Singer : P. B. Srinivas

Music by : C. Ramachandra

Lyrics by : Kannadasan

Male : Azhagae uruvaai aval vanthaal
Anbaai pesi manam kavarnthaal
Yaarena kettaen sollavillai
Avalai idhayam maranthidavae illai

Male : Azhagae uruvaai aval vanthaal
Azhagae uruvaai aval vanthaal

Male : Kanniyin kannam thaen madhukinnam
Kanimozhi ennam kangalil minnum
Ponmagal vannam porunthiya pennum
Poongodi polae asainthidum annam
Avalai idhayam maranthidavae illai

Male : Azhagae uruvaai aval vanthaal
Azhagae uruvaai aval vanthaal

Male : Karpanaiyil kaanaa arputha roopam aa….aa…
Sirpigal seiyyaa silai aval thegam
Sorpanai illaa oli tharum dheepam
Udalathu nelinthaal aadidum naadham
Avalai idhayam maranthidavae illai

Male : Azhagae uruvaai aval vanthaal
Anbaai pesi manam kavarnthaal
Yaarena kettaen sollavillai
Avalai idhayam maranthidavae illai

Male : Azhagae uruvaai aval vanthaal
Azhagae uruvaai aval vanthaal

பாடகர் : பி. பி. ஸ்ரீநிவாஸ்

இசையமைப்பாளர் : சி. ராமச்சந்திரா

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : அழகே உருவாய் அவள் வந்தாள்
அன்பாய் பேசி மனம் கவர்ந்தாள்
யாரென கேட்டேன் சொல்லவில்லை
அவளை இதயம் மறந்திடவே இல்லை

ஆண் : அழகே உருவாய் அவள் வந்தாள்
அழகே உருவாய் அவள் வந்தாள்

ஆண் : கன்னியின் கன்னம் தேன் மதுக்கிண்ணம்
கனிமொழி எண்ணம் கண்களில் மின்னும்
பொன்மகள் வண்ணம் பொருந்திய பெண்ணும்
பூங்கொடி போலே அசைந்திடும் அன்னம்
அவளை இதயம் மறந்திடவே இல்லை

ஆண் : அழகே உருவாய் அவள் வந்தாள்
அழகே உருவாய் அவள் வந்தாள்

ஆண் : கற்பனையில் காணா அற்புத ரூபம் ஆ…..ஆ…..
சிற்பிகள் செய்யா சிலை அவள் தேகம்
சொற்பனை இல்லா ஒளி தரும் தீபம்
உடலது நெளிந்தால் ஆடிடும் நாதம்
அவளை இதயம் மறந்திடவே இல்லை

ஆண் : அழகே உருவாய் அவள் வந்தாள்
அன்பாய் பேசி மனம் கவர்ந்தாள்
யாரென கேட்டேன் சொல்லவில்லை
அவளை இதயம் மறந்திடவே இல்லை

ஆண் : அழகே உருவாய் அவள் வந்தாள்
அழகே உருவாய் அவள் வந்தாள்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here