Singers : Seerkazhi Govindarajan and P. Susheela

Music by : T. R. Pappa

Lyrics by : Kannadasan

Female : Azhagumayil kolamena
Pazhagum magal varuga
Aadi avrum deepamena
Deva magal vaazhga

Female : Azhagumayil kolamena
Pazhagum magal varuga
Aadi avrum deepamena
Deva magal vaazhga

Female : Ilaya magal pola varum
Pudhiya magal varuga
Inba manai aala varum
Anbu manam vaazhga

Female : Poongodi vilayaada
Engal boomiyil idam undu
Poongodi vilayaada
Engal boomiyil idam undu
Ponmani sarathodu
Vaazhthum punnagai mugam undu

Female : Thaaivazhi uravendru ninaithu
Vaazhiya nalam kondu
Thaangida kilai undu
Mayilai thazhuvida thunai undu

Male : Thanga thattil poosarathodu
Vettrilai kali paakku
Thanga thattil poosarathodu
Vettrilai kali paakku
Vaithu thaai pol unnai
Varuga endrazhaikkum
Ullathai kalippaakku
Kannae ullathai kalippaakku

Male : Kann avan endrae
Kanavan endraar
Kanni thamizhinilae
Kann avan endrae
Kanavan endraar
Kanni thamizhinilae
Andha mannavan nenjam
Mayangida vendum
Vaazhkkai uravinilae
Vaazhkkai uravinilae

Male : Nilathai paarthu
Nadanthathalaal
Nerae paarthadhillai
Nilathai paarthu
Nadanthathalaal
Nerae paarthadhillai
Oru ninaivum kanavum
Ezhai thangai nizhalai thottadhillai

Male : Kannai thandhen
Uyiraiyum thandhen
Pennai tharavillai
Kannai thandhen
Uyiraiyum thandhen
Pennai tharavillai
Ungal nalla manangalai
Enni thandhen veroru ninaivillai

Male : Manjal poosi
Maalai anaindhu
Maaligai varum pennai
Manjal poosi
Maalai anaindhu
Maaligai varum pennai
Than madiyil veithu
Kaathidu vendum
Neengal than annai
Ini neengal than annai

Female : Maami endraal aval
Thaanoru kaalathil
Marumagal thaan allavaa
Kulasaamiyin peyaraal
Sathiyam seidhen
Thaaikkoru magal allavaa

Female : Magalae magalae
Mana magalae
En vaasalil varavendum
En vaazhnaal muzhudhum
Kooda irundhu mangalam pera vendum
En vaazhnaal muzhudhum
Kooda irundhu mangalam pera vendum

பாடகர்கள் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : டி. ஆர். பாப்பா

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : அழகுமயில் கோலமென பழகும் மகள் வருக
ஆடிவரும் தீபமென தேவ மகள் வாழ்க

பெண் : அழகுமயில் கோலமென பழகும் மகள் வருக
ஆடிவரும் தீபமென தேவ மகள் வாழ்க

பெண் : இளைய மகள் போல வரும் புதிய மகள் வருக
இன்ப மனை ஆள வரும் அன்பு மனம் வாழ்க

பெண் : பூங்கொடி விளையாட
எங்கள் பூமியில் இடம் உண்டு
பூங்கொடி விளையாட
எங்கள் பூமியில் இடம் உண்டு
பொன்மணிச் சரத்தோடு வாழ்த்தும்
புன்னகை முகம் உண்டு

பெண் : தாய்வழி உறவென்று நினைத்து
வாழிய நலம் கொண்டு
தாங்கிடக் கிளை உண்டு
மயிலைத் தழுவிடத் துணை உண்டு

ஆண் : தங்கத் தட்டில் பூச்சரத்தோடு
வெற்றிலை களிப் பாக்கு
தங்கத் தட்டில் பூச்சரத்தோடு
வெற்றிலை களிப் பாக்கு
வைத்து தாய் போல்
உன்னை வருக என்றழைக்கும்
உள்ளத்தைக் களிப்பாக்கு
கண்ணே! உள்ளத்தைக் களிப்பாக்கு…

ஆண் : கண் அவன் என்றே கணவன் என்றார்
கன்னித் தமிழினிலே
கண் அவன் என்றே கணவன் என்றார்
கன்னித் தமிழினிலே
அந்த மன்னவன்
நெஞ்சம் மயங்கிட வேண்டும்
வாழ்க்கை உறவினிலே
வாழ்க்கை உறவினிலே

ஆண் : நிலத்தைப் பார்த்து நடந்ததல்லால்
நேரே பார்த்ததில்லை
நிலத்தைப் பார்த்து நடந்ததல்லால்
நேரே பார்த்ததில்லை
ஒரு நினைவும் கனவும் ஏழைத் தங்கை
நிழலைத் தொட்டதில்லை

ஆண் : கண்ணைத் தந்தேன்
உயிரையும் தந்தேன்
பெண்ணைத் தரவில்லை
ண்ணைத் தந்தேன்
உயிரையும் தந்தேன்
பெண்ணைத் தரவில்லை
உங்கள் நல்ல மனங்களை
எண்ணித் தந்தேன் வேறொரு நினைவில்லை

ஆண் : மஞ்சள் பூசி மாலை அணிந்து
மாளிகை வரும் பெண்ணை
மஞ்சள் பூசி மாலை அணிந்து
மாளிகை வரும் பெண்ணை
தன் மடியில் வைத்துக் காத்திட வேண்டும்
நீங்கள்தான் அன்னை
இனி நீங்கள்தான் அன்னை

பெண் : மாமி என்றால் அவள்
தானொரு காலத்தில்
மருமகள் தான் அல்லவா
குலசாமியின் பெயரால் சத்தியம் செய்தேன்
தாய்க்கொரு மகளல்லவா

பெண் : மகளே மகளே மணமகளே
என் வாசலில் வரவேண்டும்
என் வாழ்நாள் முழுதும் கூட இருந்து
மங்களம் பெற வேண்டும்…
என் வாழ்நாள் முழுதும் கூட இருந்து
மங்களம் பெற வேண்டும்…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here