Singer : P. Susheela

Music by : Viswanathan – Ramamoorthy

Female : Haa..aaa…aaa…
Avan porukku ponaan
Naan porkalam aanen
Avan porukku ponaan
Naan porkalam aanen
Avan vel kondu sendraan
Naan vizhigalai izhandhen
Avan porukku ponaan
Naan porkalam aanen
Avan vel kondu sendraan
Naan vizhigalai izhandhen
Avan porukku ponaan
Naan porkalam aanen

Female : Avan kaavalan endraan
Naan kaavalai izhandhen
Avan kaavalan endraan
Naan kaavalai izhandhen
Avan paavalan endraan
Naan paadalai marandhen

Female : Avan thaerum vaaradhoo
Oru saedhi solladhadhoo
Avan thaerum vaaradhoo
Oru saedhi solladhadhoo
Avan thozhum vaaradhoo
Oru thoodhu solladhadhoo

Female : Avan porukku ponaan
Naan porkalam aanen
Avan vel kondu sendraan
Naan vizhigalai izhandhen
Avan porukku ponaan
Naan porkalam aanen

Female : Enai aadaiyil kandaan
Paavadaiyil kandaan
Manamaedaiyai marandhaan
Poovaadaiyai marandhaan

Female : En manam arivaanoo
Thirumalar koduppaano
Avan kann thirappaanoo
Iru kai koduppaanoo
En manam arivaanoo
Thirumalar koduppaano
Avan kann thirappaanoo
Iru kai koduppaanoo
Avan kann thirappaanoo
Iru kai koduppaanoo

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன்-ராமமூர்த்தி

பெண் : ஹா….ஆஅ…..ஆஅ….
அவன் போருக்கு போனான்
நான் போர்க்களம் ஆனேன்
அவன் போருக்கு போனான்
நான் போர்க்களம் ஆனேன்
அவன் வேல் கொண்டு சென்றான்
நான் விழிகளை இழந்தேன்
அவன் போருக்கு போனான்
நான் போர்க்களம் ஆனேன்
அவன் வேல் கொண்டு சென்றான்
நான் விழிகளை இழந்தேன்
அவன் போருக்கு போனான்
நான் போர்க்களம் ஆனேன்

பெண் : அவன் காவலன் என்றான்
நான் காவலை இழந்தேன்
அவன் காவலன் என்றான்
நான் காவலை இழந்தேன்
அவன் பாவலன் என்றான்
நான் பாடலை இழந்தேன்

பெண் : அவன் தேரும் வராதோ
ஒரு சேதி சொல்லாதோ
அவன் தேரும் வராதோ
ஒரு சேதி சொல்லாதோ
அவன் தோளும் வராதோ
ஒரு தூது சொல்லாதோ

பெண் : அவன் போருக்கு போனான்
நான் போர்க்களம் ஆனேன்
அவன் வேல் கொண்டு சென்றான்
நான் விழிகளை இழந்தேன்
அவன் போருக்கு போனான்
நான் போர்க்களம் ஆனேன்

பெண் : எனை ஆடையில் கண்டான்
பாவாடையில் கண்டான்
மணமேடையை மறந்தான்
பூவாடையை மறந்தான்

பெண் : என் மனம் அறிவானோ
திருமலர் கொடுப்பானோ
அவன் கண் திறப்பானோ
இரு கைக் கொடுப்பானோ
என் மனம் அறிவானோ
திருமலர் கொடுப்பானோ
அவன் கண் திறப்பானோ
இரு கைக் கொடுப்பானோ
அவன் கண் திறப்பானோ
இரு கைக் கொடுப்பானோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here