Singers : T. M. Soundararajan and P. Susheela

Music by : M. S. Vishwanathan

Female : Lallala lala lala lala lala laa
Lallala lala lala lala lala laa

Female : Aiyaiyaa mella thattu
Aiyaiyaa mella thattu
Kannam vali edukkum
Nenjam thudi thudikkum
Aasai perugi vidum
Angam sivandhu vidum
Aiyaiyaa mella thattu

Male : Vanna kandaangi kondadum
Kannaatti unnodu

Male : Sandhosha sallaabam
Ullaasam kaanaamal
Theeraadhu ennaasai
Theeradhu singaari

Male : Singaari chinna chittu
Singaari chinna chittu
Chella kili allavo
Sevvandhi poovallavo
Manjal niramallavo
Vaira nagai allavo

Female : Aiyaiyaa mella thattu

Female : Nadakkum paadhai ondraanadhu
Mayakkum bodhai undaanadhu
Sirikkum maeni chendaanadhu
Aahaa mella thattu aahaa mella thattu
Aahaa mella thattu mella thattu
Mella thattu …..

Male : Enakkum yedho undaanadhu
Idharkum melae ennaavadhu
Idharkum melae ennaavadhu
Adi sithaadai paavaadai
Melaadum mundhaanai
Kothodu kothaaga
Kollaamal allaamal
Vittaalum theeradhu
Suttaalum maaradhadi

Female : Aiyaiyaa mella thattu

Male : Singaari chinna chittu

Female : Allippoo neerodai arugirukka
Mullaippoo thaer polae mugamirukka
Solla thaan koodaadha sugam kodukka

Male : Adi kattaani muthae nee
Kannodu kannaaga
Senthaazham poovaaga
Sevvaazhai thandaaga
Sendhoora pottodu
Vandhaalum vandhaaiyadi

Male : Singaari chinna chittu
Singaari chinna chittu
Chella kili allavo
Sevvandhi poovallavo
Manjal niramallavo
Vaira nagai allavo

Female : Aiyaiyaa mella thattu
Kannam vali edukkum
Nenjam thudi thudikkum
Aasai perugi vidum
Angam sivandhu vidum
Aiyaiyaa mella thattu

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : லல்லல லல லல லல லல லா
லல்லல லல லல லல லல லா

பெண் : அய்யய்யா மெல்லத்தட்டு
அய்யய்யா மெல்லத்தட்டு
கன்னம் வலி எடுக்கும்
நெஞ்சம் துடிதுடிக்கும்
ஆசை பெருகி விடும்
அங்கம் சிவந்து விடும்
அய்யய்யா மெல்லத்தட்டு

ஆண் : வண்ண கண்டாங்கி கொண்டாடும்
கண்ணாட்டி உன்னோடு

ஆண் : சந்தோஷம் சல்லாபம்
உல்லாசம் காணாமல்
தீராது என் ஆசை
தீராது சிங்காரியே…….

ஆண் : சிங்காரி சின்னச்சிட்டு
சிங்காரி சின்னச்சிட்டு
செல்லக் கிளியல்லவோ
செவ்வந்திப் பூவல்லவோ
மஞ்சள் நிறமல்லவோ
வைர நகை அல்லவோ

பெண் : அய்யய்யா மெல்லத்தட்டு

பெண் : நடக்கும் பாதை ஒன்றானது
மயக்கும் போதை உண்டானது
சிலிர்க்கும் மேனி செண்டானது
ஆஹா மெல்லத்தட்டு ஆஹா மெல்லத்தட்டு
ஆஹா மெல்லத்தட்டு மெல்லத்தட்டு
மெல்லத்தட்டு……

ஆண் : எனக்கும் ஏதோ உண்டானது
இதற்கும் மேலே என்னாவது
இதற்கும் மேலே என்னாவது
அடி சித்தாடை பாவாடை
மேலாடும் முந்தானை
கொத்தோடு கொத்தாக
கொள்ளாமல் அள்ளாமல்
விட்டாலும் தீராது
சுட்டாலும் மாறாதடி

பெண் : அய்யய்யா மெல்லத்தட்டு

ஆண் : சிங்காரி சின்னச்சிட்டு

பெண் : அல்லிப்பூ நீரோடை அருகிருக்க
முல்லைப்பூ தேர் போலே முகம் இருக்க
சொல்லத்தான் கூடாத சுகம் கொடுக்க

ஆண் : அடி கட்டாணி முத்தே நீ
கண்ணோடு கண்ணாக
செந்தாழம்பூவாக
செவ்வாழைத் தண்டாக
செந்தூர பொட்டோடு
வந்தாலும் வந்தாயடி

ஆண் : சிங்காரி சின்னச்சிட்டு
சிங்காரி சின்னச்சிட்டு
செல்லக் கிளியல்லவோ
செவ்வந்திப் பூவல்லவோ
மஞ்சள் நிறமல்லவோ
வைர நகை அல்லவோ

பெண் : அய்யய்யா மெல்லத்தட்டு
அய்யய்யா மெல்லத்தட்டு
கன்னம் வலி எடுக்கும்
நெஞ்சம் துடிதுடிக்கும்
ஆசை பெருகி விடும்
அங்கம் சிவந்து விடும்
அய்யய்யா மெல்லத்தட்டு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here