Singer : Sowmya Mahadevan

Music by : Balamurali Balu

Lyrics by : Mohan Rajan

Humming : .……………..

Female : En aasai ondralla
Adhai naan koorava
En theadal indralla
Palanaal allavaa…

Female : Thedi thedi pesa
En thevai theeyai veesa
Adadaaaa…..
Azhagiya amilaaaa…

Female : En aasai ondralla
Adhai naan koorava
En theadal indralla
Palanaal allavaa…

Female : Thedi thedi pesa
En thevai theeyai veesa
Adadaaaa…..
Azhagiya amilaaaa…

Humming : ……………..

Female : Endhan nezhalodu
Undhan nezhal sera
Nenjodu uravaada vaa

Female : Koondhal mazhai peidhu
Koodhal pani seidhu
Undhan veral kondu villaiyada vaa…

Female : Edhazhin veppathil
Naan vega vendum
Imaiyin thookaththai
Nee vaanga vaa…

Female : Kadalil thuliyellaam
Thollaithittta mazhaiyaai
Enakkul unnaimotham
Nee thoova vaa

Female : Pakkam vaa… vaa…
Vaa… vaa… vaa…
Azhagiya amilaaaa…

Female : En aasai ondralla
Adhai naan koorava
En theadal indralla
Palanaal allavaa…

Female : Thedi thedi pesa
En theeyai veesa
Adadaaaa…..
Azhagiya amilaaaa…

பாடகி : சௌமியா மஹாதேவன்

இசை அமைப்பாளர் : பாலமுரளி பாலு

பாடல் ஆசிரியர் : மோகன் ராஜன்

பெண் : தரராரரா தாரரரா தரராரரா
தாரரரா தரராரரா தரராரர

பெண் : என் ஆசை ஒன்றல்ல
அதை நான் கூறவா
என் தேடல் இன்றல்ல
பலனாள் அல்லவா …

பெண் : தேடி தேடி பேச
என் தேவை தீயை வீச
அடடா …..
அழகிய அமிலா…

பெண் : என் ஆசை ஒன்றல்ல
அதை நான் கூறவா
என் தேடல் இன்றல்ல
பலனாள் அல்லவா…

பெண் : தேடி தேடி பேச
என் தேவை தீயை வீச
அடடா …..
அழகிய அமிலா…

பெண் : தரரார
ரா தாரரரா தரராரரா
தாரரரா தரராரரா தரராரர

பெண் : என்தன் நிழலோடு
உந்தன் நிழல் சேர
நெஞ்சோடு உறவாட வா
கூந்தல் மழை பெய்து
கூதல் பனி செய்து
உந்தன் விரல் கொண்டு
விளையாடா வா …

பெண் : இதழின் வெப்பத்தில்
நான் வேக வேண்டாம்
இமையின் தூக்கத்தை
நீ வாங்க வா …

பெண் : கடலில் துளியெல்லாம்
தொலைதிட்ட மழையாய்
எனக்குள் உன்முத்தம்
நீ தூவ வா

பெண் : பக்கம் வா … வா …
வா … வா … வா …
அழகிய அமிலா …

பெண் : என் ஆசை ஒன்றல்ல
அதை நான் கூறவா
என் தேடல் இன்றல்ல
பலனாள் அல்லவா…

பெண் : தேடி தேடி பேச
என் தேவை தீயை வீச
அடடா …..
அழகிய அமிலா…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here