத்திடும்
இடைவெளி முளைத்திடும்
நேரம் உயிா் நனைத்திடும்

ஆண் : அவள் இதழ்
திரட்டிடும் மழை என்னில்
தொித்திடும் சுழல் என சுழற்றிடும்
நெஞ்சை சுருட்டிடும்

ஆண் : அழகழகா அவ
தொிவா உயிா் உாிவா
மெது மெதுவா விாி
விாிவா விழி அறிவா

ஆண் : எனக்கானவளே நீதான்
கிட்ட வாறியா தொிஞ்சா
செஞ்சே மன்னிப்பே கிடையாதா
உடனே என்ன உதறிப்போனா சாியா
இனிமே நானும் உயிரும் அட தனியா

ஆண் : என் சோகமே என்
மோகமே எங்கேயோ
தொலைஞ்சவளே என்
வரமே என் நேரமே
ஏழாக வளைஞ்சவளே

பெண் : காலம் போகுதே
கடிகாரம் ஓடுதே உன்ன
மாத்திக்கும் நேரம் எப்போ
வாதம் பண்ணுனா
பிடிவாதம் பண்ணுற
திருந்தாத நான்தான் தப்போ

ஆண் : படபடக்கும் கண்ணால
எனை மிரட்டிக் கொஞ்சம் மாத்திட்ட
மனசுடைஞ்சு போகாத உன் விரல்
புடிச்சு நானும் கரை ஏறுவேன்

ஆண் : என் சோகமே என்
மோகமே எங்கேயோ
தொலைஞ்சவளே என்
வரமே என் நேரமே
ஏழாக வளைஞ்சவளே

ஆண் : அழகழகா அவ
தொிவா உயிா் உாிவா
மெது மெதுவா விாி
விாிவா விழி அறிவா

ஆண் : உடனே என்ன
உதறிப்போனா சாியா
இனிமே நானும் உயிரும்
அட தனியா

ஆண் : என் சோகமே என்
மோகமே எங்கேயோ
தொலைஞ்சவளே என்
வரமே என் நேரமே
ஏழாக வளைஞ்சவளே

 


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here