Singer : Nakul Abhyankar

Music by : Hiphop Tamizha

Male : Hoo hoo hoo hoo hmm
Hoho hohho hmm mm
Hoo hoo hoo hoo hmm

Male : Haiyo azhagae
Haiyo haiyo azhagae
Haiyo azhagae
Haiyo haiyo azhagae

Male : En bogan villaavae
Ennai poga sollaadhae
En bogan villaavae
Poga sollaadhae
Nee poga sonnaal
Naan enna aaguven

Male : Azhagae azhagae
Enakkendru ulagathil
Idam ondru vendum
Adhilae adhilae
Ennodu vaazha nee mattum podhum

Male : Hoo hoo hoo hoo hmm
Hoo hoo hoo hoo hmm

Male : Valluvanukku vaasuki
Enakku neeyadi
Chandhiranukku suriyan
Un paarvai theeyadi
Raamanukku seethaiyina
Kannanukku raadhaiyina
Enakkendrum nee mattum thaan
Devathaiyae vaa

Male : Thaniya naanum ninna
Thunaiya neeyum vandha
Ini en vaazhkai ellaam
Un arugil thaan

Male : En bogan villaavae
Ennai poga sollaadhae
En bogan villaavae
Poga sollaadhae
Nee poga sonnaal
Naan enna aaguven

Male : Azhagae azhagae
Enakkendru ulagathil
Idam ondru vendum
Adhilae adhilae
Ennodu vaazha nee mattum podhum

Male : Nenjikulla ottu vacha
Un mugatha haiyo azhagae
Nenjikulla nattu vacha
Un mugatha haiyo azhagae

Male : Moonu mudichi poda naan ready
Unnai vaazhkka muzhuthum
Pathupendi kaadhali
Adi moonu mudichi poda naan ready
Unnai vaazhkka muzhuthum
Pathupendi kaadhali

Male : Nee irundhaalum illanaalum
I love you my kaadhali
Nee marandhu enna therila naalum
I will love you my kaadhali

Male : En bogan villaavae
Ennai poga sollaadhae
En bogan villaavae
Poga sollaadhae
Nee poga sonnaal
Naan enna aaguven

Male : Azhagae azhagae
Enakkendru ulagathil
Idam ondru vendum
Adhilae adhilae
Ennodu vaazha nee mattum podhum

Male : Hoo hoo hoo hoo hmm
Hoo hoo hoo hoo hmm

Male : Haiyo azhagae
Haiyo haiyo azhagae

பாடகர் : நகுல் அபயங்கர்

இசையமைப்பாளர் : ஹிப்ஹாப் தமிழா

ஆண் : ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹ்ம்ம்
ஹோஹோ ஹோஹ்ஹோ ஹ்ம்ம் ம்ம்
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹ்ம்ம்

ஆண் : ஹையோ அழகே
ஹையோ ஹையோ அழகே
ஹையோ அழகே
ஹையோ ஹையோ அழகே

ஆண் : என் போகன் விழாவே
எனை போக சொல்லாதே
என் போகன் விழாவே
எனை போக சொல்லாதே
நீ போக சொன்னால்
நான் என்னாகுவேன்

ஆண் : அழகே அழகே
எனக்கென்று உலகத்தில்
இடம் ஒன்று வேண்டும்
அதிலே அதிலே
என்னோடு வாழ நீ மட்டும் போதும்

ஆண் : ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹ்ம்ம்
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹ்ம்ம்

ஆண் : வள்ளுவனுக்கு வாசுகி
எனக்கு நீயடி
சந்திரனுக்கு சூரியன்
உன் பார்வை தீயடி
ராமனுக்கு சீதையினா
கண்ணனுக்கு ராதையினா
எனக்குன்னு நீ மட்டும்தான்
தேவதையே வா

ஆண் : தனியா நானும் நின்னா
துணையா நீயும் வந்தா
இனி வாழ்க்கை எல்லாம்
உன் அருகிதான்

ஆண் : {என் போகன் விழாவே
எனை போக சொல்லாதே
என் போகன் விழாவே
எனை போக சொல்லாதே
நீ போக சொன்னால்
நான் என்னாகுவேன்} (2)

ஆண் : அழகே அழகே
எனக்கென்று உலகத்தில்
இடம் ஒன்று வேண்டும்
அதிலே அதிலே
என்னோடு வாழ நீ மட்டும் போதும்

ஆண் : நெஞ்சுக்குள்ள ஒட்டு வெச்ச
உன் முகத்த ஹையோ அழகே
நெஞ்சுக்குள்ள நட்டு வெச்ச
உன் முகத்த ஹையோ அழகே

ஆண் : மூணு முடிச்சு போட நான் ரெடி
உன்ன வாழ்க்கை முழுதும்
பார்த்துபேண்டி காதலி
அடி மூணு முடிச்சு போட நான் ரெடி
உன்ன வாழ்க்கை முழுதும்
பார்த்துபேண்டி காதலி

ஆண் : நீ இருந்தாலும் இல்லைனாலும்
ஐ லவ் யூ மை காதலி
நீ மறந்து என்ன தெரியலைனாலும்
ஐ வில் லவ் யூ மை காதலி

ஆண் : {என் போகன் விழாவே
எனை போக சொல்லாதே
என் போகன் விழாவே
எனை போக சொல்லாதே
நீ போக சொன்னால்
நான் என்னாகுவேன்} (2)

ஆண் : அழகே அழகே
எனக்கென்று உலகத்தில்
இடம் ஒன்று வேண்டும்
அதிலே அதிலே
என்னோடு வாழ நீ மட்டும் போதும்

ஆண் : ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹ்ம்ம்
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹ்ம்ம்

ஆண் : ஹையோ அழகே
ஹையோ ஹையோ அழகே


tamil chat room

Added by

Admin

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here