Singer : T. M. Soundararajan

Music by : Ilayaraja

Male : Aimbathilum aasai varum
Aasaiyudan paasam varum
Idhil antharangam kidaiyaadhemma
Naall sella naall sella sugam thaanamaa

Male : Aimbathilum aasai varum
Aasaiyudan paasam varum
Idhil antharangam kidaiyaadhemma
Naall sella naall sella sugam thaanamaa

Male : Aimbathilum aasai varum

Male : Enrendrum padhinaaru polae
Irupadhu un meniyae
Enrendrum padhinaaru polae
Irupadhu un meniyae

Male : Veedu varum podhu odi varum maadhu
Ninaivil innum nirkinraal
Aaru suvai seidhaal arugil Irunthu thanthaal
Anbu mikka thaai aagindraal….

Male : Aimbathilum aasai varum
Aasaiyudan paasam varum
Idhil antharangam kidaiyaadhemma
Naall sella naall sella sugam thaanamaa

Male : Samsaram thannodu pesa
Suvar yeri kuthinenamma
Samsaram thannodu pesa
Suvar yeri kuthinenamma
Thaali kattum thaaram veli kattinaalum
Thaniyae ninaithaal thudikinraal
Kaalam endra onru kanindhu varum podhu
Kanavanukkae uyir aagindraal…

Male : Aimbathilum aasai varum
Aasaiyudan paasam varum
Idhil antharangam kidaiyaadhemma
Naall sella naall sella sugam thaanamaa

Male : Dheivathaal uruvaana bandham
Vilagaadhu magaraniyae
Dheivathaal uruvaana bandham
Vilagaadhu magaraniyae

Male : Pettrudetha pillai
Kattru konda thollai
Idaiyil irukkum thadai aagum
Seidhavalum neethaan
Sernthavalum neethaan
Ennidathil thavarillayae….

Male : Aimbathilum aasai varum
Aasaiyudan paasam varum
Idhil antharangam kidaiyaadhemma
Naall sella naall sella sugam thaanamaa
Oo ho….naall sella naall sella sugam thaanamaa
Naall sella naall sella sugam thaanamaa

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஐம்பதிலும் ஆசை வரும்
ஆசையுடன் பாசம் வரும்
இதில் அந்தரங்கம் கிடையாதம்மா
நாள் செல்ல நாள் செல்ல சுகம் தானம்மா

ஆண் : ஐம்பதிலும் ஆசை வரும்
ஆசையுடன் பாசம் வரும்
இதில் அந்தரங்கம் கிடையாதம்மா
நாள் செல்ல நாள் செல்ல சுகம் தானம்மா

ஆண் : ஐம்பதிலும் ஆசை வரும்

ஆண் : என்றென்றும் பதினாறு போலே
இருப்பது உன் மேனியே
என்றென்றும் பதினாறு போலே
இருப்பது உன் மேனியே

ஆண் : வீடு வரும் போது ஓடி வரும் மாது
நினைவில் இன்னும் நிற்கின்றாள்
ஆறு சுவை செய்தாள் அருகிலிருந்து தந்தாள்
அன்பு மிக்க தாயாகின்றாள்………

ஆண் : ஐம்பதிலும் ஆசை வரும்
ஆசையுடன் பாசம் வரும்
இதில் அந்தரங்கம் கிடையாதம்மா
நாள் செல்ல நாள் செல்ல சுகம் தானம்மா

ஆண் : சம்சாரம் தன்னோடு பேச
சுவர் ஏறி குதித்தேனம்மா
சம்சாரம் தன்னோடு பேச
சுவர் ஏறி குதித்தேனம்மா
தாலி கட்டும் தாரம் வேலி கட்டினாலும்
தனியே நினைத்தாள் துடிக்கின்றாள்
காலம் என்ற ஒன்று கனிந்து வரும் போது
கணவனுக்கே உயிராகின்றாள்……..

ஆண் : ஐம்பதிலும் ஆசை வரும்
ஆசையுடன் பாசம் வரும்
இதில் அந்தரங்கம் கிடையாதம்மா
நாள் செல்ல நாள் செல்ல சுகம் தானம்மா

ஆண் : தெய்வத்தால் உருவான பந்தம்
விலகாது மகராணியே
தெய்வத்தால் உருவான பந்தம்
விலகாது மகராணியே

ஆண் : பெற்றெடுத்த பிள்ளை
கற்றுக் கொண்ட தொல்லை
இடையில் இருக்கும் தடையாகும்
செய்தவளும் நீதான் சேர்ந்தவளும் நீ தான்
என்னிடத்தில் தவறில்லையே…….

ஆண் : ஐம்பதிலும் ஆசை வரும்
ஆசையுடன் பாசம் வரும்
இதில் அந்தரங்கம் கிடையாதம்மா
நாள் செல்ல நாள் செல்ல சுகம் தானம்மா
ஓ ஹோ நாள் செல்ல நாள் செல்ல சுகம் தானம்மா
நாள் செல்ல நாள் செல்ல சுகம் தானம்மா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here