Singer : Ranina Reddy

Music by : Sam CS

Lyrics by : Mohan Rajan

Female : Ayyo ayyo high-a yethuthada
Aaha sorgam sorgam yeh…

Female : Romba chillaana baby
Aattam paattan thaan hobby
Enna vanthalum happy
Ella naalume naan free

Female : Manusan vaanam yeri
Mela poga vacha
First flight intha bodhaiyada
Venum inga fashion
Gnanaioda vision
Inga vanthaa life aagum attraction

Male : Let’s party
Let’s party
…………….

Female : Ayyo ayyo high-a yethuthada
Aaha sorgam sorgam thaanada
Ayyo ayyo high-a yethuthada
Aaha sorgam sorgam thaanada

Humming :……………….

Female : Unnai pirichi
Unake kaattum medhai ingae
Neeyae rendaai maari poovai
Kollai inbam

Female : Naanoru paaravaiyaai
Pirakkanum pudhumaiyaai
Vaanavil aatril karaiyadhe
Modern thaththuvathil
Malalaiyin pakkuvathil
Bodaiyil kodi nanam thonudhe

Female : Romba chillaana baby
Aattam paattan thaan hobby
Enna vanthalum happy
Ella naalume naan free

Female : Ayyo ayyo high-a yethuthada
Aaha sorgam sorgam thaanada
Ayyo ayyo high-a yethuthada
Aaha sorgam sorgam thaanada
Ayyo ayyo haiyo high-a yethuthada
Aaha sorgam sorgam thaanada
Haiyo haiyo haiyo….

பாடகி : ரனினா ரெட்டி

இசை அமைப்பாளர் : சாம் சி. எஸ்

பாடல் ஆசிரியர் : மோகன் ராஜன்

பெண் : அய்யோ அய்யோ ஹை-ஆ ஏத்துதடா
ஆஹா சொர்க்கம் சொர்க்கம் யே…

பெண் : ரொம்ப சில்லானா பேபி
ஆட்டம் பாட்டந்தான் ஹாபி
என்ன வந்தாலும் ஹேப்பி
எல்லா நாளுமே நான் ஃப்ரி

பெண் : மனுசன் வானம் ஏறி
மேல போக வச்ச
ஃபர்ஸ் ஃப்ளைட்டு இந்த போதையாடா
வேணும் இங்க ஃபேஷன்
ஞானியோ விஷன்
இங்க வந்தா லைப் ஆகும் அட்ராக்சன்

ஆண் : லெட்ஸ் பார்ட்டி
லெட்ஸ் பார்ட்டி

பெண் : அய்யோ அய்யோ ஹை-ஆ ஏத்துதடா
ஆஹா சொர்க்கம் சொர்க்கம் தானடா
அய்யோ அய்யோ ஹை-ஆ ஏத்துதடா
ஆஹா சொர்க்கம் சொர்க்கம் தானடா

ஹம்மிங் : ……………

பெண் : உன்னை பிரிச்சி
உனக்கே காட்டும் மேதை இங்கே
நீயே ரெண்டாய் மாறி போவாய்
கொள்ளை இன்பம்

பெண் : நானொரு பறவையாய்
பிறக்கணும் புதுமையாய்
வானவில் ஆற்றில் கரையாதே
மார்டன் தத்துவத்தில்
மழலை பக்குவத்தில்
போதையில் கோடி நன்மை தோணுதே

பெண் : ரொம்ப சில்லானா பேபி
ஆட்டம் பாட்டந்தான் ஹாபி
என்ன வந்தாலும் ஹேப்பி
எல்லா நாளுமே நான் ஃப்ரி

பெண் : அய்யோ அய்யோ ஹை-ஆ ஏத்துதடா
ஆஹா சொர்க்கம் சொர்க்கம் தானடா
அய்யோ அய்யோ ஹை-ஆ ஏத்துதடா
ஆஹா சொர்க்கம் சொர்க்கம் தானடா

பெண் : அய்யோ அய்யோ ஹை-ஆ ஏத்துதடா
ஆஹா சொர்க்கம் சொர்க்கம் தானடா
அய்யோ அய்யோ அய்யோ …


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here