Singer : T.M. Soundararajan

                              Music by : Viswanathan Ramamoorthy

Male : { Avanukenna thoonkivittan
Agapattavan naan allava
Aiyirandu maadhathilae
Kaigalilae potu vittan } (2)
Kaigalilae potu vittan

Male : { Ivanukendru
Edhai koduthaan
Elumbudanae sadhai
Koduthaan } (2)

Male : Idhayathaiyum
Koduthuvitu irankum
Varai thudika vittan
Irankum varai
Thudika vittan

Male : Avanukenna thoonkivittan
Agapattavan naan allava
Aiyirandu maadhathilae
Kaigalilae potu vittan

Male : Yaanai idam
Nandri vaithaan
Kaakai idam
Uravu vaithaan

Male : Maangalukum
Maanam vaithaan
{ Manidhanuku
Enna vaithaan } (2)

Male : Avanukenna thoonkivittan
Agapattavan naan allava
Aiyirandu maadhathilae
{ Kaigalilae potu vittan } (2)

Male : { Vaanil ulla
Devargalai vaazhavaika
Visham kudithaan… } (2)

Male : Naatil ulla
Vishathai ellam
{ Naan kudika vituvittan } (2)

Male : Avanukenna thoonkivittan
Agapattavan naan allava
Aiyirandu maadhathilae
{ Kaigalilae potu vittan } (2)

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

ஆண் : { அவனுக்கென்ன
தூங்கிவிட்டான் அகப்பட்டவன்
நான் அல்லவா ஐயிரண்டு
மாதத்திலே கைகளிலே
போட்டு விட்டான் } (2)
கைகளிலே போட்டு விட்டான்

ஆண் : { இவனுக்கென்று
எதை கொடுத்தான்
எலும்புடனே சதை
கொடுத்தான் } (2)

ஆண் : இதயத்தையும்
கொடுத்துவிட்டு இறக்கும்
வரை துடிக்க விட்டான்
இறக்கும் வரை துடிக்க
விட்டான்

ஆண் : அவனுக்கென்ன
தூங்கிவிட்டான் அகப்பட்டவன்
நான் அல்லவா ஐயிரண்டு
மாதத்திலே கைகளிலே
போட்டு விட்டான்

ஆண் : யானை இடம்
நன்றி வைத்தான்
காக்கை இடம் உறவு
வைத்தான்

ஆண் : மான்களுக்கும்
மானம் வைத்தான்
{ மனிதனுக்கு என்ன
வைத்தான் } (2)

ஆண் : அவனுக்கென்ன
தூங்கிவிட்டான் அகப்பட்டவன்
நான் அல்லவா ஐயிரண்டு
மாதத்திலே கைகளிலே
போட்டு விட்டான் கைகளிலே
போட்டு விட்டான்

ஆண் : { வானில் உள்ள
தேவர்களை வாழவைக்க
விஷம் குடித்தான் } (2)

ஆண் : நாட்டில் உள்ள
விஷத்தை எல்லாம்
{ நான் குடிக்க விட்டு
விட்டான் } (2)

ஆண் : அவனுக்கென்ன
தூங்கிவிட்டான் அகப்பட்டவன்
நான் அல்லவா ஐயிரண்டு
மாதத்திலே கைகளிலே
போட்டு விட்டான் கைகளிலே
போட்டு விட்டான்


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here