Singers : L. R. Eswari and Seerkazhi Govindarajan

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Avalidam kelungal vazhi kedaikkum
Naam athanai thuayrukkum vazhi pirakkum
Avalidam kelungal vazhi kedaikkum
Naam athanai thuayrukkum vazhi pirakkum
Thattaamal aval sannidhaanam thirakkum
Ettu per kondaalin thunai irukkum
Thattaamal aval sannidhaanam thirakkum
Ettu per kondaalin thunai irukkum

Chorus : Thirisooli endraalum aval naamam thaan
Thirumaalin sreedevi avadhaaram thaan

Male : Avalidam kelungal vazhi kedaikkum
Naam athanai thuayrukkum vazhi pirakkum

Male : Thaangaadha yelmaikku thunai varuvaal
Dhanalakshmiyaai vandhu porul tharuvaal
Thaangaadha yelmaikku thunai varuvaal
Dhanalakshmiyaai vandhu porul tharuvaal
Needhikku naayagiyaai thaan iruppaal
Aadhilakshmiyaai vandhu theerpalippaal

Chorus : Thirisooli endraalum aval naamam thaan
Thirumaalin sreedevi avadhaaram thaan

Male : Avalidam kelungal vazhi kedaikkum
Naam athanai thuayrukkum vazhi pirakkum

Male : Mazhai kaana boomikku thaayaaga
Dhaanyalakshmi ena solli mazhai pozhivaal
Sandhaanam sowbakkiyam perugi sera
Santhaana lakshmiyaaga varam azhippaal

Chorus : Thirisooli endraalum aval naamam thaan
Thirumaalin sreedevi avadhaaram thaan

Male : Avalidam kelungal vazhi kedaikkum
Naam athanai thuayrukkum vazhi pirakkum

Male : Pogumidam ellamae vettri sera
Vijiyalakshmi annaithaan thilagamiduvaal
Aana kalvi athanaiyum arindhu thera
Vidhayalakshmi deviyaaga arul tharuvaal

Chorus : Thirisooli endraalum aval naamam thaan
Thirumaalin sreedevi avadhaaram thaan

Male : Kozhaikku vazhikattum veeramaaga
Thairiyalakshmiyaaga vandhu aanmai azhipaal
Aarogiyam aayulukkum vazhikattaa
Gajalakshmi enum peril menmai koduppaal

Chorus : Thirisooli endraalum aval naamam thaan
Thirumaalin sreedevi avadhaaram thaan

Male : Avalidam kelungal vazhi kedaikkum
Naam athanai thuayrukkum vazhi pirakkum
Thattaamal aval sannidhaanam thirakkum
Ettu per kondaalin thunai irukkum

Chorus : Thirisooli endraalum aval naamam thaan
Thirumaalin sreedevi avadhaaram thaan
Thirisooli endraalum aval naamam thaan
Thirumaalin sreedevi avadhaaram thaan

பாடகர்கள் : எல். ஆர். ஈஸ்வரி மற்றும் சீர்காழி கோவிந்தராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : அவளிடம் கேளுங்கள் வழி கிடைக்கும்
நம் அத்தனை துயருக்கும் வழி பிறக்கும்
அவளிடம் கேளுங்கள் வழி கிடைக்கும்
நம் அத்தனை துயருக்கும் வழி பிறக்கும்
தட்டாமல் அவள் சன்னிதானம் திறக்கும்
எட்டு பேர் கொண்டாளின் துணை இருக்கும்
தட்டாமல் அவள் சன்னிதானம் திறக்கும்
எட்டு பேர் கொண்டாளின் துணை இருக்கும்

குழு : திரிசூலி என்றாலும் அவள் நாமம்தான்
திருமாலின் ஸ்ரீதேவி அவதாரம்தான்

ஆண் : அவளிடம் கேளுங்கள் வழி கிடைக்கும்
நம் அத்தனை துயருக்கும் வழி பிறக்கும்

ஆண் : தாங்காத ஏழ்மைக்கு துணை வருவாள்
தனலக்ஷ்மியாய் வந்து பொருள் தருவாள்
தாங்காத ஏழ்மைக்கு துணை வருவாள்
தனலக்ஷ்மியாய் வந்து பொருள் தருவாள்
நீதிக்கு நாயகியாய் தான் இருப்பாள்
ஆதிலக்ஷ்மியாய் வந்து தீர்ப்பளிப்பாள்

குழு : திரிசூலி என்றாலும் அவள் நாமம்தான்
திருமாலின் ஸ்ரீதேவி அவதாரம்தான்…

ஆண் : அவளிடம் கேளுங்கள் வழி கிடைக்கும்
நம் அத்தனை துயருக்கும் வழி பிறக்கும்

ஆண் : மழைக் காணா பூமிக்கு தாயாக
தான்யலக்ஷ்மி என சொல்லி மழை பொழிவாள்
சந்தானம் சௌபாக்கியம் பெருகி சேர
சந்தான லக்ஷ்மியாக வரம் அளிப்பாள்

குழு : திரிசூலி என்றாலும் அவள் நாமம்தான்
திருமாலின் ஸ்ரீதேவி அவதாரம்தான்…..

ஆண் : அவளிடம் கேளுங்கள் வழி கிடைக்கும்
நம் அத்தனை துயருக்கும் வழி பிறக்கும்

ஆண் : போகுமிடம் எல்லாமே வெற்றி சேர
விஜயலக்ஷ்மி அன்னைதான் திலகமிடுவாள்
ஆன கல்வி அத்தனையும் அறிந்து தேற
வித்யாலக்ஷ்மி தேவியாக அருள் தருவாள்

குழு : திரிசூலி என்றாலும் அவள் நாமம்தான்
திருமாலின் ஸ்ரீதேவி அவதாரம்தான்…..

ஆண் : கோழைக்கு வழிக் காட்டும் வீரமாக
தைர்யலக்ஷ்மியாக வந்து ஆண்மை அளிப்பாள்
ஆரோக்கியம் ஆயுளுக்கும் வழி காட்ட
கஜலக்ஷ்மி எனும் பேரில் மேன்மை கொடுப்பாள்

குழு : திரிசூலி என்றாலும் அவள் நாமம்தான்
திருமாலின் ஸ்ரீதேவி அவதாரம்தான்

ஆண் : அவளிடம் கேளுங்கள் வழி கிடைக்கும்
நம் அத்தனை துயருக்கும் வழி பிறக்கும்
தட்டாமல் அவள் சன்னிதானம் திறக்கும்
எட்டு பேர் கொண்டாளின் துணை இருக்கும்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here