Singer : T. M. Soundararajan

Music by : K. V. Mahadevan

Male : Avalaa sonnaal irukkaadhu
Appadi yedhuvum nadakkaadhu
Nadakkavum koodaadhu
Namba mudiyavillai… illai… illai…

Male : Avalaa sonnaal irukkaadhu
Appadi yedhuvum nadakkaadhu
Nadakkavum koodaadhu
Namba mudiyavillai… illai… illai…

Male : {Ullathil ulladhu udhattilae
Vandhadhaa
Udhattilae vandhadhu ullamae
Ninaithadhaa} (2)

Male : Avalaa sonnaal irukkaadhu
Appadi yedhuvum nadakkaadhu
Nadakkavum koodaadhu
Namba mudiyavillai… illai… illai…

Male : Uppu kadal neerum sarkkarai aagalaam
Muppadhu naalilum nilavai paarkkalaam
Uppu kadal neerum sarkkarai aagalaam
Muppadhu naalilum nilavai paarkkalaam
Sutta udal kooda ezhundhu nadakkalaam
Sutta udal kooda ezhundhu nadakkalaam
Nee sonnadhu eppadi unmai aagalaam…

Male : Namba mudiyavillai… illai… illai…

Male : Annai thandha paal vishamum aagalaam
Ennai pettra thaai ennai kollalaam
Annai thandha paal vishamum aagalaam
Ennai pettra thaai ennai kollalaam
Unnai marandhu naan uyirai thaangalaam
Unnai marandhu naan uyirai thaangalaam
Nee sonnadhu eppadi unmai aagalaam…
Namba mudiyavillai… illai… illai…

Male : Avalaa sonnaal irukkaadhu
Appadi yedhuvum nadakkaadhu
Nadakkavum koodaadhu
Namba mudiyavillai… illai… illai…

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : அவளா சொன்னாள் இருக்காது
அப்படி எதுவும் நடக்காது
நடக்கவும் கூடாது
நம்ப முடியவில்லை……இல்லை……இல்லை

ஆண் : அவளா சொன்னாள் இருக்காது
அப்படி எதுவும் நடக்காது
நடக்கவும் கூடாது
நம்ப முடியவில்லை……இல்லை……இல்லை

ஆண் : {உள்ளத்தில் உள்ளது உதட்டிலே
வந்ததா
உதட்டிலே வந்தது உள்ளமே
நினைத்ததா} (2)

ஆண் : அவளா சொன்னாள் இருக்காது
அப்படி எதுவும் நடக்காது
நடக்கவும் கூடாது
நம்ப முடியவில்லை……இல்லை……இல்லை

ஆண் : உப்பு கடல் நீரும் சர்க்கரை ஆகலாம்
முப்பது நாளிலும் நிலவைக் பார்க்கலாம்
உப்பு கடல் நீரும் சர்க்கரை ஆகலாம்
முப்பது நாளிலும் நிலவைக் பார்க்கலாம்
சுட்ட உடல் கூட எழுந்து நடக்கலாம்
சுட்ட உடல் கூட எழுந்து நடக்கலாம்
நீ சொன்னது எப்படி உண்மை ஆகலாம்

ஆண் : நம்ப முடியவில்லை……இல்லை……இல்லை

ஆண் : அன்னை தந்த பால் விஷமும் ஆகலாம்
என்னை பெற்ற தாய் என்னைக் கொல்லலாம்
அன்னை தந்த பால் விஷமும் ஆகலாம்
என்னை பெற்ற தாய் என்னைக் கொல்லலாம்
உன்னை மறந்து நான் உயிரை தாங்கலாம்
உன்னை மறந்து நான் உயிரை தாங்கலாம்
நீ சொன்னது எப்படி உண்மை ஆகலாம்
நம்ப முடியவில்லை……இல்லை……இல்லை

ஆண் : அவளா சொன்னாள் இருக்காது
அப்படி எதுவும் நடக்காது
நடக்கவும் கூடாது
நம்ப முடியவில்லை……இல்லை……இல்லை


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here