Singers : Haricharan and Bhuvana Ananth

Music by : Sam C. S

Lyrics by : Mohan Rajan

Female : En azhagu chellam ammu kutty
Enna yen nee kolra kolra
En ulagam nee thaan
Uyirum nee thaan
Uravaa vandhu kaadhal solra

Female : Yaaru yaaru yaarda nee
Ennai thirudathathan vanthaaiyo nee
Boomi bandhukkul en jenmaththa
Potti vaikkathaan vanthaaiyo nee

Male : Adi adi adiye enna tholacha
Unakkulla vilunthen enna pothacha
Adi adi adiye enna tholacha
Unakkulla vilunthen enna pothacha

Female : En azhagu chellam ammu kutty
Enna yen nee kolra kolra
En ulagam nee thaan
Uyirum nee thaan
Uravaa vandhu kaadhal solra

Female : Nooru jenmam sendhu
Neeyum naanum vaala venum
Kaadhal theerndhu poogaama
Kaalam kaalam neeyum venum

Male : Ullangaiyil regai pola naanum
Unna sera aasai vachen
Ullangaala suththi vandhu pogum
Nizhalaa naanum maara venum

Female : Ennada pannura en nenjukulla
Male : Ennavo pannura
Adha sollidathaan vaarthailla

Female : En azhagu chellam ammu kutty
Enna yen nee kolra kolra
En ulagam nee thaan
Uyirum nee thaan
Uravaa vandhu kaadhal solra

Female : Yaaru yaaru yaarda nee
Ennai thirudathathan vanthaaiyo nee
Boomi bandhukkul yen jenmaththa
Potti vaikkathaan vanthaaiyo nee

Male : Adi adi adiye enna tholacha
Unakkulla vilunthen enna pothacha
Adi adi adiye enna tholacha
Unakkulla vilunthen enna pothacha

பாடகர்கள் : ஹரிச்சரன் மற்றும் புவனா ஆனந்த்

இசை அமைப்பாளர் : சாம் சி. எஸ்.

பாடல் ஆசிரியர் : மோகன் ராஜன்

பெண் : என் அழகு செல்லம் அம்மு குட்டி
என்ன ஏன் நீ கொல்ற கொல்ற
என் உலகம் நீ தான்
உயிரும் நீ தான்
உறவா வந்து காதல் சொல்ற

பெண் : யாரு யாரு யாருடா நீ
என்னை திருடத்தான் வந்தாய்யோ நீ
பூமி பந்துக்குள் என் ஜென்மத்த
பூட்டி வைக்கத்தான் வந்தாய்யோ நீ

ஆண் : அடி அடி அடியே என்ன தொலச்ச
உனக்குள்ள விழுந்தேன் என்ன பொதச்ச
அடி அடி அடியே என்ன தொலச்ச
உனக்குள்ள விழுந்தேன் என்ன பொதச்ச

பெண் : என் அழகு செல்லம் அம்மு குட்டி
என்ன ஏன் நீ கொல்ற கொல்ற
என் உலகம் நீ தான்
உயிரும் நீ தான்
உறவா வந்து காதல் சொல்ற

பெண் : நூறு ஜென்மம் சேந்து
நீயும் நானும் வாழ வேணும்
காதல் தீர்த்து போகாம
காலம் காலம் நீயும் வேணும்

ஆண் : உள்ளங்கையில் ரேகை போல நானும்
உன்ன சேர ஆசை வச்சேன்
உள்ளங்கால சுத்தி வந்து போகும்
நிழலா நானும் மாற வேணும்

பெண் : என்னடா பண்ணுற என் நெஞ்சுக்குள்ள
ஆண் : என்னவோ பண்ணுற
அத சொல்லியிடத்தான் வார்த்தையில்ல

பெண் : என் அழகு செல்லம் அம்மு குட்டி
என்ன ஏன் நீ கொல்ற கொல்ற
என் உலகம் நீ தான்
உயிரும் நீ தான்
உறவா வந்து காதல் சொல்ற

பெண் : யாரு யாரு யாருடா நீ
என்னை திருடத்தான் வந்தாய்யோ நீ
பூமி பந்துக்குள் என் ஜென்மத்த
பூட்டி வைக்கத்தான் வந்தாய்யோ நீ

ஆண் : அடி அடி அடியே என்ன தொலச்ச
உனக்குள்ள விழுந்தேன் என்ன பொதச்ச
அடி அடி அடியே என்ன தொலச்ச
உனக்குள்ள விழுந்தேன் என்ன பொதச்ச


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here