Singer : Vijay Jesudas

Music by : A.R Rahman

Male : Avalum naanum
Amuthum thamizhum
Avalum naanum
Alaiyum kadalum

Avalum naanum
Thavamum arulum
Avalum naanum
Vaerum maramum

Male : Aalum nizhalum
Asaivum nadippum
Aniyum panivum
Avalum naanum

Avaiyum thunivum
Uzhaippum thazhaippum
Avalum naanum
Alithalum pugazhum

Male : Meenum punalum
Vinnum virivum
Verpum thotramum
Velum koorum

Aarum karaiyum
Ambum villum
Paatum uraiyum
Naanum avalum

Male : {Naanum avalum
Uyirum udambum
Narambum yaazhum
Poovum manamum} (2)

Male : Avalum naanum
Thenum inippum
Avalum naanum
Sirippum magizhvum

Avalum naanum
Thingalum kulirum
Avalum naanum
Kathirum oliyum

Male : Avalum naanum
Amuthum thamizhum
Avalum naanum
Alaiyum kadalum

Avalum naanum
Thavamum arulum
Avalum naanum
Vaerum maramum

Male : Aalum nizhalum
Asaivum nadippum
Aniyum panivum
Avalum naanum

Avaiyum thunivum
Uzhaippum thazhaippum
Avalum naanum
Alithalum pugazhum

Male : {Avalum naanum
Amuthum thamizhum} (2)

பாடகா் : விஜய் ஜேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளா் : எ.ஆா். ரஹ்மான்

ஆண் : அவளும் நானும்
அமுதும் தமிழும் அவளும்
நானும் அலையும் கடலும்

ஆண் : அவளும் நானும்
தவமும் அருளும் அவளும்
நானும் வேரும் மரமும்

ஆண் : ஆலும் நிழலும்
அசைவும் நடிப்பும்
அணியும் பணிவும்
அவளும் நானும்

ஆண் : அவையும் துணிவும்
உழைப்பும் தழைப்பும்
அவளும் நானும்
அளித்தலும் புகழும்

ஆண் : மீனும் புனலும்
விண்ணும் விாிவும்
வெற்பும் தோற்றமும்
வேலும் கூரும்

ஆண் : ஆறும் கரையும்
அம்பும் வில்லும் பாட்டும்
உரையும் நானும் அவளும்

ஆண் : { நானும் அவளும்
உயிரும் உடம்பும் நரம்பும்
யாழும் பூவும் மணமும் } (2)

ஆண் : அவளும் நானும்
தேனும் இனிப்பும் அவளும்
நானும் சிாிப்பும் மகிழ்வும்

ஆண் : அவளும் நானும்
திங்களும் குளிரும் அவளும்
நானும் கதிரும் ஒளியும்

ஆண் : அவளும் நானும்
அமுதும் தமிழும் அவளும்
நானும் அலையும் கடலும்

ஆண் : அவளும் நானும்
தவமும் அருளும் அவளும்
நானும் வேரும் மரமும்

ஆண் : ஆலும் நிழலும்
அசைவும் நடிப்பும்
அணியும் பணிவும்
அவளும் நானும்

ஆண் : அவையும் துணிவும்
உழைப்பும் தழைப்பும்
அவளும் நானும்
அளித்தலும் புகழும்

ஆண் : { அவளும் நானும்
அமுதும் தமிழும் } (2)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here