Singers : S. P. Sailaja and Chorus

Music by : Deva

Lyrics by : Dilipkumar

Female : Avasaramaa romba avasaramaa
Innum anjaaru vaaram irukkuthammaa
Adikkadithaan iva thethiya paarththaa
Kalyaanam udanae nadanthidumaa

Female : Malaronnu malaruthu mayanguthadi
Manasukkul nadakkuthu sangeethamthaan
Pudhu mugam adikkadi sivakkuthadi
Purushana nenaikkira santhosamthaan

Female : Kozhi onnu oduthu oduthu
Koodaaram pottu amukkungadi
Kodi veettu paattiya kettu
Kummaalam pottu kumukkungadi

Female : Avasaramaa romba avasaramaa
Innum anjaaru vaaram irukkuthammaa
Adikkadithaan iva thethiya paarththaa
Kalyaanam udanae nadanthidumaa

Chorus : ……………

Female : Kaalam muzhuthum machchaanaththaan
Munthaana mudichchila valaichchukkadi
Naalu ponnu pinnaala irukku
Manasula adhaiyum nenaichchukkadi

Female : Naalai varum maappillaikku
Naangalellaam thangachchi
Aalukkoru sela ketpom
Appaththaan nee edhir katchi

Female : Pillai illaatha veettil vanthu
Thulli kuthikkattumaa pulla
Ellaa poruppaiyum yaeththukkodaa
Nallaa sumakkatum aambala

Female : Sambanthi aagum ammaavin mugaththil
Santhosha kalaiya paarungadi

Female : Avasaramaa
Chorus : Avasaramaa romba avasaramaa
Innum anjaaru vaaram irukkuthammaa
Adikkadithaan iva thethiya paarththaa
Kalyaanam udanae nadanthidumaa

Chorus : ……………

Female : Kaanjippattu kattaayam undu
Kalyaana ponnae therinjukkadi
Kaaraikurichchi naayanthoda
Thanjavur thavilum adikkumadi

Female : Thanga kaasu thonga thonga
Thaali onnu senjaachchu
Dindugullu kundumalli
Maalai pinna vanthaachchu

Female : Manjal sendhooram thegam muzhuthum
Mysur santhanam poosanum
Konjum aththaanin mookku melae
Kuppunnu vaasam yaeranum
Naalthorum thedi nee paarththa thethi
Naalaikkuththaanae therinjukkadi

Chorus : Adingadi adingadi maththaala melam
Akkaavukku kalyaanamthaan
Adikkuthu adikkuthu santhosam thaalam
Kalyaana ponnu kannooramthaan

Female : Malaronnu malaruthu mayanguthadi
Manasukkul nadakkuthu sangeethamthaan
Pudhu mugam adikkadi sivakkuthadi
Purushana nenaikkira santhosamthaan

Chorus : Vaazhaiyodu thoranam katti
Kalyaana thethi koorungadi
Maalai maaththum neram paarththu
Machchaana vaazhththi paadungadi

பாடகர்கள் : எஸ். பி. சைலஜா மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : தேவா

பாடலாசிரியர் : திலீப் குமார்

பெண் : அவசரமா ரொம்ப அவசரமா
இன்னும் அஞ்சாறு வாரம் இருக்குதம்மா
அடிக்கடி தான் இவ தேதிய பார்த்தா
கல்யாணம் உடனே நடந்திடுமா

பெண் : மலரொன்னு மலருது மயங்குதடி
மனசுக்குள் நடக்குது சங்கீதம்தான்
புது முகம் அடிக்கடி சிவக்குதடி
புருஷன நெனைக்கிற சந்தோஷம்தான்

பெண் : கோழி ஒன்னு ஓடுது ஓடுது
கூடாரம் போட்டு அமுக்குங்கடி
கோடி வீட்டு பாட்டிய கேட்டு
கும்மாளம் போட்டு குமுக்குங்கடி

பெண் : அவசரமா ரொம்ப அவசரமா
இன்னும் அஞ்சாறு வாரம் இருக்குதம்மா
அடிக்கடி தான் இவ தேதிய பார்த்தா
கல்யாணம் உடனே நடந்திடுமா

குழு : ……………………….

பெண் : காலம் முழுதும் மச்சானத்தான்
முந்தான முடிச்சில வளச்சுக்கடி
நாலு பொண்ணு பின்னால இருக்கு
மனசுல அதையும் நெனச்சிக்கடி

பெண் : நாளை வரும் மாப்பிள்ளைக்கு
நாங்களெல்லாம் தங்கச்சி
ஆளுக்கொரு சேலை கேட்போம்
அப்பத்தான் நீ எதிர் கட்சி

பெண் : பிள்ளை இல்லாத வீட்டில் வந்து
துள்ளி குதிக்கட்டுமா புள்ள
எல்லா பொறுப்பையும் ஏத்துக்கோடா
நல்லா சுமக்கட்டும் ஆம்பள

பெண் : சம்பந்தி ஆகும் அம்மாவின் முகத்தில்
சந்தோஷ களைய பாருங்கடி

பெண் : அவசரமா
குழு : அவசரமா ரொம்ப அவசரமா இன்னும்
அஞ்சாறு வாரம் இருக்குதம்மா
அடிக்கடி தான் இவ தேதிய பார்த்தா
கல்யாணம் உடனே நடந்திடுமா

குழு : ……………………….

பெண் : காஞ்சிப்பட்டு கட்டாயம் உண்டு
கல்யாண பொண்ணே தெரிஞ்சுக்கடி
காரைக்குறிச்சி நாயனத்தோட
தஞ்சாவூர் தவிலும் அடிக்குமடி

பெண் : தங்கக் காசு தொங்க தொங்க
தாலி ஒன்னு செஞ்சாச்சு
திண்டுக்கல்லு குண்டுமல்லி
மாலை பின்ன வந்தாச்சு

பெண் : மஞ்சள் செந்தூரம் தேகம் முழுதும்
மைசூர் சந்தனம் பூசணும்
கொஞ்சும் அத்தானின் மூக்கு மேலே
குப்புன்னு வாசம் ஏறணும்
நாள்தோறும் தேடி நீ பார்த்த தேதி
நாளைக்குத்தானே தெரிஞ்சுக்கடி…

குழு : அடிங்கடி அடிங்கடி மத்தாள மேளம்
அக்காவுக்கு கல்யாணம்தான்
அடிக்குது அடிக்குது சந்தோஷம் தாளம்
கல்யாணப் பொண்ணு கண்ணோரம்தான்

பெண் : மலரொண்ணு மலருது மயங்குதடி
மனசுக்குள் நடக்குது சங்கீதம் தான்
புது முகம் அடிக்கடி சிவக்குதடி
புருஷன நெனைக்கிற சந்தோஷம்தான்

குழு : வாழையோடு தோரணம் கட்டி
கல்யாண தேதி கூறுங்கடி
மாலை மாத்தும் நேரம் பார்த்து
மச்சான வாழ்த்தி பாடுங்கடி…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here