Singer : Mano

Music by : Ilayaraja

Male : Azhagi nee perazhagi
Azhagaana kannazhagi

Male : Azhagi nee perazhagi
Azhagaana kannazhagi

Male : Amma nee kaalazhagi
Aatha nee kaadhazhagi
Amma nee kaalazhagi
Aatha nee kaadhazhagi

Male : Azhagi nee perazhagi
Azhagaana kannazhagi

Male : Vamsaa vazhi athanaiyum
Vazhiyai maranthathu illa
Valarppugalum poruppugalum
Solla oru vaarthai illa

Male : Veerangalum dheerangalum
Vizhunthu inga povathilla
Veerangalum dheerangalum
Vizhunthu inga povathilla

Male : Paatukaaran paatu paada
Paal kodu nee thaayi
Indha paatukaaran paatu paada
Paal kodu nee thaayi

Male : Azhagi nee perazhagi
Azhagaana kannazhagi
Azhagi nee perazhagi
Azhagaana kannazhagi

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : அழகி நீ
பேரழகி அழகான
கண்ணழகி

ஆண் : அழகி நீ
பேரழகி அழகான
கண்ணழகி

ஆண் : அம்மா நீ
காலழகி ஆத்தா
நீ காதழகி அம்மா
நீ காலழகி ஆத்தா
நீ காதழகி

ஆண் : அழகி நீ
பேரழகி அழகான
கண்ணழகி

ஆண் : வம்சா வழி
அத்தனையும் வழியை
மறந்தது இல்ல
வளர்ப்புகளும்
பொறுப்புகளும் சொல்ல
ஒரு வார்த்தை இல்ல

ஆண் : வீரன்களும்
தீரன்களும் விழுந்து
இங்க போவதில்ல
வீரன்களும் தீரன்களும்
விழுந்து இங்க போவதில்ல

ஆண் : பாட்டுக்காரன்
பாட்டு பாட பால் கொடு
நீ தாயி இந்த பாட்டுக்காரன்
பாட்டு பாட பால் கொடு
நீ தாயி

ஆண் : அழகி நீ
பேரழகி அழகான
கண்ணழகி அழகி நீ
பேரழகி அழகான
கண்ணழகி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here