Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Vidyasagar

Male : Azhagiya azhagiya kili ondrai
Pidi pidi pidiththadhu poonai
Pani vizhum pani vizhum malar ondrai
Pari pari pariththathu yaanai

Male : Aiyo aiyo
Aniyaayam aiyaiyo
Uyir pol valarththen
Un uravu poi aiyaiyo

Male : Noolanadhu izhaiyum izhaiyum
Thari thaanadi valigal ariyum
Adhu pondrathu enadhu nilayum
Aasai kannae

Chorus : Nachudhani kaali raath hae
Athu naghu pari barsaathu hae
Teri jingadi saathae haath hae
Achu gaiya samaju hae

Male : Uyirin pirivu muzhusaai maaranam
Uravin pirivu paadhi maranam
Vidhiyin pidiyil naanae saranam
Gnyanam pazhaga idhuvae tharunam

Male : En vaasanai vaasanai vaadhaiyo
Indru vaanara senaiyidam
Ada kaadugal koodugal aagumo
En paingili serumidam

Male : En kannadi kai maari
Kal serumo….
Noolanadhu izhaiyum izhaiyum
Thari thaanadi valigal ariyum
Adhu pondrathu enadhu nilayum
Aasai kannae

Chorus : Nachudhani kaali raath hae
Athu naghu pari barsaathu hae
Teri jingadi saathae haath hae
Achu gaiya samaju hae

Male : Thaai dhaan azhudhaal
Koodam nanaiyum
Thandhai azhudhaal
Veedae nanaiyum

Male : Oomai valiyil
Ullam eriyum
Pennai pettraal
Umakkum puriyum

Male : Naan aasaiyil
Saemiththa pudhaiyalai
Oru anniyan thiruduvadho ah…
Endhan nenjinil
Aadiya nilavinai
Indru grahanam theenduvadho

Male : Ini en vaazhvum
Penn vaazhvum yennaagumo…
Magal enbadhu mudhalil inimai
Magal enbadhu pirivil kodumai
Mudivenbadhu mudhumai thanimai
Poi vaa pennae….

Chorus : Nachudhani kaali raath hae
Athu naghu pari barsaathu hae
Teri jingadi saathae haath hae
Achu gaiya samaju hae

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

ஆண் : அழகிய அழகிய கிளி
ஒன்றை பிடி பிடி பிடித்தது
பூனை பனி விழும் பனி விழும்
மலர் ஒன்றை பறி பறித்தது
யானை

ஆண் : ஐயோ ஐயோ
அநியாயம் அய்யய்யோ
உயிர் போல் வளர்த்தேன்
உன் உறவு பொய் அய்யய்யோ

ஆண் : நூலானது இழையும்
இழையும் தறி தானடி வலிகள்
அறியும் அது போன்றது எனது
நிலையும் ஆசை கண்ணே

குழு : நச்சுதனி காலி ராத்
ஹே அது நகு பறி பர்ஸாது
ஹே தெறி ஜின்கடி ஹாத்
ஹே அச்சு கையா சமஜூ
ஹே

ஆண் : உயிரின் பிரிவு
முழுசாய் மாறனும் உறவின்
பிரிவு பாதி மரணம் விதியின்
பிடியில் நானே சேரனும்
ஞானம் பழக இதுவே
தருணம்

ஆண் : என் வாசனை
வாசனை வாதையோ
இன்று வானர சேனையிடம்
அட காடுகள் கூடுகள் ஆகுமோ
என் பைங்கிளி சேருமிடம்

ஆண் : என் கண்ணாடி கை
மாறி கல் சேருமோ நூலானது
இழையும் இழையும் தறி தானடி
வலிகள் அறியும் அது போன்றது
எனது நிலையும் ஆசை கண்ணே

குழு : நச்சுதனி காலி ராத்
ஹே அது நகு பறி பர்ஸாது
ஹே தெறி ஜின்கடி ஹாத்
ஹே அச்சு கையா சமஜூ
ஹே

ஆண் : தாய் தான் அழுதால்
கூடம் நனையும் தந்தை
அழுதால் வீடே நனையும்

ஆண் : ஊமை வழியில்
உள்ளம் எரியும் பெண்ணை
பெற்றால் உமக்கும் புரியும்

ஆண் : நான் ஆசையில்
சேமித்த புதையலை ஒரு
அந்நியன் திருடுவதோ ஆ
எந்தன் நெஞ்சினில் ஆடிய
நிலவினை இன்று கிரகணம்
தீண்டுவதோ

ஆண் : இனி என் வாழ்வும்
பெண் வாழ்வும் என்னாகுமோ
மகள் என்பது முதலில் இனிமை
மகள் என்பது பிரிவில் கொடுமை
முடிவென்பது முதுமை தனிமை
போய் வா பெண்ணே

குழு : நச்சுதனி காலி ராத்
ஹே அது நகு பறி பர்ஸாது
ஹே தெறி ஜின்கடி ஹாத்
ஹே அச்சு கையா சமஜூ
ஹே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here