Singer : Kapil Kapilan

Music by : Sam CS

Lyrics by : Viveka

Male : Aval oru varam enakku
Aval oru varam enakku

Male : Neeee…
Naan kaanum kana
Neeeee…
Naan thedum vina

Male : Karai neeya alai naanae
Unai theendinen
Nurai pola ninai ingu
Dhinam neeludhae…

Male : Nagaradha orr gadigaram naan
Unnil uraindhen
Pudhidhaaga orr avadhaaramaai
Unnal punar jenithen

Male : Aval oru varam enakku
Aval oru varam enakku

Male : Aval oru varam enakku
Aval oru varam enakku.. enakku
Aval….

Male : Yugam yugam thodarndhidin
Uyir thunai unakku naan
Agam thodum per anbinai
Tharum tharum perazhii naan

Male : Ye sillu sillai
Enna neeyum norukkadhadi
Ena kanna katti
Kaatil vittu sirikkadhadi

Male : Munna pinna
Idhupol oru unarvilladi
Inni nee illama
Uyirvazhavae theriyadhadi

Male : Aval oru varam enakku
Aval oru varam enakku
Aval oru varam enakku
Aval oru varam enakku enakku

பாடகர் : கபில் கபிலன்

இசை அமைப்பாளர் : சாம் சி எஸ்

பாடல் ஆசிரியர் : விவேகா

ஆண் : அவள் ஒரு வரம் எனக்கு
அவள் ஒரு வரம் எனக்கு

ஆண் : நீ…
நான் காணும் கானா
நீ …
நான் தேடும் வினா

ஆண் : கரை நீயே அலை நானே
உனை தீண்டினேன்
நுரை போல நினை இங்கு
தினம் நீளுதே…

ஆண் : நகராத ஊர் கடிகாரம் நான்
உன்னில் உறைந்தேன்
புதிதாக ஓர் அவதாரமாய்
உன்னால் புனர் ஜெனித்தேன்

ஆண் : அவள் ஒரு வரம் எனக்கு
அவள் ஒரு வரம் எனக்கு
அவள் ஒரு வரம் எனக்கு
அவள் ஒரு வரம் எனக்கு..எனக்கு
அவள்..

ஆண் : யுகம் யுகம் தொடர்ந்திடின்
உயிர் துணை உனக்கு நான்
அகம் தொடும் பேர் அன்பினை
தரும் தரும் பேராழி நான்

ஆண் : ஏ ..சில்லு சில்லாய்
என்ன நீயும் நொறுக்காதடி
என கண்ண கட்டி
காட்டில் விட்டு சிரிக்காதடி

ஆண் : முன்ன பின்ன
இதுபோலொரு உணர்வில்லடி
இனி நீ இல்லாமா
உயிர்வாழ்வென தெரியாதடி

ஆண் : அவள் ஒரு வரம் எனக்கு
அவள் ஒரு வரம் எனக்கு
அவள் ஒரு வரம் எனக்கு
அவள் ஒரு வரம் எனக்கு.. எனக்கு …


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here