Singer : K. J. Yesudas

Music by : Ilayaraja

Male : Hmmm…mmmm…mmm
Aaa..haaaa…dhara du du ra ra ra
Da da raa ri raa

Male : Azhagil azhagu dhevadhai
Aayiram paavalar
Ezhuthum kaaviyam
Azhagil azhagu dhevadhai

Male : Koonthal vannam megam pola
Kulirnthu nindrathu
Konjugindra sevigal rendum
Kelvi aanathu

Male : Ponmugam thaamarai
Pookkalae kangalo
Mana kangal sollum
Ponnoviyam
Azhagil azhagu dhevadhai

Male : Sippi pola idhazhgal rendum
Minnugindrana
Serntha pallin varisaiyaavum
Mullai pondrana

Male : Moongilae thoalgalo
Thenkuzhal viralgalo
Oru angam kaigal
Ariyaathathu
Azhagil azhagu dhevadhai

Male : Poo ulaavum kodiyai pola
Idaiyai kaangiren
Poga poga vaazhai pola
Azhagai kaangiren
Maavilai paadhamo
Mangai nee vedhamoo
Intha mannil idhu pol
Pennilaiyae

Male : Azhagil azhagu dhevadhai…..
Aayiram paavalar
Ezhuthum kaaviyam
Azhagil azhagu

 

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ம்ம்ம்….ம்ம்ம்ம்…ம்ம்ம்ம்.
ஆஹா…ஆஆ…..தாரா டு டு ரா ரா ரா
டா டா ரா ரி ரா

ஆண் : அழகில் அழகு தேவதை
ஆயிரம் பாவலர்
எழுதும் காவியம்
அழகில் அழகு தேவதை

ஆண் : கூந்தல் வண்ணம் மேகம் போல
குளிர்ந்து நின்றது
கொஞ்சுகின்ற செவிகள் இரண்டும்
கேள்வி ஆனது

ஆண் : பொன்முகம் தாமரை
பூக்களே கண்களோ
மன கண்கள் சொல்லும்
பொன்னோவியம்
அழகில் அழகு தேவதை

ஆண் : சிப்பி போல இதழ்கள் ரெண்டும்
மின்னுகின்றன
சேர்ந்த பல்லின் வரிசையாவும்
முல்லை போன்றன

ஆண் : மூங்கிலே தோள்களோ
தேன்குழல் விரல்களோ
ஒரு அங்கம் கைகள் அறியாதது
அழகில் அழகு தேவதை

ஆண் : பூ உலாவும் கொடியை போல
இடையை காண்கிறேன்
போக போக வாழை போல
அழகை காண்கிறேன்

ஆண் : மாவிலை பாதமோ
மங்கை நீ வேதமோ
இந்த மண்ணில்
இது போல் பெண் இல்லையே

ஆண் : அழகில் அழகு தேவதை
ஆயிரம் பாவலர்
எழுதும் காவியம்
அழகில் அழகு

 


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here