Singer : Balram

Music by : Vidyasagar

Female : Aah…aah…aaahaaa…aaa..

Male : Alagiya thimurudan
Iru vizhi puyal enai thakkudhae
Oh-ohh…woah-oh-ohh

Male : Orumunai koluthiya
Saravedi uyirukkul ketkudhae
Ohh yeah.. oh yeah yeah yeah

Male : Udai patta anai vittu
Nurai mutta pudhu vellam paayuthu
Oh oh ohh oh oh a ohh

Male : Nerusanil naduvilum
Kavithaiyin dharisanam neeluthae
Oh woah oh ohh
Oh yeah yeah yeah…

Male : Oru murai aval vizhi
Enai thoda mudhal murai verkiren
Ohh ooh

Male : Mazhai thoda veyil suda
Pudhu vidha anubhavam paarkiren
Woah woah woh

Male : Kanavu edhu nijam edhu
Oru bathil tharumbadi ketkiren
Woah hu woah yeah yeah yeah

பாடகர் : பல்ராம்

இசை அமைப்பாளர் : வித்யா சாகர்

பெண் : ஆஹா ஆஆ..ஆஹா…ஆஆ….ஆஆ..

ஆண் : அழகிய திமிருடன்
இரு விழி புயல் என தாக்குதே
ஓ ஓஹோ வொஹ் ஓ ஓஹோ

ஆண் : ஒருமுனை கொளுத்திய
சரவெடி உயிருக்குள் கேட்குதே
ஓஹ யே ஓ யே யே யே

ஆண் : உடை பட்ட அணை விட்டு
நுரை முட்ட புது வெள்ளம் பாயுது
ஓ ஓ ஓஹ ஓ ஓ ஓஹ

ஆண் : நெரிசனில் நடுவிலும்
கவிதையின் தரிசனம் நீளுதே
ஓ வொஹ் ஓ ஓஹோ
ஓ யே யே யே

ஆண் : ஒரு முறை அவள் விழி
எனை தொட முதல் முறை வேர்க்கிறேன்
ஓ ஓஹ

ஆண் : மழை தொட வெயில் சுட
புது வித அனுபவம் பார்க்கிறேன்
வொஹ் வொஹ் வொஹ்

ஆண் : கனவு எது நிஜம் எது
ஒரு பதில் தரும் படி கேட்க்கிறேன்
வொஹ் ஹு வொஹ் யே யே யே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here