Singer : Haricharan

Music by : Harris Jayaraj

Male : Azhiyilae mukkulikkum azhagae…
Aviyilae thathalikkum azhagae

Male : Un kuzhalodu vilaiyaadum
Kattraaga urumaari
Mundhanai padiyeravaa
Moochodu kudiyeravaa

Male : Un idaiyodu nadamaadum
Udaiyaaga naan maari
Ennaalum sooderavaa
En jenmum ederavaa….

Male : Azhiyilae mukkulikkum azhagae…
Aviyilae thathalikkum azhagae

Male : Un vimmendra kannaththil
Dhimmendra nenjaththil
Ichchendru idhazh veikkavaa
Ichchaikkor vilai veikkavaa

Male : Un um endra sollukkum
Im endra sollukkum
Ippodhae thadai veikkavaa
Mounaththil kudi veikkavaa

Male : Agham paadhi mugum paadhi
Nagam paayum sugam meedhi
Mariththaalum marakkaadhu azhagae

Male : Adivaanam sivandhaalum
Kodippookkal pirandhaalum
Unnai polae irukkaadhu azhagae
Azhagae azhagae viyakkum azhagae

பாடகா் : ஹரிச்சரன்

இசையமைப்பாளா் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : ஆழியிலே
முக்குளிக்கும் அழகே
ஆவியிலே தத்தளிக்கும்
அழகே

ஆண் : உன் குழலோடு
விளையாடும் காற்றாக
உருமாறி முந்தானை
படியேறவா மூச்சோடு
குடியேறவா

ஆண் : உன் இடையோடு
நடமாடும் உடையாக நான்
மாறி எந்நாளும் சூடேறவா
என் ஜென்மம் ஈடேறவா

ஆண் : ஆழியிலே
முக்குளிக்கும் அழகே
ஆவியிலே தத்தளிக்கும்
அழகே

ஆண் : உன் விம்மென்ற
கன்னத்தில் திம்மென்ற
நெஞ்சத்தில் இச்சென்று
இதழ் வைக்கவா இச்சைக்கோர்
விலை வைக்கவா

ஆண் : உன் உம் என்ற
சொல்லுக்கும் இம்மென்ற
சொல்லுக்கும் இப்போதே
தடை வைக்கவா மவுனத்தில்
குடி வைக்கவா

ஆண் : அகம் பாதி
முகம் பாதி நகம்
பாயும் சுகம் மீதி
மறைத்தாலும்
மறக்காது அழகே

ஆண் : அடிவானம்
சிவந்தாலும் கோடிப்பூக்கள்
பிறந்தாலும் உனைப் போல
இருக்காது அழகே அழகே
அழகே வியக்கும் அழகே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here