Singer : Unnikrishnan

Music by : S. A. Rajkumar

Male : Azhagae azhagae
Unnai meendum meendum
Azhaithen azhaithen
Vara vendum vendum

Male : Naan vaazhndha bhoomiyil
Ellaamae vaanigam
Aan-penngal bandhamae
Andraada naadagam… anbae…

Male : Azhagae azhagae
Unnai meendum meendum
Azhaithen azhaithen
Vara vendum vendum

Male : Oppandham pottadhu
Thappagi ponadhae
Ippodhu sakkarai
Uppagi ponadhae anbae…ae

Male : Nana nanaaa..nanaaaa..
Nanaaa..nananaaaa…aaa….

பாடகர் : உன்னி கிருஷ்ணன்

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

ஆண் : அழகே அழகே
உனை மீண்டும் மீண்டும்
அழைத்தேன் அழைத்தேன்
வர வேண்டும் வேண்டும்

ஆண் : நான் வாழ்ந்த பூமியில்
எல்லாமே வாணிகம்
ஆண் பெண்கள் பந்தமே
அன்றாட நாடகம் …அன்பே

ஆண் : அழகே அழகே
உனை மீண்டும் மீண்டும்
அழைத்தேன் அழைத்தேன்
வர வேண்டும் வேண்டும்

ஆண் : ஒப்பந்தம் போட்டது
தப்பாகிப்போனதே
இப்போது சக்கரை
உப்பாகி போனதே… அன்பே

ஆண் : நான நானா நன நானா
நான நானா நன நானா..ஆஆ…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here