Singer : S. Janaki

Music by : Gangai Amaran

Chorus : ………………

Female : Azhagiya poomagal varugaiyil
Malargalai pozhiyuthu poomaramae
Pazhagiya devathai Vizhigalil
Aayiram kanavugal oorvalamae

Female : Thogai mayil oru thoothu vidum
Tholgalilae ini maalai vizhum
Aayiram aayiram poo malarum

Female : Azhagiya poomagal varugaiyil
Malargalai pozhiyuthu poomaramae
Pazhagiya devathai Vizhigalil
Aayiram kanavugal oorvalamae

Chorus : ………………

Female : Maargazhi velaiyil manmathan solaiyil
Mazhai thuli vizhugirathae
Thirumana maalaiyum azhagiya selaiyum
Kanavinil varugirathae

Female : Pazhaya kadhai ini maari viduum
Paruva sugam ini oori varum
Valarnthu virinthu kozhunthu ezhunthu
Malargalai thazhuvidum pudhiya sugam

Female : Azhagiya poomagal varugaiyil
Malargalai pozhiyuthu poomaramae
Pazhagiya devathai Vizhigalil
Aayiram kanavugal oorvalamae

Chorus : ………………

Female : Iniyoru thadaiyillai
Vazhiyinil anaiyillai
Nadhiyinai nagara vidu
Mangala velaiyil manmatha solaiyil
Malargalai malara vidu

Female : Pudhiya kalai enai ezhutha vidu
Malar anaiyil enai magizha vidu
Sirantha virunthu arunthu virainthu
Ilamaiyin amuthangal parugi vidu

Female : Azhagiya poomagal varugaiyil
Malargalai pozhiyuthu poomaramae
Pazhagiya devathai Vizhigalil
Aayiram kanavugal oorvalamae

Female : Thogai mayil oru thoothu vidum
Tholgalilae ini maalai vizhum
Aayiram aayiram poo malarum

Female : Azhagiya poomagal varugaiyil
Malargalai pozhiyuthu poomaramae
Pazhagiya devathai Vizhigalil
Aayiram kanavugal oorvalamae

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

குழு : …………………..

பெண் : அழகிய பூமகள் வருகையில்
மலர்களை பொழியுது பூமரமே
பழகிய தேவதை விழிகளில்
ஆயிரம் கனவுகள் ஊர்வலமே

பெண் : தோகை மயில் ஒரு தூது விடும்
தோள்களிலே இனி மாலை விழும்
ஆயிரம் ஆயிரம் பூ மலரும்

பெண் : அழகிய பூமகள் வருகையில்
மலர்களை பொழியுது பூமரமே
பழகிய தேவதை விழிகளில்
ஆயிரம் கனவுகள் ஊர்வலமே

குழு : ………………………….

பெண் : மார்கழி வேளையில் மன்மதன் சோலையில்
மழைத் துளி விழுகிறதே
திருமண மாலையும் அழகிய சேலையும்
கனவினில் வருகிறதே

பெண் : பழைய கதை இனி மாறி விடும்
பருவ சுகம் இனி ஊறி வரும்
வளர்ந்து விரிந்து கொழுந்து எழுந்து
மலர்களைத் தழுவிடும் புதிய சுகம்

பெண் : அழகிய பூமகள் வருகையில்
மலர்களை பொழியுது பூமரமே
பழகிய தேவதை விழிகளில்
ஆயிரம் கனவுகள் ஊர்வலமே

குழு : ………………………..

பெண் : இனியொரு தடையில்லை
வழியினில் அணையில்லை
நதியினை நகர விடு
மங்கல வேளையில் மன்மத சோலையில்
மலர்களை மலர விடு

பெண் : புதிய கலை எனை எழுத விடு
மலர் அணையில் எனை மகிழ விடு
சிறந்த விருந்து அருந்து விரைந்து
இளமையின் அமுதங்கள் பருகி விடு

பெண் : அழகிய பூமகள் வருகையில்
மலர்களை பொழியுது பூமரமே
பழகிய தேவதை விழிகளில்
ஆயிரம் கனவுகள் ஊர்வலமே

பெண் : தோகை மயில் ஒரு தூது விடும்
தோள்களிலே இனி மாலை விழும்
ஆயிரம் ஆயிரம் பூ மலரும்

பெண் : அழகிய பூமகள் வருகையில்
மலர்களை பொழியுது பூமரமே
பழகிய தேவதை விழிகளில்
ஆயிரம் கனவுகள் ஊர்வலமே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here