Singer : Karthik

Music by :  A. R. Rahman

Male : Aye sinamika seerum sinamika
Nee ponaal kavidhai anaadhika
Aye sinamika seerum sinamika
Nee ponaal kavidhai anaadhika
Ehh..ehhhh..ehhhh…….

Male : {Nee ennai neengaadhae
Nee ennai Chorus : Neengaadhae} (3)
Female : Nee ennai neengaadhae
Nee ennai neengaadhae

Male : {Nee ennai neengaadhae
Nee ennai Chorus : Neengaadhae} (2)
Female : Nee ennai neengaadhae

Male : {Imaigalin thaazhvil
Udaigalin thalarvil
Ennodu pesa mattum
Kuyilaagum un kuralil} (2)

Male : Varanda udhatin
Vari pallangalil
Kaadhal dhaanadi
En meedhu unakku

Male : Aye sinamika seerum sinamika
Nee ponaal kavidhai anaadhika
Ehh..ehhhh..ehhhh…….

Chorus : Heyyyy…heyyyy….heyyyy..
Heyyyy…heyyyy….heyyyy..
Ohoooo…..ohoooooo…ohooo..
Ohoooo…..ohoooooo…ohooo..

Male : {Nee ennai neengaadhae
Nee ennai Chorus : Neengaadhae} (2)

Male : Aye sinamika seerum sinamika
Nee ponaal kavidhai anaadhika
Aye sinamika seerum sinamika
Nee ponaal kavidhai anaadhika

Chorus : {Heyyyy…heyyyy….heyyyy..
Heyyyy…heyyyy….heyyyy..} (3)
{Ohoooo…..ohoooooo…ohooo..
Ohoooo…..ohoooooo…ohooo..} (2)

Male : Aye sinamika seerum sinamika
Nee ponaal kavidhai anaadhika

Male : {Nee ennai neengaadhae
Nee ennai Chorus : Neengaadhae} (4)

பாடகா் : காா்த்திக்

இசையமைப்பாளா் : எ.ஆா். ரஹ்மான்

ஆண் : யே சினாமிகா
சீரும் சினாமிகா நீ
போனால் கவிதை அனாதிகா
யே சினாமிகா சீரும் சினாமிகா
நீ போனால் கவிதை அனாதிகா

ஆண் : { நீ என்னை நீங்காதே
நீ என்னை  குழு : நீங்காதே } (3)

பெண் : நீ என்னை நீங்காதே
நீ என்னை நீங்காதே

ஆண் : { நீ என்னை நீங்காதே
நீ என்னை குழு : நீங்காதே } (2)

பெண் : நீ என்னை நீங்காதே

ஆண் : { இமைகளின் தாழ்வில்
உடைகளின் தளா்வில் என்னோடு
பேச மட்டும் குயிலாகும் உன் குரலில் } (2)

ஆண் : வறண்ட உதட்டின்
வாிப் பள்ளங்களில் காதல்
தானடி என் மீது உனக்கு

ஆண் : யே சினாமிகா
சீரும் சினாமிகா நீ
போனால் கவிதை அனாதிகா

குழு : ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே
ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ

ஆண் : { நீ என்னை நீங்காதே
நீ என்னை குழு : நீங்காதே } (2)

ஆண் : யே சினாமிகா
சீரும் சினாமிகா நீ
போனால் கவிதை அனாதிகா
யே சினாமிகா சீரும் சினாமிகா
நீ போனால் கவிதை அனாதிகா

குழு : { ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே } (3)
{ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ } (2)

ஆண் : யே சினாமிகா
சீரும் சினாமிகா நீ
போனால் கவிதை அனாதிகா

ஆண் : { நீ என்னை நீங்காதே
நீ என்னை  குழு : நீங்காதே } (4)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here