Singer : S. Janaki

Music by : M. S. Vishwanathan

Female : Azhagiya megangal vaanathil thirala
Arul purivaai ganga
Chorus : Ganga thaayae
Azhagiya megangal vaanathil thirala
Arul purivaai ganga

Female : Aadu maadugalum kaadu medugalum
Chorus : Aadu maadugalum kaadu medugalum
Female : Vaaduvadhun manam ariyadho
Arul mazhaiyena un manam urugaadho

Chorus : Azhagiya megangal vaanathil thirala
Arul purivaai ganga
Ganga thaayae

Female : Maadhargal aramum Chorus : Aramum
Female : Mannargal nalamum Chorus : Nalamum
Female : Ulavargal valamum unnalae
Chorus : Unaalae
Maadhargal aramum Female : Aramum
Chorus : Mannargal nalamum Female : Nalamum
Chorus : Ulavargal valamum unnalae
Female : Unaalae pooviri solai kaaikani malara
Neerena varuvaai munnaalae
Pooviri solai kaaikani malara
Neerena varuvaai munnaalae

Female : Gyaanamikkadhoru yogi ullamena
Devi boomithanai thedi odi vaa
Chorus : Thedi odi vaa
Female : Gyaanamikkadhoru yogi ullamena
Devi boomithanai thedi odi vaa
Mazhaiyin naayagi nadhiyin devadhai
Alavai…. varuvaai oru murai

Chorus : Azhagiya megangal vaanathil thirala
Arul purivaai ganga
Ganga thaayae

Female : Thaangiya sivanum
Chorus : Sivanum
Female : Vaangiya maganum
Chorus : Maganum
Female : Bharatha boomikku unai thandhaar
Chorus : Thandhaar
Thaangiya sivanum
Female : Sivanum
Chorus : Vaangiya maganum
Female : Maganum
Chorus : Bharatha boomikku unai thandhaar
Female : Thandhaar vadadhisai thondri paladhisai odi
Valam tharum unnai ketkindraar
Vadadhisai thondri paladhisai odi
Valam tharum unnai ketkindraar

Female : Aadum irukaalum isai paadum kuralaalum
Chorus : Aadum irukaalum isai paadum kuralaalum
Female : Soodum kulamaadhar manam urugida
Thedum mazhai vellam puvi perugida
Chorus : Soodum kulamaadhar manam urugida
Thedum mazhai vellam puvi perugida
Female : Nilathil vizhundhu nadanthu thavazhndhu
Valathai koduthu sugathai vazhangu

Female : Ganga …
Chorus : Ganga…
Female : Ganga …
Chorus : Ganga …

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : அழகிய மேகங்கள் வானத்தில் திரள
அருள் புரிவாய் கங்கா
குழு : கங்கா……தாயே
அழகிய மேகங்கள் வானத்தில் திரள
அருள் புரிவாய் கங்கா

பெண் : ஆடு மாடுகளும் காடு மேடுகளும்
குழு : ஆடு மாடுகளும் காடு மேடுகளும்
பெண் : வாடுவதுன் மனம் அறியாதோ
அருள் மழையென உன் மனம் உருகாதோ

குழு : அழகிய மேகங்கள் வானத்தில் திரள
அருள் புரிவாய் கங்கா
கங்கா……தாயே

பெண் : மாதர்கள் அறமும் குழு : அறமும்
பெண் : மன்னர்கள் நலமும் குழு : நலமும்
பெண் : உழவர்கள் வளமும் உன்னாலே
குழு : உன்னாலே
மாதர்கள் அறமும் பெண் : அறமும்
குழு : மன்னர்கள் நலமும் பெண் : நலமும்
குழு : உழவர்கள் வளமும் உன்னாலே
பெண் : உன்னாலே பூவிறிச் சோலை காய்கனி மலர
நீரென வருவாய் முன்னாலே
பூவிறிச் சோலை காய்கனி மலர
நீரென வருவாய் முன்னாலே

பெண் : ஞானமிக்கதொரு யோகி உள்ளமென
தேவி பூமிதனைத் தேடி ஓடி வா
குழு : தேடி ஓடி வா
பெண் : ஞானமிக்கதொரு யோகி உள்ளமென
தேவி பூமிதனைத் தேடி ஓடி வா
மழையின் நாயகி நதியின் தேவதை
அளவை வருவாய் ஒரு முறை

குழு : அழகிய மேகங்கள் வானத்தில் திரள
அருள் புரிவாய் கங்கா
கங்கா……தாயே

பெண் : தாங்கிய சிவனும் குழு : சிவனும்
பெண் : வாங்கிய மகனும் குழு : மகனும்
பெண் : பாரத பூமிக்கு உனைத் தந்தார்
குழு : தந்தார்
தாங்கிய சிவனும் பெண் : சிவனும்
குழு : வாங்கிய மகனும் பெண் : மகனும்
குழு : பாரத பூமிக்கு உனைத் தந்தார்
பெண் : தந்தார் வடதிசைத் தோன்றி பலதிசை ஓடி
வளம் தரும் உன்னைக் கேட்கின்றார்
வடதிசைத் தோன்றி பலதிசை ஓடி
வளம் தரும் உன்னைக் கேட்கின்றார்

பெண் : ஆடும் இருகாலும் இசை பாடும் குரலாலும்
குழு : ஆடும் இருகாலும் இசை பாடும் குரலாலும்
பெண் : கூடும் குலமாதர் மனம் உருகிட
தேடும் மழை வெள்ளம் புவி பெருகிட
குழு : கூடும் குலமாதர் மனம் உருகிட
தேடும் மழை வெள்ளம் புவி பெருகிட
பெண் : நிலத்தில் விழுந்து நடந்து தவழ்ந்து
வளத்தைக் கொடுத்து சுகத்தை வழங்கு
பெண் : கங்கா……..
குழு : கங்கா………
பெண் : கங்கா……….
குழு : கங்கா …….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here