Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Azhagu aayiram
Ulagam muzhuvadhum
Azhagu aayiram
Ulagam muzhuvadhum
Oh maamaa miya maamaa miya
Iraivanin thirukkaram
Ezhudhiya oviyam
Maamaa miya maamaa miya
Maamaa miya maa
Azhagu aayiram ulagam muzhuvadhum

Female : Paaa…aa pababa pap paa
Pababa pap paa
Pababappaaa……pabapappaa…

Female : Eh.. manam pola naalum
Mahizhnthaada vendum
Ondraaga naanum neeyum
Eh.. manam pola naalum
Mahizhnthaada vendum
Ondraaga naanum neeyum

Female : Solai engum kaatru
Kaatril engum vaasam
Ilamaiyin silirppugal
Pudhumaiyin azhaippugal engum
Maamaa miya maamaa miya

Female : Azhagu aayiram
Ulagam muzhuvadhum
Azhagu aayiram
Ulagam muzhuvadhum
Oh maamaa miya maamaa miya
Iraivanin thirukkaram
Ezhudhiya oviyam
Maamaa miya maamaa miya
Maamaa miya maa

Female : Oh.. mazhai kaalam maarum
Vasandhangal thondrum
Ullaasam vaazhvil serum
Eh.. mazhai kaalam maarum
Vasandhangal thondrum
Ullaasam vaazhvil serum

Female : Maalai inba maalai
Velai nalla velai
Iniyadhu kanavugal
Mayangiya ninavugal engum
Maamaa miya maamaa miya

Female : Azhagu aayiram
Ulagam muzhuvadhum
Azhagu aayiram
Ulagam muzhuvadhum
Oh maamaa miya maamaa miya
Iraivanin thirukkaram
Ezhudhiya oviyam
Maamaa miya maamaa miya
Maamaa miya maa
La la la laala laa …la la la laala laa…

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : அழகு ஆயிரம்
உலகம் முழுவதும்
அழகு ஆயிரம் உலகம் முழுவதும்
ஒ..மாமாமிய்யா மாமாமிய்யா
இறைவனின் திருக்கரம்
எழுதிய ஓவியம்
மாமாமிய்யா மாமாமிய்யா
மாமாமிய்யாமா
அழகு ஆயிரம்
உலகம் முழுவதும்

பெண் : …………………………………………….

பெண் : ஏ…மனம் போல நாளும்
மகிழ்ந்தாட வேண்டும்
ஒன்றாக நானும் நீயும்
ஏ…மனம் போல நாளும்
மகிழ்ந்தாட வேண்டும்
ஒன்றாக நானும் நீயும்

பெண் : சோலை எங்கும் காற்று
காற்றில் எங்கும் வாசம்
இளமையின் சிலிர்ப்புகள்
புதுமையின் அழைப்புகள் எங்கும்
மாமாமிய்யா மாமாமிய்யா

பெண் : அழகு ஆயிரம்
உலகம் முழுவதும்
அழகு ஆயிரம் உலகம் முழுவதும்
ஒ..மாமாமிய்யா மாமாமிய்யா
இறைவனின் திருக்கரம்
எழுதிய ஓவியம்
மாமாமிய்யா மாமாமிய்யா
மாமாமிய்யாமா

பெண் : ஓஹ….மழைக்காலம் மாறும்
வசந்தங்கள் தோன்றும்
உல்லாசம் வாழ்வில் சேரும்
எஹ் மழைக்காலம் மாறும்
வசந்தங்கள் தோன்றும்
உல்லாசம் வாழ்வில் சேரும்

பெண் : மாலை இன்ப மாலை
வேளை நல்ல வேளை
இனியது கனவுகள்
மயங்கிய நினைவுகள் எங்கும்
மாமாமிய்யா மாமாமிய்யா

பெண் : அழகு ஆயிரம்
உலகம் முழுவதும்
அழகு ஆயிரம் உலகம் முழுவதும்
ஒ..மாமாமிய்யா மாமாமிய்யா
இறைவனின் திருக்கரம்
எழுதிய ஓவியம்
மாமாமிய்யா மாமாமிய்யா
மாமாமிய்யாமா
லா ல லா லா லா ல லா லா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here