Singer : P. Susheela

Music by : M. B. Sreenivas

Female : Azhutha kannerum paalaguma
Adhanaal unadhu pasi theeruma
Adhanaal unadhu pasi theeruma
Inba sumaiyaai irunthavanae…ae…
Thunba sumaiyaai piranthavanae
Thunba sumaiyaai piranthavanae

Female : Thaai oru ezhai ariyaamal
Thuyar thandhida vandhaai en maganae
Nee oru selvam endriduvaar
En nenja kumuralai solliduvaai

Female : Azhutha kannerum paalaguma
Adhanaal unadhu pasi theeruma

Female : Chinnanchiriya kudisaiyilae oli
Sindhida vandha theru vilakkae
Ennai illamal pon vilakkil sudar
Aadi thudikkudhae aandavanae

Female : Azhutha kannerum paalaguma
Adhanaal unadhu pasi theeruma

Female : Natta nadutheru orathilae
Pani kottidum kuliril nadungugiraai
Ottiya maarbinil mugam pudhaithu
Nee urangidadaa en kanmaniyae

Female : Azhutha kannerum paalaguma
Adhanaal unadhu pasi theeruma
Adhanaal unadhu pasi theeruma

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : எம். பீ. ஸ்ரீனிவாஸ்

பெண் : அழுதக் கண்ணீரும் பாலாகுமா
அதனால் உனது பசி தீருமா
அதனால் உனது பசி தீருமா
இன்பச் சுமையில் இருந்தவனே…ஏ
துன்பச் சுமையாய் பிறந்தவனே
துன்பச் சுமையாய் பிறந்தவனே

பெண் : தாய் ஒரு ஏழை அறியாமல்
துயர் தந்திட வந்தாய் என் மகனே
நீ ஒரு செல்வம் என்றிடுவார்
என் நெஞ்சக் குமுறலைச் சொல்லிடுவாய்

பெண் : அழுதக் கண்ணீரும் பாலாகுமா
அதனால் உனது பசி தீருமா

பெண் : சின்னஞ்சிறிய குடிசையில் ஒளிச்
சிந்திட வந்த திரு விளக்கே
எண்ணை இல்லாமல் பொன் விளக்கில் சுடர்
ஆடித் துடிக்குதே ஆண்டவனே

பெண் : அழுதக் கண்ணீரும் பாலாகுமா
அதனால் உனது பசி தீருமா

பெண் : நட்ட நடுத்தெரு ஓரத்திலே
பனி கொட்டிடும் குளிரில் நடுங்குகிறாய்
ஒட்டிய மார்பினில் முகம் புதைத்து
நீ உறங்கிடடா என் கண்மணியே

பெண் : அழுதக் கண்ணீரும் பாலாகுமா
அதனால் உனது பசி தீருமா
அதனால் உனது பசி தீருமா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here