Singers : T.M. Soundararajan and P.B. Sreenivas

Music by : Viswanathan Ramamoorthy

Male : { Aval paranthu
Ponalae ennai marandhu
Ponalae naan paarkum pothu
Kangal irandai kavarndhu ponalae } (2)

Male : { En kaathuku mozhi illai
En naavuku suvai illai } (2)
En nenjuku ninaivillai
{ En nizhalukum urakamillai } (2)

Male : Aval paranthu
Ponalae ennai marandhu
Ponalae naan paarkum pothu
Kangal irandai kavarndhu ponalae

Male : { Indha veetuku vilakillai
Sondha kootuku kuyil illai } (2)
En anbuku magal illai
{ Oru aaruthal mozhi illai } (2)

Male : Aval paranthu
Ponalae ennai marandhu
Ponalae naan paarkum pothu
Kangal irandai kavarndhu ponalae

Male : En idhayathil
Pooti vaithen adhil
Ennayae kaaval vaithen
Aval kadhavai udaithaalae
{ Than siragai virithaalae } (2)

Male : Aval paranthu
Ponalae ennai marandhu
Ponalae naan paarkum pothu
Kangal irandai kavarndhu ponalae

Male : { Aval enaka magalaanaal
Naan avaluku magananen } (2)
En urimai thaai allava
{ En uyirai eduthu kondaal } (2)

Male : Aval paranthu
Ponalae ennai marandhu
Ponalae naan paarkum pothu
Kangal irandai kavarndhu ponalae

பாடகர்கள் : டி.எம். சௌந்தரராஜன், பி.பி. ஸ்ரீனிவாஸ்

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

ஆண் : { அவள் பறந்து
போனாளே என்னை
மறந்து போனாளே
நான் பார்க்கும் போது
கண்கள் இரண்டைக்
கவர்ந்து போனாளே } (2)

ஆண் : { என் காதுக்கு
மொழியில்லை என்
நாவுக்கு சுவையில்லை } (2)
என் நெஞ்சுக்கு நினைவில்லை
{ என் நிழலுக்கும்
உறக்கமில்லை } (2)

ஆண் : அவள் பறந்து
போனாளே என்னை
மறந்து போனாளே
நான் பார்க்கும் போது
கண்கள் இரண்டைக்
கவர்ந்து போனாளே

ஆண் : { இந்த வீட்டுக்கு
விளக்கில்லை சொந்தக்
கூட்டுக்கு குயிலில்லை } (2)
என் அன்புக்கு மகள் இல்லை
{ ஒரு ஆறுதல்
மொழியில்லை } (2)

ஆண் : அவள் பறந்து
போனாளே என்னை
மறந்து போனாளே
நான் பார்க்கும் போது
கண்கள் இரண்டைக்
கவர்ந்து போனாளே

ஆண் : என் இதயத்தில்
பூட்டிவைத்தேன் அதில்
என்னையே காவல்
வைத்தேன் அவள்
கதவை உடைத்தாளே
{ தன் சிறகை விரித்தாளே } (2)

ஆண் : அவள் பறந்து
போனாளே என்னை
மறந்து போனாளே
நான் பார்க்கும் போது
கண்கள் இரண்டைக்
கவர்ந்து போனாளே

ஆண் : { அவள் எனக்கா
மகளானாள் நான்
அவளுக்கு மகனானேன் } (2)
என் உரிமைத் தாயல்லவா
{ என் உயிரை எடுத்து
கொண்டால் } (2)

ஆண் : அவள் பறந்து
போனாளே என்னை
மறந்து போனாளே
நான் பார்க்கும் போது
கண்கள் இரண்டைக்
கவர்ந்து போனாளே


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here