Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : A. A. Raj

Lyrics by : Uma Nagabushanam

Male : Aval oru mogana raagam
Aval oru mogana raagam
Enai vittu thaniyae pirinthitta pothum
En mana kovilin dheepam
Iraivaa ennidam yaenintha kobam

Male : Aval oru mogana raagam
Aval oru mogana raagam

Male : Nilavillaa vaanam azhagillaa kolam
Avalillaa nenjam thanimaiyil vaadum
Nilavillaa vaanam azhagillaa kolam
Avalillaa nenjam thanimaiyil vaadum

Male : Enakkenna paadal adharkkenna raagam
Enakkenna paadal adharkkenna raagam
En idhayaththin paadal
Aval ninaivaiyae paadum

Male : Aval oru mogana raagam
Enai vittu thaniyae pirinthitta pothum
En mana kovilin dheepam
Iraivaa ennidam yaenintha kobam

Male : Aval oru mogana raagam
Aval oru mogana raagam

Male : Ennaasai ellaam ondraaga saerththu
Un meethu vaiththaen maalaiyaai korththu
Ennaasai ellaam ondraaga saerththu
Un meethu vaiththaen maalaiyaai korththu

Male : Poojaikku vanthaen nee angu illai
Poojaikku vanthaen nee angu illai
En paadal ketpaar yaaringae kannae
En paadal ketpaar yaaringae kannae

Male : Aval oru mogana raagam
Enai vittu thaniyae pirinthitta pothum
En mana kovilin dheepam
Iraivaa ennidam yaenintha kobam

Male : Aval oru mogana raagam
Aval oru mogana raagam

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : எ. எ. ராஜ்

பாடலாசிரியர் : உமா நாகபுஷ்ணம்

ஆண் : அவள் ஒரு மோகன ராகம்
அவள் ஒரு மோகன ராகம்
எனை விட்டு தனியே பிரிந்திட்ட போதும்
என் மனக் கோவிலின் தீபம்
இறைவா என்னிடம் ஏனிந்த கோபம்

ஆண் : அவள் ஒரு மோகன ராகம்
அவள் ஒரு மோகன ராகம்

ஆண் : நிலவில்லா வானம் அழகில்லா கோலம்
அவளில்லா நெஞ்சம் தனிமையில் வாடும்
நிலவில்லா வானம் அழகில்லா கோலம்
அவளில்லா நெஞ்சம் தனிமையில் வாடும்

ஆண் : எனக்கென்ன பாடல் அதற்கென்ன ராகம்
எனக்கென்ன பாடல் அதற்கென்ன ராகம்
என் இதயத்தின் பாடல்
அவள் நினைவையே பாடும்….

ஆண் : அவள் ஒரு மோகன ராகம்
எனை விட்டு தனியே பிரிந்திட்ட போதும்
என் மனக் கோவிலின் தீபம்
இறைவா என்னிடம் ஏனிந்த கோபம்

ஆண் : அவள் ஒரு மோகன ராகம்
அவள் ஒரு மோகன ராகம்

ஆண் : என்னாசை எல்லாம் ஒன்றாக சேர்த்து
உன் மீது வைத்தேன் மாலையாய் கோர்த்து
என்னாசை எல்லாம் ஒன்றாக சேர்த்து
உன் மீது வைத்தேன் மாலையாய் கோர்த்து

ஆண் : பூஜைக்கு வந்தேன் நீ அங்கு இல்லை
பூஜைக்கு வந்தேன் நீ அங்கு இல்லை
என் பாடல் கேட்பார் யாரிங்கே கண்ணே
என் பாடல் கேட்பார் யாரிங்கே கண்ணே…

ஆண் : அவள் ஒரு மோகன ராகம்
எனை விட்டு தனியே பிரிந்திட்ட போதும்
என் மனக் கோவிலின் தீபம்
இறைவா என்னிடம் ஏனிந்த கோபம்

ஆண் : அவள் ஒரு மோகன ராகம்
அவள் ஒரு மோகன ராகம்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here