Singer : T. M. Soundararajan

Music by : Raghuraj Chakravarthy

Lyrics by : Na. Kamarasan

Male : Azhuvatharkku vaazhvedharkku
Aasaigalthaan yaen namakku
Idhayamelaam erivatharkku
Iraivaa yaen thiruvilakku
Iraivaa yaen thiruvilakku

Male : Azhuvatharkku vaazhvedharkku
Aasaigalthaan yaen namakku
Idhayamelaam erivatharkku
Iraivaa yaen thiruvilakku
Iraivaa yaen thiruvilakku

Male : Aalayaththil dheepam ittean
Aandavanae anaiththu vittaan
Aaraathanai seithu vanthaen angu
Dhevathaigal sevidaanaar
Aaraathanai seithu vanthaen angu
Dhevathaigal sevidaanaar

Male : Kodaanakodi uyir aadugindra naadagamaa
Poovai indru pooththa malar
Poojaikkullae udhirnthathammaa

Male : Azhuvatharkku vaazhvedharkku
Aasaigalthaan yaen namakku
Idhayamelaam erivatharkku
Iraivaa yaen thiruvilakku

Male : Kaanalilum meen kidaikkum
Oru kaagithappoo thaen kodukkum
Kaanalilum meen kidaikkum
Oru kaagithappoo thaen kodukkum
Kadhaliththu maalaiyittu
Avan karam pidikka vazhiyumillai

Male : Pooparikkum velaiyilae
Poonaagam cholaiyilae
Bhoomiyenum jaadhi malar
Punnagaiyai naan izhanthaen

Male : Azhuvatharkku vaazhvedharkku
Aasaigalthaan yaen namakku
Idhayamelaam erivatharkku
Iraivaa yaen thiruvilakku
Iraivaa yaen thiruvilakku
Iraivaa yaen thiruvilakku

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : ரகுராஜ் சக்கரவர்த்தி

பாடலாசிரியர் : நா. காமராசன்

ஆண் : அழுவதற்கு வாழ்வெதற்கு
ஆசைகள் தான் ஏன் நமக்கு
இதயமெல்லாம் எரிவதற்கு
இறைவா ஏன் திருவிளக்கு
இறைவா ஏன் திருவிளக்கு….

ஆண் : அழுவதற்கு வாழ்வெதற்கு
ஆசைகள் தான் ஏன் நமக்கு
இதயமெல்லாம் எரிவதற்கு
இறைவா ஏன் திருவிளக்கு
இறைவா ஏன் திருவிளக்கு….

ஆண் : ஆலயத்தில் தீபம் இட்டேன்
ஆண்டவனே அணைத்து விட்டான்
ஆராதனை செய்து வந்தேன் அங்கு
தேவதைகள் செவிடானார்
ஆராதனை செய்து வந்தேன் அங்கு
தேவதைகள் செவிடானார்

ஆண் : கோடானகோடி உயிர் ஆடுகின்ற நாடகமா
பூவை இன்று பூத்த மலர்
பூஜைக்குள்ளே உதிர்ந்ததம்மா

ஆண் : அழுவதற்கு வாழ்வெதற்கு
ஆசைகள் தான் ஏன் நமக்கு
இதயமெல்லாம் எரிவதற்கு
இறைவா ஏன் திருவிளக்கு

ஆண் : கானலிலும் மீன் கிடைக்கும்
ஒரு காகிதப்பூ தேன் கொடுக்கும்
கானலிலும் மீன் கிடைக்கும்
ஒரு காகிதப்பூ தேன் கொடுக்கும்
காதலித்து மாலையிட்டு அவன்
கரம் பிடிக்க வழியுமில்லை

ஆண் : பூப்பறிக்கும் வேளையிலே
பூநாகம் சோலையிலே
பூமியெங்கும் ஜாதி மலர்
புன்னகையை நான் இழந்தேன்

ஆண் : அழுவதற்கு வாழ்வெதற்கு
ஆசைகள் தான் ஏன் நமக்கு
இதயமெல்லாம் எரிவதற்கு
இறைவா ஏன் திருவிளக்கு
இறைவா ஏன் திருவிளக்கு….
இறைவா ஏன் திருவிளக்கு
இறைவா ஏன் திருவிளக்கு….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here